PR News

ดีแทค ส่งโปรโมชั่นกระตุ้นตลาดครั้งใหญ่ “ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ” ปี 2

ดีแทค ส่งมอบความรักให้ลูกค้า จัดโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” เป็นปีที่ 2 นอกจากให้สิทธิ์ลูกค้าปัจจุบันนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องแล้ว ยังเพิ่มสิทธิ์ให้อีก 1 สิทธิ

ดีแทคส่งโปรโมชั่นกระตุ้นตลาดครั้งใหญ่ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2

ให้ลูกค้าดีแทคและคนพิเศษเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาพิเศษเพิ่มอีก 1 สิทธิ์

17 กรกฎาคม 2557 – ดีแทคส่งมอบความรักให้ลูกค้า จัดโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” เป็นปีที่ 2 นอกจากให้สิทธิ์ลูกค้าปัจจุบันนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องแล้ว ยังเพิ่มสิทธิ์ให้อีก 1 สิทธิสำหรับเพื่อนที่มาเป็นลูกค้าใหม่รายเดือนของดีแทคมูลค่าสูงสุด 2,400 บาทต่อรายอีกด้วย

จากความสำเร็จของโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2556 ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยมีลูกค้ากว่า 120,000 รายนำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่องรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 140 ล้านบาท  ดีแทคจึงได้นำโปรโมชั่นยอดนิยมกลับมาอีกครั้งในปี 2557 นี้ และเพิ่มความพิเศษด้วยการมอบสิทธิ์นี้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่เป็นหัวใจสำคัญของดีแทค คือ การทำให้เราเป็นที่รักและอยู่ในใจของลูกค้าหรือ “To Be Loved”  จึงได้จัดกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดขึ้นมากมาย รวมถึง ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์นี้ เพราะนอกจากจะแสดงถึงความรักที่ดีแทคมีต่อลูกค้า เรายังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เผื่อแผ่ความรักและความรู้สึกดีๆ ไปยังคนสำคัญของพวกเขาที่เข้ามาเป็นคนในครอบครัวของดีแทคด้วยเช่นกัน

dtac_6899

นอกจากนี้ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ยังจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในการใช้ข้อมูลและอินเทอร์เน็ต ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็สนับสนุนกลยุทธ์  Internet for all ของดีแทค ที่เกิดขึ้นเพราะเรามุ่งมั่นที่จะเปิดโอกาสให้คนไทยมีโอกาสเข้าถึงบริการอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงบนดีแทคไตรเน็ต 3 โครงข่ายอัจฉริยะได้อย่างทั่วถึง เพราะ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 จะทำให้ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมนี้ได้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มีประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำที่เป็นพันธมิตรของเราพร้อมได้รับประสบการณ์เหนือระดับบนดีแทคไตรเน็ตได้ทันที” นายปกรณ์กล่าวเสริม

โปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน”  ปี 2 เปิดให้ลูกค้านำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง โดยอายุการใช้งาน 1 เดือนเท่ากับ 10 บาท และสูงสุด 20 ปี คือ 2,400 บาท  นอกจากลูกค้าจะใช้สิทธิ์นี้ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือในราคาลดพิเศษแล้ว ยังให้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์แก่เพื่อนหรือคนในครอบครัวของลูกค้าที่เข้ามาเป็นลูกค้าใหม่รายเดือนของดีแทคได้รับส่วนลดในอัตราเดียวกันกับลูกค้าปัจจุบันอีกด้วย

พันธมิตรของดีแทคที่ร่วมโครงการซึ่งเป็นผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แบรนด์ชั้นนำของโลก ได้แก่  เอชทีซี, แอลจีโนเกีย, ออปโป้ และ ซัมซุง รวมไปถึงดีแทคไตรเน็ตโฟนด้วย โดยที่ดีแทคได้อำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ และร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตหลากหลายรุ่นพร้อมให้บริการ

พบกับโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายน 2557  นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบส่วนลดได้โดยกด *234# (ฟรี) เพิ่มเติมwww.dtac.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top