PR News

ดีแทครุกตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนเปิดตัว “โจอี้ จัมพ์” สมาร์ทโฟนราคาคุณภาพ ราคาเบาๆ 1,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นฟรี Facebook และ Line ฟรี 1 ปี

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค รุกตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนต่อเนื่องเปิดตัว “โจอี้ จัมพ์” ดีแทคไตรเน็ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดกับหน้าจอสัมผัสขนาด 4.0 และ 3.5 สมาร์ทโฟนที่สอดคล้องกับแนวคิด “สมาร์ทกว่ากับดีแทคสมาร์ทโฟน” สอดรับวิสัยทัศน์ “Internet for All”

28 เมษายน 2557 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค รุกตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนต่อเนื่องเปิดตัว โจอี้ จัมพ์” ดีแทคไตรเน็ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดกับหน้าจอสัมผัสขนาด 4.0 และ 3.5  สมาร์ทโฟนที่สอดคล้องกับแนวคิด “สมาร์ทกว่ากับดีแทคสมาร์ทโฟน” สอดรับวิสัยทัศน์ “Internet for All” อย่างต่อเนื่อง ด้วยสเปกสูงกว่าราคาเบาๆ ที่ทุกคนเป็นเป็นเจ้าของได้บน TriNet 3 โครงข่ายอัจฉริยะ หลังจากดีแทคไตรเน็ตโฟนมีสมาร์ทโฟนออกสู่ตลาดมาแล้วถึง 2 เจนเนอเรชั่นด้วยกัน สำหรับดีแทคไตรเน็ตโฟนเจนเนอเรชั่นใหม่นี้ยิ่งทำให้กลยุทธ์ “Internet for All” ชัดเจนยิ่งขึ้นเพื่อให้คนไทยได้สามารถเข้าถึง Internet ได้ง่ายยิ่งขึ้น

IMG_5098

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารอุปกรณ์สื่อสาร  กล่าวว่า ปัจจุบันจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์แบบกดปุ่ม (feature phone) ในระบบดีแทคมีจำนวน 16 ล้านเครื่อง ซึ่งลดลงจากปีที่แล้วถึง 6% ในขณะเดียวกันกลับผู้ใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้นถึง  54 % โดยปัจจัยที่ทำให้ผู้ใช้บริการหันมาใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นมาจากเครือข่าย 3ที่ครอบคลุมมากขึ้นและการเติบโตของการใช้ Social Media ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วย ทั้ง Facebook , Line , Instagram ดังนั้นผู้บริโภคจึงต้องการใช้โทรศัพท์มือถือที่สามารถเล่นโซเชียลได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นและถ่ายรูปได้ จากความต้องการดังกล่าว เราจึงพัฒนาดีแทคไตรเน็ตโฟนรุ่น โจอี้ จัมพ์ ใหม่ทั้ง 2 รุ่น โดยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่าและราคาที่คุ้มค่ากว่า ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจที่สุด โดยกลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นผู้ที่เริ่มใช้สมาร์ทโฟน รวมไปถึงกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์แบบกดปุ่ม (feature phone) ที่ต้องการเปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟน โจอี้จัมพ์เป็นสมาร์ทโฟนแบบทัชสกรีนที่สเป็คครบเครื่องด้วยความแรงระดับ Dual Core พร้อมกล้องหน้า-หลัง (กล้องหน้าเฉพาะรุ่นจัมพ์ 4.0)  พร้อมระบบปฎิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean, รองรับ 3G 850/2100 MHz ที่ความเร็วสูงสุดถึง 21.6 Mbps พร้อมวิทยุ FM และยังมีระบบเสียงคมชัดด้วย HD Voice เหนือกว่า ในราคาเบาๆ พร้อมรับประกันนาน 15 เดือนเพียงเครื่องละ 1,990 บาท สำหรับโจอี้จัมพ์รุ่นหน้าจอ 3.5 นิ้ว และ 2,990 บาทสำหรับโจอี้จัมพ์รุ่นหน้าจอ 4 นิ้ว จากที่ดีแทคประสบความสำเร็จมาแล้วกับการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายซิมกับร้านค้ารายย่อย ซึ่งมีกว่า 20,000 ร้านค้า ซึ่งมียอดขายซิมการ์ดมากกว่าเดือนละล้านซิม  ตอกย้ำด้วยช่องทางร้านค้าย่อยแฮปปี้ออนไลน์อีก 2 แสนกว่าร้านค้าทั่วประเทศ สร้างยอดขายมากกว่า 2,000 กว่าล้านบาทต่อเดือน    ล่าสุดต่อยอดความสำเร็จจากการจัดการช่องทางจำหน่ายซิมและแฮปปี้ออนไลน์ ดีแทคจัดทัพใหม่ภายใต้ชื่อทีม “Device Retail Distribution”บุกตลาดสมาร์ทโฟน  เจาะลึกค้นหาร้านค้ารายย่อย ที่มีศักยภาพ เพื่อจัดจำหน่ายเครื่องดีแทคไตรเน็ตโฟน โดยวางเป้าหมายในการขยายร้านค้าในการจัดจำหน่ายดีแทคไตรเน็ตโฟนให้ได้ไม่น้อยกว่า 50% ของร้านค้าที่ขายซิมการ์ดหรือประมาณ 10,000 ร้านค้าภายในสิ้นปี 2557  เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้สมาร์ทโฟนและเครือข่ายTriNet  ของลูกค้าอย่างดีที่สุด

ดีแทคไตรเน็ตโฟน รุ่นโจอี้ จัมพ์ ใหม่มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่าง ประกอบด้วย

·       Joey Jump 4.0 เพียง 2,990 – หน้าจอสัมผัสใหญ่ 4.0 นิ้ว ความละเอียด WVGA (800×480) กล้อง5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัสและกล้องหน้า 0.3 ล้าน เร็วแรงระดับ Dual Core CPU 1.2 Ghz หน่วยความจำภายใน 4GB พร้อม 512MB Ram แบตเตอรี่ 1,600mAh Android 4.2 Jelly Bean

·       Joey Jump 3.5 เริ่มต้น SMP ที่คุ้มที่สุดพียง 1,990 – จอสัมผัสใหญ่ 3.5นิ้ว ความละเอียด HVGA (480×320) กล้องชัด 3 ล้าน เร็วแรงระดับ Dual Core CPU 1 Ghz., หน่วยความจำภายใน 4GB พร้อม 512MB Ram แบตเตอรี่ 1,200mAh Android 4.2 Jelly Bean

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save