PR News

แมคไทย จับมือBrandAge และAIS เปิดตัว eBook เสิร์ฟอาหารสมอง

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย จับมือกับไทยคูน-แบรนด์เอจ โฮลดิ้ง และ เอไอเอส ให้บริการดาวน์โหลด eBook เสริมอาหารสมอง ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์ทั่วประเทศ

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (Innovative QSR) ล่าสุดจับมือกับ ไทยคูน-แบรนด์เอจ โฮลดิ้ง และ เอไอเอส เปิดให้บริการ eBook ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือฟรี ผ่านเครือข่าย WiFi ของ McDonald’s  ภายใต้การให้บริการโดย AIS SUPER WiFi เสริมอาหารสมอง (Food for thoughts) ทางด้านธุรกิจและการตลาดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์ทั่วประเทศ

ais-super-wifi-2

นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า การเปิดให้บริการ ดาวน์โหลด eBook ได้ฟรี เพื่อตอบสนองโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นที่เป็นนักเรียนและนักศึกษา และกลุ่มคนทำงานที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ อย่างรวดเร็ว  โดยเฉพาะข้อมูลทางการตลาดที่อัพเดท พร้อมตอกย้ำภาพผู้นำด้านนวัตกรรมในธุรกิจ QSR แมคโดนัลด์เป็นธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนรายแรกที่ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการ eBook ดาวน์โหลดอาหารสมองเสิร์ฟข้อมูลอัพเดทความเคลื่อนไหวและบทวิเคราะห์เจาะลึกทางด้านธุรกิจและการตลาด โดยร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งทางด้านสื่ออย่าง ไทยคูน-แบรนด์เอจ โฮลดิ้ง ผู้ผลิตนิตยสารชั้นนำ อาทิ BrandAge, The Company และ Monograph ได้ฟรี ผ่านเครือข่าย @McDonalds_AIS  ภายใต้การให้บริการโดย AIS SUPER WiFi  เพื่อเชื่อมเข้าสู่คลังอาหารสมองที่เป็นแหล่งความรู้ทางด้านธุรกิจและการตลาด

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ให้บริการลูกค้ากว่า 10 ล้านคนต่อเดือน เราต้องการเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค (Top of mind) โดยส่งมอบอาหารที่มีคุณภาพที่ปรุงจากวัตถุดิบ (Real ingredients) ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานระดับโลกของแมคโดนัลด์ เพื่อเป็นทางเลือกที่สะดวกและทันสมัย (Modern choice) ในการรับประทานอาหารที่อร่อย (Great taste) รวมถึงความคุ้มค่า บรรยากาศอบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร นับเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์ นางสาวเพชรัตน์ กล่าว

นายธนเดช กุลปิติวัน บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร BrandAge แห่ง บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัว eBookโดยความร่วมมือกับ แมคโดนัลด์ และ เอไอเอส เป็นการผสานจุดแข็งของพันธมิตรที่แข็งแกร่งในธุรกิจบริการอาหารจานด่วนอย่างแมคโดนัลด์ ซึ่งสอดรับกับการเติบโตของธุรกิจสื่อของ ไทยคูน-แบรนด์เอจ ที่เป็นผู้นำในการนำเสนอข้อมูลความเคลื่อนไหวและบทวิเคราะห์ทางด้านธุรกิจและการตลาด ผ่านนิตยสารชั้นนำในเครืออย่าง BrandAge, The Company และ Monograph นำเสนอคอนเทนท์หลากหลายซึ่งเป็นอาหารสมองที่เสริมไอเดียทางความคิดให้กับผู้อ่านกลุ่มต่างๆ การเปิดตัว eBook ในครั้งนี้ ยังเป็นการรุกคืบเข้าสู่โลกดิจิตอลและเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความทันสมัย ความสะดวกรวดเร็ว สามารถเสพย์ข้อมูลความเคลื่อนไหวของธุรกิจการตลาดแบบอัพเดทผ่านเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงที่มีประสิทธิภาพจาก AIS SUPER WiFi

การเปิดตัว eBook ดาวน์โหลดอาหารสมองเสิร์ฟข้อมูลอัพเดทความเคลื่อนไหวและบทวิเคราะห์เจาะลึกทางด้านธุรกิจและการตลาดในครั้งนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์สามารถดาวน์โหลดนิตยสาร BrandAge ครบรอบ 17 ปี ซึ่งเป็นฉบับพิเศษฉลองครบรอบ 17 ปี ของการก่อตั้งนิตยสาร BrandAge และยังสามารถดาวน์โหลดนิตยสารในเครือของไทยคูน-แบรนด์เอจ ได้ฟรีอีก 2 เล่ม คือ The Company และ Monograph

นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เผยว่า AIS เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีกับแมคโดนัลด์มาโดยตลอด เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา โดยให้บริการ AIS WiFi กับลูกค้าที่ใช้บริการในร้านแมคโดนัลด์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาเครือข่ายไวไฟเป็น AIS SUPER WiFi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps ในทุกสาขาของแมคโดนัลด์ ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตที่ดียิ่งกว่า และในครั้งนี้ เอไอเอสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมมอบคลังอาหารสมองทางด้านธุรกิจและการตลาดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์ทั่วประเทศ

eBook

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด eBook ฟรี ผ่านล็อกอิน @McDonalds_AIS ภายใต้การให้บริการโดย AIS SUPER WiFi”

สำหรับการให้บริการ AIS SUPER WiFi ที่ร้านแมคโดนัลด์นั้น ลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็กเกจ AIS SUPER WiFi อยู่แล้ว สามารถเชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติผ่านล็อกอิน @ AIS SUPER WiFi เพื่อใช้บริการได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครหรือลงทะเบียนใดๆ ส่วนลูกค้าทั่วไปที่ใช้บริการร้านแมคโดนัลด์สามารถนำรหัสท้ายใบเสร็จ 15 หลักมาลงทะเบียนใช้งานผ่านล็อกอิน @McDonald_AIS ภายใต้การให้บริการโดย AIS SUPER WiFi ได้ฟรี 45 นาที ต่อ 1 ใบเสร็จ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top