PR News

DominMie ลุยกิจกรรมการตลาด AIS Point @DominMie 1 พอยท์รับบะหมี่แห้งกินฟรี 1 ซอง

AIS Point

AIS Point@DominMie ลุยกิจกรรมการตลาด ชวนลูกค้า AIS Point แลก 1 พอยท์รับบะหมี่แห้งกินฟรี 1 ซอง ณ AIS Shop 10 สาขา ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

นายไวยวิทย์ ลีนานุไชย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โดมิเนียน  เคมเมท จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง DominMie (โดมินหมี่) เปิดเผยว่า “สำหรับกิจกรรมการตลาดปี 2560 นี้ จะเน้นเชิงรุกโปรดักส์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภครู้จักมากยิ่งขึ้น ใน เดือนมีนาคม 2560 นี้ได้เริ่มมีกิจกรรมการตลาดกับ AIS Point @DominMie เพื่อเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มโครงการ AIS Point  ซึ่งสามารถนำคะแนนเพียง  1 พอยท์ ใช้แลกรับโดมินหมี่  ซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง ฟรี!!  จำนวน 1 ซองมูลค่า 16 บาท  ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 จนกว่าสินค้าจะหมด

สามารถกดรหัสแลกรับสิทธิ์  ณ  AIS Shop  10 สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น  อาทิ สาขาเซ็นทรัลบางนา , สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 , สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า , สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์ ,สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ , เดอะมอลล์บางแค , เดอะมอลล์บางกะปิ , ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต Shop 1 , ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต Shop 2 ,แฟชั่นไอร์แลนด์ เป็นต้น  ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายบุคคลเท่านั้น  (ยกเว้นนิติบุคคลขนาดใหญ่, นิติบุคคลขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด และหากกรณีทำรายการแลกพอยท์แล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี  ทั้งนี้หมายเลขกดรหัสรับบะหมี่แห้งโดมินหมี่ฟรีนั้น สามารถสอบถามพนักงานที่ให้บริการ  ณ AIS Shop ทั้ง  10 สาขา

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ  กล่าวต่อไปว่า “อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องทุกเดือน ในปี 2560 นี้เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งที่มีดีไซน์เส้นเหนียวนุ่ม ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ไม่อืดท้อง  มีท้อปปิ้งไว้โรยเพื่อเพิ่มความอร่อยและสนุกในการทานบะหมี่แบบแห้ง   ซึ่งกิจกรรมนี้จะช่วยกระตุ้นการรับรู้ของกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกอย่างน้อย  10%  สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่แฟนเพจ DominMie และอินสตราแกรม @dominmie_official

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save