PR News

AIS LIVE 360 จับมือ เอส เอฟ จัดเต็มให้คอหนังทั้งดูฟรีและรับส่วนลดมากมาย

อไอเอส ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าตอกย้ำการใส่ใจดูแลลูกค้าในแคมเปญ AIS LIVE 360 เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า ด้านการชมภาพยนตร์ ขยายทางเลือก

3 กันยายน 2558 : เอไอเอส ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าตอกย้ำการใส่ใจดูแลลูกค้าในแคมเปญ AIS LIVE 360 อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า ด้านการชมภาพยนตร์ ด้วยการเพิ่ม และขยายทางเลือกให้มีความหลากหลายและครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจับมือ เอส เอฟ จัดแคมเปญ “AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ให้ลูกค้าดูฟรีโดยนำพ้อยท์มาแลก และรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ , ป๊อบคอร์น และโยนโบว์ลิ่ง พร้อมให้บริการ AIS Super Wifi ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “การใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นสิ่งที่เอไอเอสให้ความสำคัญมาโดยตลอด จนทำให้ปีนี้เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษให้ลูกค้าครบทั้ง 360 องศาในทุกๆด้าน  ทั้งการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว , การบริการที่ใส่ใจ , การให้ลูกค้าลุ้นทอง , การแลกพอยท์ และการมอบสิทธิพิเศษส่วนลด โดยเฉพาะการดูแลทางด้านสิทธิพิเศษ ซึ่งนอกจากเอไอเอสจะไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์รูปแบบการมอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังได้พัฒนารูปแบบของสิทธิพิเศษที่ลูกค้าชื่นชอบและพึงพอใจให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วย   โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนลดการชมภาพยนตร์ที่มีลูกค้าจำนวนมากชื่นชอบ วันนี้ เอไอเอส จึงเพิ่มอีก 1 ทางเลือกในการมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ให้ครอบคลุมทุกระดับของโรงภาพยนตร์  โดยจับมือกับ เอส เอฟ จัดแคมเปญ AIS LIVE 360 องศาพิเศษสำหรับคอหนัง” ขึ้น ทำให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษได้ครอบคลุมถึง 129 โรงภาพยนตร์ ใน  49 จังหวัดทั่วประเทศ

โดยสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเริ่มจากให้ดูฟรี โดยนำ 100 พอยท์ มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งได้ทุกวัน  สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัคร AIS Points   สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงกด *550# แล้วโทรออก (ฟรี)

รวมทั้งจัดเต็มส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ที่ให้ลูกค้าเอไอเอสชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 120 บาท ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ โดย 1 หมายเลขรับสิทธิ์ส่วนลดได้ 1 ที่นั่งต่อเดือน  , ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด โกลด์ และเอ็มเมอรัลด์ รับสิทธิ์ส่วนลดได้ 2 ที่นั่งต่อเดือน  และพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี 1 ที่นั่งต่อเดือน และรับส่วนลด 25% ที่โรงภาพยนตร์ First Class  ด้วย

นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านยังได้รับส่วนลดป๊อบคอร์น และส่วนลดโยนโบว์ลิ่ง หรือส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ SF Strike Bowl ได้ทุกวันด้วย

และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตดิจิทัลของคนยุคใหม่ ให้สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เอไอเอสยังเปิดให้บริการ AIS Wifi และ AIS Super Wifi ด้วยความเร็วสูงสุด 650 Mbps เร็วกว่า 4G ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่มีแพ็กเกจ AIS Wifi และ AIS Super Wifi แล้ว สามารถเข้าใช้งานได้ทันที

           “เอไอเอสจะยังคงมุ่งมั่นจับมือกับพาร์ทเนอร์ในการตอบแทนลูกค้าด้านการดูแลที่พิเศษยิ่งกว่าเพื่อเติมความสุขและความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกคนได้มีทางเลือกมากขึ้นในการรับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย” คุณวิลาสินี กล่าวสรุป

ทางด้าน คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีมาก ที่ เอส เอฟ ได้ร่วมเป็นหนึ่งใน 360 องศาสุดพิเศษของเอไอเอสในการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านความบันเทิงให้กับลูกค้า เพราะทาง เอส เอฟ เองก็ไม่เคยที่จะหยุดนิ่งในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเช่นกัน และสิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมากในการดำเนินธุรกิจของเราคือการให้ความสำคัญและมอบสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่สุดให้กับลูกค้าและคู่ค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของโรงภาพยนตร์ การบริการ หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ๆ ในการชมภาพยนตร์ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ โดยร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำจัดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในการจับมือกับเอไอเอสในครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญ ที่ครอบคลุมทุกบริการของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ทั้งโรงภาพยนตร์ปกติ โรงภาพยนตร์เฟิร์สคลาส และโบว์ลิ่ง รวมไปถึงป๊อบคอร์นและเครื่องดื่ม เพื่อตอบสนองในทุกการบริการอย่างคุ้มค่าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดให้กับองศาความบันเทิง สำหรับลูกค้าเอไอเอสในกลุ่มไลฟ์สไตล์คนดูหนัง ซึ่ง เอส เอฟ และ เอไอเอส จะร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญดีๆ ที่น่าสนใจและพิเศษสุดมาตอบสนองความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เรามาโดยตลอด”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top