News & Update

หลุดภาพเครื่องจริงของ Oppo Find X ที่มาพร้อมกับกล้องคู่แน่นอน!

Oppo Find X

หลุดกันมาแล้วกับภาพแรกของ Oppo Find X เรือธงที่แท้จริงจากออปโป้ในปี 2018 นี้ จากภาพก็เผยให้เห็นถึงการใช้กล้องคู่แนวตั้งตามสมัยนิยม รวมถึงฝาฟลังที่มีลวดลายเป็นเอกลํกษณ์

หลังจากที่ทางออปโป้ได้ปล่อยทีเซอร์การกลับมาของว่าที่สมาร์ทโฟนตัวจริงของทางค่ายอย่าง Oppo Find X ในวันนี้ก็มีภาพหลุดล่าสุดของเจ้ารุ่นนี้ออกมาบนโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์บางส่วนที่มาพร้อมกับกล้องคู่และลายด้านหลังที่แปลกและแหวกแนวนั่นเองครับ

เผยรูปหลุดของ Oppo Find X

Oppo Find X

จากภาพหลุดล่าสุดยืนยันว่า Oppo Find X นั้นจะมาพร้อมกับกล้องคู่แน่นอน ส่วนตัววัสดุนั้นยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าจะใช่กระจกหรือไม่แต่ก็มีลวดลายท้องฟ้าตอนกลางคืนท่ามกลางหมู่ดาวเคราะห์มากมาย และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือให้เห็นที่ด้านหลัง

 

Oppo Find X

ส่วนภาพต่อมาจะเป็นการโชว์ดีไซน์ที่คาดว่าน่าจะใกล้เคียงรุ่นนี้ที่สุดซึ่งก็ยังไม่มีการยืนยันว่าภาพนี้จะใช่ภาพจริงหรือไม่ โดยรูปนั้นด้านหน้ามาพร้อมกับหน้าจอมีติ่งแคปมากๆ ด้านล่างจอเป็นไฟ LED ที่สามารถแจ้งเตือนด้วยการเปลี่ยนสีไปมา คล้ายกับ Sony Xperia SP เลยทีเดียว วัสดุที่ครอบเลนส์กล้องคู่นั้นมีความคล้ายคลึงกับ Oppo Find 7 เมื่อนานมาแล้ว และมีฝาหลังเป็นกระจก

 

Oppo Find X

ส่วนสเปคที่ลือกันคร่าวๆ จะมาพร้อมกับซิพเซ็คสุดแรงแห่งปี 2018 อย่าง Qualcomm Snapdragon 845 บวกกับ RAM 8 GB หน้าจอ LCD หรือ OLED ขนาด 6.42 นิ้ว ความละเอียดสูง 2K โดยฝังกล้องหน้าความละเอียดสูงที่มีเซ็นเซอร์ต่างๆ เหมือนกับ iPhone X หรือ Xiaomi Mi 8 Explorer Edition ที่สามารถสแกนใบหน้าแบบ 3D ได้ ใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

 

Oppo Find X

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้องคู่ที่ทาง Oppo เคยโชว์ฟีเจอร์กล้อง 5x optical zoom ไม่เสียความละเอียด รวมถึงระบบชาร์จเร็วแบบใหม่ Superfast Flash Charging และรองรับเทคโนโลยีการส่งผ่านข้อมูลด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงอย่าง 5G

อย่างไรก็ตาม คาดว่าอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้เห็นตัวเครื่องจริงของเจ้าตัวนี้แล้วล่ะครับ หากทาง Whatphone มีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของรุ่นนี้แล้วจะรีบนำมาอัพเดทแน่นอนครับ

ที่มา : gizmochina

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top