News & Update

เปิดตัว OPPO F9 สมาร์ทโฟนใหม่ดีไซน์ล้ำ สเปคแรง เน้นย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยี และดีไซน์ปฏิวัติวงการ

OPPO F9 VOOC Flash Charge

OPPO ก้าวสู่ผู้นําอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ทโฟนไทย ส่ง OPPO F9 จุดเด่นเหนือใคร อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ สุดล้ำ ทั้งเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ชาร์จเร็วเพียง 5 นาที

ไทย ออปโป้ เปิดตัว OPPO F9 สมาร์ทโฟนใหม่ในตระกูล F Series ที่มาพร้อมจุดเด่นเหนือใคร อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ สุดล้ำ ทั้งเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ชาร์จเร็วเพียง 5 นาทีโทรคุยได้นาน 2 ชั่วโมง กล้องหน้า 25 ล้าน พิกเซลพร้อม AI Beauty 2.1 และแรมสุดแรง 6GB พร้อมดีไซน์ปฏิวัติวงการ กับหน้าจอรอยบากทรงหยดน้ำ ฝา หลังพ่นสีแบบไล่เฉด และลวดลายกลีบดอกไม้ ให้มิติมุมมองสวยงามโดดเด่น เน้นย้ำความเป็นผู้นําในด้าน นวัตกรรมเทคโนโลยี ดีไซน์ปฏิวัติวงการ และบุกเบิกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภค

OPPO F9 Launch

หลังก้าวสู่ผู้นําอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ทโฟนไทยประจําไตรมาส 2 ปี 2561 พร้อมคว้าซูเปอร์สตาร์ผู้มากความสามารถ ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แอ็คทีฟและไม่หยุดนิ่ง สื่อถึงแนวคิด Enjoy Your Freedom ของ OPPO F9 ซึ่งเป็นอุปกรณ์สื่อสารคู่ใจประสิทธิภาพสูงที่ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการสื่อสาร ให้อิสระในการใช้ ชีวิตได้เต็มที่ทุกวัน

 

OPPO F9 Launch

นายชานนท์ จินายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “ปี 2561 นี้เป็นปีที่สำคัญของออปโป้ นอกจากเป็นปีที่เราฉลองครบรอบ 10 ปีแล้ว ผลการดำเนินงานของเราในประเทศไทยยังประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ด้วยอัตราการเติบโตในไตรมาส 2 ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ส่งผลให้เราก้าวสู่การเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 2 ของไทย ทั้งด้วยจำนวนเครื่องและยอดขาย โดยผลิตภัณฑ์ตระกูล F Series เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสตอบรับแรงมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นทั้งกล้องเซลฟีสุดล้ำ ดีไซน์สวยสะดุดตา และราคาที่เข้าถึงได้ง่าย และ OPPO F7 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงสุดของเราในไตรมาส 2 อีกด้วย จึงมั่นใจว่า OPPO F9 จะสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ได้อีกครั้งแน่นอน เห็นได้จากกระแสตอบรับที่ดีมากตั้งแต่ ช่วงเปิดจอง ซึ่งทุบสถิติยอดจองแซงหน้า OPPO F7 ถึง 2 เท่าในช่วง 5 วันแรก”

“ความสําเร็จของเราในไตรมาส 2 เกิดจากความมุ่งมั่นในการนําเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีที่โดดเด่น ตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้ และการใช้กลยุทธ์และกิจกรรมทางการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการรักษาความเป็นผู้นําอันดับสองในตลาดสมาร์ทโฟนไทย เราจะยังคงดําเนินกลยุทธ์ในการรักษาภาพลักษณ์ ในฐานะแบรนด์รุ่นใหม่และโดดเด่นเรื่องแฟชั่น ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบโจทย์ ผู้บริโภค และการบริการที่ดีที่สุด มีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสามารถซ่อมได้เร็วโดยใช้เวลาแค่เพียง 1 ชั่วโมง เท่านั้น และสามารถเข้าทั่วทุกพื้นที่ด้วยศูนย์บริการกว่า 40 แห่งทั่วประเทศ” นายชานนท์กล่าวเสริม

 

OPPO F9 ใช้ชิปประมวลผล MediaTek Helio P60 Octa-Core 2.0 GHz ซึ่งมีจุดเด่นสามารถรองรับการใช้งานที่ หนักหน่วงทั้งการเล่นเกม และการใช้งานแอพหลายตัวพร้อมกัน อีกทั้งยังประหยัดพลังงาน รองรับการทํางานของ กล้อง AI อัจฉริยะ ช่วยให้ประมวลผลการวิเคราะห์ภาพถ่ายในโหมด Bokeh และการทํางานของเซ็นเซอร์ HDR ได้ แบบเรียลไทม์ รวมทั้งระบบจดจําต่าง ๆ ทั้ง ระบบจดจําใบหน้า เสียง และ Face ID

 

OPPO F9

มร. ทีแอล ลี ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจสื่อสารไร้สาย มีเดียเท็ค (MediaTek) เสริมว่า “ชิปเซ็ต MediaTek Helio P60 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี NeuroPilot AI สามารถส่งเสริมการทํางานของ OPPO F9 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มี กล้องหลังคู่ที่ล้ำสมัยและฟีเจอร์เซลฟีอันโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ สถาปัตยกรรมของ P60 ทํางานด้วยระบบ AI สามารถประมวลผลได้เต็มประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน และให้ภาพที่ถ่ายจากกล้อง AI อัจฉริยะสวย สมบูรณ์แบบอย่างที่ใจผู้บริโภคต้องการในการบันทึกทุกจังหวะของชีวิต OPPO F9 และเทคโนโลยี P60 จึงมอบ ประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่เหนือระดับให้กับผู้ใช้”

 

OPPO F9 Launch VOOC Flash Charge

OPPO F9 Launch VOOC Flash Charge

F9 เป็นสมาร์ทโฟนซีรีย์ F รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ชาร์จเร็วเพียง 5 นาที สามารถโทรคุยได้นาน 2 ชั่วโมง พร้อมกับ 5 ขั้นตอนการันตีความปลอดภัย สามารถเล่นเกมขณะชาร์จแบตเตอรี่ โดยไม่ต้องกังวลเครื่องร้อน และนับว่าเป็นครั้งแรกในวงการสมาร์ทโฟนกับหน้าจอรอยบากทรงหยดน้ําขนาด 6.3 นิ้ว พื้นที่หน้าจอแสดงผล 90.8% ที่ให้ภาพที่เต็มตา ขอบเครื่องและฝาหลังพ่นสีไล่เฉด พร้อมลวดลายกลีบดอกไม้ ที่ฝาหลัง เพิ่มมิติและลวดลายที่เปล่งประกายตามมุมมองที่แตกต่าง

 

กล้องหน้าเซลฟีความละเอียด 25 ล้านพิกเซลมาพร้อมโหมด AI Beauty 2.1 พร้อมตัวเลือกการปรับแต่งภาพที่ หลากหลาย และเซ็นเซอร์ HDR ให้ภาพที่คมชัดทั้งในที่แสงจ้าหรือแสงน้อย กล้องหลังคู่ AI 16+2 ล้านพิกเซล เพื่อ ภาพถ่ายเบลอพื้นหลังสไตล์ Bokeh ให้เป็นธรรมชาติยิ่ง พร้อมโหมด AI Scene Recognition ที่สามารถระบุ ประเภทภาพถ่ายได้ถึง 16 ซีน

 

มาพร้อมหน่วยความจําแรม 6GB สามารถเล่นเกม ดูหนัง หรือใช้งานหลายแอพได้พร้อมกันอย่างไม่มี สะดุด ระบบผู้ช่วย AI อัจฉริยะ วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้และนําเสนอการตั้งค่าอัตโนมัติต่างๆ ให้ เช่น ต่อ Wi-Fi อัตโนมัติ เบอร์โทรที่ติดต่อบ่อย

ความจุแบตเตอรี่ 3500 mAh พร้อมระบบ AI ภายในช่วยบริหารการใช้ งานแบตเตอรี่โดยเรียนรู้จากพฤติกรรมการใช้ และระบบปฏิบัติการ ColorOS 5.2 บน Android 8.1 พร้อมซัพพอร์ต Google Lens เลนส์กล้องที่สามารถระบุวัตถุได้ พร้อมค้นหาข้อมูลเกี่ยวข้องกับวัตถุนั้น

 

 

OPPO F9 มีให้เลือก 3 สี คือสีแดง (Sunrise Red), สีน้ำเงิน (Twilight Blue) และ Special Edition สีม่วง (Starry Purple) ราคา 10,990 บาท เริ่มจําหน่ายที่ OPPO Brand Shop ตั้งแต่ 30 สิงหาคม 2561 และตัวแทนจําหน่ายทั่ว ประเทศตั้งแต่ 1 กันยายน 2561

สําหรับสี Stary Purple จะเปิดให้จองพรีออเดอร์ตั้งแต่ 8 – 26 กันยายน 2561 โดยลูกค้าจะได้รับของสมนาคุณ พิเศษการ์ด VIP ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ Gift Box 2in1

 

Oppo F9 colors

SPECIFICATION OPPO F9

 • หน้าจอติ่งรูปหยดน้ำ (Waterdrop Screen) : 6.3 นิ้ว (ความละเอียด FHD+ | 19:5:9)
 • หน่วยประมวลผล : Mediatek Helio P60
 • RAM : 6 GB
 • หน่วยความจำภายใน : 64 GB (สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีก)
 • กล้องหน้าเซลฟี่ : 25 MP พร้อมระบบ AI Beauty 2.1 เวอร์ชั่นล่าสุด
 • กล้องหลังคู่ : 16 MP + 2 MP
 • แบตเตอรี่ : 3,500 mAh พร้อมรองรับ VOOC Flash Charge (ชาร์จ 5 นาที คุยได้นาน 2 ชั่วโมง)
 • รองรับ 2 Nano SIMs (4G Dual Standby) แบบ Triple Slot และ WiFi 2.4/5 GHz
 • Color OS 5.2 : Android 8.1 OREO
 • ราคา 10,990 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโปรโมชั่นพรีออเดอร์ออปโป้เอฟ 9 จาก 3 ค่ายมือถือ รับส่วนสดค่าเครื่องสูงสุดถึง 4,500 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save