News & Update

OPPO เปิดตัว F1s Classic Black ฉลอง 8 ปีในไทย มุ่งหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง

OPPO F1s Classic Black limited edition

OPPO ประกาศความสำเร็จขึ้นเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Android อันดับ 2 ในไทย เตรียมเปิดให้จอง F1s Classic Black สีดำสุดหรู Limited เพียงแค่ 2,000 เครื่องเท่านั้น

ออปโป้ (OPPO) ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังจากประเทศจีน ประกาศความสำเร็จหลังจากเข้ามาตีตลาดมือถือในประเทศไทย 8 ปี ปัจจุบันได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับ 3 ในประเทศไทย รองจาก Samsung และ Apple และถ้าดูเฉพาะผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระบบ Android แล้ว ตอนนี้ OPPO คือเบอร์ 2 ในไทย พร้อมเซอร์ไพรส์ เปิดตัวรุ่นใหม่ OPPO F1s Classic Black สีดำหรูหราสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

OPPO F1s Classic Black

ย้อนหลังกับความสำเร็จของ OPPO ตลอด 8 ปี

เมื่อปี 2552 ออปโป้ ได้มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO Find 3 ถือเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้รับความสนใจและตอบรับจากผู้ใช้ชาวไทยอย่างรวดเร็ว ซึ่งยอดขายของ OPPO นั้นเพิ่มขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่องทั้งในไทยและต่างประเทศ

ปี 2554 ออปโป้ ได้มีการใช้แบรนด์ แอมบาสเดอร์ เป็นนักแสดงระดับโลกอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ มานำแสดงในภาพยนตร์โฆษณาสมาร์ทโฟนในซีรี่ย์ Find และในไทยเองก็มีบุคคลมีชื่อเสียงร่วมเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์หลายคน อาทิ พลอยชมพู นักร้องขวัญใจวัยรุ่น และล่าสุดกับ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงชื่อดัง

สำหรับสมาร์ทโฟนในซีรี่ย์ Find รุ่นล่าสุดอย่าง Find 7 ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2557 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ OPPO ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงมากมาย อาทิ การถ่ายภาพความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล เป็นเครื่องแรกของโลก และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดสูงระดับ QHD รวมถึง VOOC Flash Charge เทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง

“ประเทศไทยคือประเทศแรกที่ OPPO เลือกมาเปิดตลาดนอกประเทศจีนเป็นประเทศแรก”

บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด จดทะเบียนบริษัทอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2552 ถือเป็นประเทศแรกที่ออปโป้เลือกเข้ามาตีตลาดหลังจากประสบความสำเร็จในประเทศจีน โดยปัจจุบันประเทศไทยยังคงเป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดของออปโป้ ภายในปี 2559 ออปโป้ตั้งเป้าที่จะเพิ่มพนักงานคนไทยจาก 2,000 คนให้เป็น 4,000 คน พร้อมทั้งเพิ่มร้านแบรนด์ช็อปให้มีจำนวน 8,000 ร้าน จากปัจจุบันที่มีแล้ว 5,000 ร้าน รวมถึงด้านการบริการก็จะเพิ่มศูนย์บริการลูกค้าอีก 35 แห่ง 

oppo-lead-1

ในไตรมาสล่าสุด OPPO แซงหน้า Huawei, Xiaomi และ Apple ขึ้นมาเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยอด Shipment อันดับ 1 ได้สำเร็จ

อะไรที่ทำให้ OPPO เติบโตอย่างต่อเนื่อง?

ทาง OPPO เผยข้อมูลหัวใจหลัก 4 อย่างที่ทำให้แบรนด์มีความแข็งแกร่งและเป็นที่ยอมรับในตลาดผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศไทย

 • ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพ สมาร์ทโฟนของ OPPO มีการออกแบบและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งแตกต่างจากหลายๆ แบรนด์ในจีนที่ส่วนใหญ่ไม่มีโรงงานเป็นของตัวเอง และใช้วิธี OEM เครื่องมาสวมแบรนด์แล้วทำตลาด
 • ฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ สมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์มักจะมุ่งเน้นในเรื่องการเพิ่มสเปคเครื่อง อัด CPU อัด RAM ให้รู้สึกว่าเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง แต่วิสัยทัศน์ของ OPPO มองว่าสิ่งที่สำคัญของการใช้งานสมาร์ทโฟนคือการเน้นที่ฟีเจอร์ที่ทำให้การใช้งานหลักๆ ในแต่ละวันดีที่สุด จึงพัฒนาในส่วนของระบบการใช้พลังงาน, ความจุของแบตเตอรี่ รวมถึงเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว เพื่อให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และที่สำคัญที่สุดอย่างกล้องถ่ายรูป ได้พัฒนาทั้งตัวอุปกรณ์และซอฟท์แวร์ ที่ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพ และการถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ
 • การลงทุนอย่างต่อเนื่อง OPPO ให้ความสำคัญของตลาดในประเทศไทย และมีการลงทุนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งด้านการทำตลาดเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้ทั่วประเทศ และมีเปิดตัวรุ่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของลูกค้า
 • การบริการที่ดี ทาง OPPO ยังคงเพิ่มจำนวนของแบรนด์ช้อปและศูนย์บริการเพื่อรองรับกับลูกค้าที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการและการดูแลได้อย่างทั่วถึงและดีที่สุด

oppo-8years-01

พิเศษส่งท้ายปี เปิดตัว OPPO F1s Classic Black จำนวนจำกัดแค่ 2,000 เครื่องในไทย

OPPO F1s เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ทำยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ เดือน จนกลายเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มียอดขายสูงที่สุดในกลุ่มราคา 8,000-10,000 บาท (อ้างอิงจากภาพรวมยอดขายที่ได้จาก Jaymart, TG fone, CSC และร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ) และในโอกาสที่ ออปโป้ครบรอบ 8 ปีในประเทศไทย จึงได้จัดสินค้ารุ่นพิเศษเป็น OPPO F1s Classic Black เป็นรุ่นผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 เครื่องและจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

สำหรับสี Classic Black นี้ถือเป็นครั้งแรกที่ OPPO ทำเครื่องที่เป็นสีดำด้านดูหรูหรา พร้อมเคลือบสารป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือบนตัวเครื่อง โดยจำนวน 2,000 เครื่องที่จะจำหน่ายในประเทศไทยนี้ จะเปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 2-9 ธันวาคมนี้ และจะวางขายในวันที่ 10 ธันวาคม จะเปิดให้จองสินค้าผ่านทางแบรนด์ช้อป 21 แห่งทั่วประเทศ

โดยผู้ที่สั่งจอง OPPO F1s Classic Black ภายในวันที่ 2-9 ธันวาคม จะได้ของแถมพิเศษเป็น Premium Gift Box ประกอบด้วย F1s Smartphone Case, Selfie Stick, Wide & fisheye Lens, Mobile Charger, Selfie Ring Light โดยราคาขายรุ่นพิเศษนี้เท่ากับ F1s ปกติคือ 9,990 บาทเท่านั้น

oppo-preorder-classic-black

oppo-giftset

oppo-preorder

สเป็คของ OPPO F1s

 • ระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0 (Android 5.1)
 • ซีพียู MT6750 Octa-Core 64bit
 • แรม 3 GB
 • รอม 32 GB (เพิ่มเมมได้ 128GB)
 • กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล F/2.0
 • กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล F/2.2
 • หน้าจอ IPS  5.5 นิ้ว HD กระจก Gorilla Glass 4
 • แบตเตอรี่ 3075 mAh
 • รองรับ WiFi 2.4GHz / 5GHz
 • มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
 • ใส่ได้ 2 ซิมการ์ด
 • รองรับ 3G คลื่น 850/900/2100 MHz
 • รองรับ 4G LTE

OPPO F1s Classic Black OPPO F1s Classic Black f1s-classic-black-01

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save