News & Update

เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Ninja Van ผู้ให้บริการแก้ปัญหาการจัดส่งพัสดุ

Ninja Van

Ninja Van ผู้ให้บริการแก้ปัญหาการจัดส่งพัสดุ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ชี้ครบวงจรด้านโลจิสติกส์แห่งแรกและเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “นินจา แวน” (Ninja Van) วางหมากปักหมุดธุรกิจในประเทศไทย

Ninja Van ผู้ให้บริการแก้ปัญหาการจัดส่งพัสดุ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ชี้ครบวงจรด้านโลจิสติกส์แห่งแรกและเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วางหมากปักหมุดธุรกิจในประเทศไทย พร้อมให้บริการกับจุดแข็งการขนส่งสินค้ารวดเร็ว เน้นลดความยุ่งยาก การใช้งานง่าย เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกโมเดลธุรกิจ จัดส่งขนาดเล็กจนถึงใหญ่

บริษัท นินจา แวน เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ จากประเทศสิงคโปร์ ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแก้ปัญหาการจัดส่งพัสดุและการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย ล่าสุดเปิดตัวและดำเนินงานในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

นินจา แวน เป็นที่รู้จักในการเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ การบริการที่เน้นความสะดวก ใช้งานง่าย รวดเร็ว ปราศจากปัญหาความยุ่งยากของระบบและเป็นที่ยอมรับเรื่องการให้บริการ เพราะเข้าใจทุกความต้องการในการส่งพัสดุของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงส่งผลให้เติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงค์โปร์ และตอนนี้มีการขยายธุรกิจไปแล้วกว่า 6 ประเทศ ในระยะเวลาเพียง 3 ปี ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย โดยมีจุดเด่นคือ การบริการเข้ารับและจัดส่งสินค้าที่เหมาะกับทุกธุรกิจ ตั้งแต่ธุรกิจเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ จึงตอบโจทย์การเข้าใจกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างแท้จริง

“เป้าหมายหลักของเราคือการลดความยุ่งยากจากการส่งพัสดุ” กล่าวโดย นาย ชาง เหวิน หลาย ผู้ก่อตั้งบริษัทและประธานบริหาร บริษัท นินจา แวน จำกัด “เรารู้สึกดีใจและขอบคุณสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขณะนี้ นินจา แวน ได้ดำเนินการและให้บริการในกรุงเทพฯ และ เขตปริมณฑล และต่างจังหวัดในหลาย ๆ พื้นที่ อย่างเต็มรูปแบบแล้ว และหวังว่าทุกกลุ่มธุรกิจในไทยจะสามารถเข้าถึงและใช้บริการระบบโลจิสติกส์ที่ครบวงจรของเราได้ง่ายขึ้น”

นินจา แวน เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ที่ให้บริการด้านการขนส่งผ่านระบบแอพพลิเคชั่นมือถือและเว็บไซต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาบริษัทจัดส่งสินค้าและพัสดุที่มีนวัตกรรมมากที่สุดบริษัทหนึ่ง พร้อมยังเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การที่ นินจา แวน สามารถให้บริการและดำเนินการร่วมกับทุกธุรกิจและทุกขนาดได้นั้น เนื่องจากมีการใช้ระบบเทคโนโลยีและอัลกอริทึม ที่มีกระบวนการแก้ปัญหาที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ถือเป็นกรรมสิทธิ์ที่พัฒนาขึ้นมาเองจนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางในการจัดส่งและระบบการจัดการยานพาหนะและพนักงานจัดส่งได้อย่างดี จากการใช้ระบบเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขั้นสูงของ นินจา แวน จึงทำให้สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และมีราคาค่าบริการที่ถูกกว่า พร้อมการให้บริการที่โปร่งใสและมีความรับผิดชอบมากขึ้นในฐานะผู้ให้บริการ สามารถตอบโจทย์สำหรับกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผู้ขายสินค้าออนไลน์ และบุคคลทั่วไปได้เป็นอย่างดี

ninja van

นินจา แวน คือผู้ให้บริการที่สามารถแก้ปัญหาให้แก่กลุ่มลูกค้าทุกขนาด ไม่ว่าจะจากกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ ไปจนถึงผู้ขายสินค้าออนไลน์ รายใหญ่ กลุ่มผู้ขายสินค้าออนไลนรายย่อยบนโซเซียลมีเดีย หรือบุคคลทั่วไป ส่วนการใช้บริการบนแอพพลิเคชั่น Ninja Easy นั้นก็สามารถใช้งานง่ายและสะดวก พร้อมยังสามารถจัดส่งสินค้าแบบปกติได้ภายใน 1-3 วัน หรือเลือกแบบส่งด่วน เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าในวันถัดไป ในราคาที่ยุติธรรม แถมมีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ทั่วทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ ภายใน 90 นาที และสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ

“นินจา แวน สามารถให้บริการลูกค้ากลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างดี บนฐานความยืดหยุ่นและสามารถปรับระบบการให้บริการที่ใช้งานง่ายมากขึ้น ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสำหรับแต่ละจุดประสงค์ของลูกค้าที่ต้องการใช้บริการที่แตกต่างกันไป พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ช่วยเหลือและบริการหลังการจัดส่ง เช่น การรับสินค้ากลับ หากผู้รับปฏิเสธหรือประสงค์ส่งคืนสินค้าในกรณีที่ไม่พึงพอใจ” นาย ชาง เหวิน หลาย กล่าว “เรานับได้ว่าเป็นบริษัทแรกกับการนำเสนอบริการในรูปแบบนี้ นอกจากนั้นแล้ว ยังนำเสนอบริการการชำระเงินที่ยืดหยุ่น รวมถึงบริการเรียกเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง (cash on delivery) การให้บริการเข้ารับพัสดุจากต้นทางตามเวลาที่กำหนด พร้อมระบบการตรวจสอบการส่งสินค้าแบบเรียลไทม์อีกด้วย ทั้งนี้การวางแผนขยายตลาดมายังประเทศไทยนั้น เราได้มองเห็นศักยภาพธุรกิจโลจิสติกส์ของประเทศไทยที่มีขนาดใหญ่ และมองเห็นโอกาสที่จะเข้ามาลงทุน และแอพพลิเคชั่น นินจา แวน สามารถได้ส่วนแบ่งทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ในส่วนของธุรกิจและข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถด้านโลจิสติกส์และการให้บริการของเรา สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของนินจา แวน เพิ่มเติมได้”

ninja van

นินจา แวน เลือกที่จะขยายสู่ประเทศไทยหลังจากการวิจัยเกี่ยวกับตลาดธุรกิจโลจิสติกส์ของไทย และมองเห็นโอกาสช่องว่างในตลาดสำหรับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ จึงทำให้นินจา แวน ได้เลือกที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ให้บริการที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องระบบการขนส่งในประเทศไทย

ตั้งแต่วันนี้จนถึง เดือนกันยายน พ.ศ. 2560 นี้ ผู้ใช้บริการนินจา แวน จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง 50% ราคาเริ่มต้นที่ 18 บาท สำหรับการส่งแบบปกติ พร้อมการบริการเข้ารับพัสดุถึงบ้าน ฟรีภายในเวลา 90 นาที เฉพาะในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัด เริ่มต้นที่ 22 บาท และในเร็วๆ นี้ จะมีการให้บริการจัดส่งในวันเดียวกัน (same day delivery)

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Ninja Easy” ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS ผ่านทาง Google Play สโตร์ iOS ผ่านทาง Apple App Store สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: NINJA VAN TH, IG: @ninjavan.th และเว็บไซต์ www.ninjavan.co

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save