News & Update

LINE ตอบรับกระแสผู้ใช้งานในประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดแรก

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 280 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดประกาศเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดแรกในประเทศไทย

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 30 ตุลาคม 2556 – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 280 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดประกาศเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดแรกในประเทศไทย สร้างจากเรื่องจริงของผู้ใช้งานคนไทยที่ชื่นชอบและมีประสบการณ์สุดแสนประทับใจในชีวิตผ่านแอพพลิเคชั่น LINE โดยทีมงานได้คัดเลือกเรื่องราวดีๆ ทั้งหมด 3 เรื่อง จาก 8,000 กว่าเรื่องที่ผู้ใช้งานส่งเข้าประกวดในโครงการ “LINE Story Contest” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับโฆษณาชุดแรกของ LINE มีกำหนดการออกอากาศในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ส่วนโฆษณาอีก 2 ชุดมีกำหนดการเปิดตัวเป็นลำดับถัดไปภายในสิ้นปีนี้

แต่ละเรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์นั้น บอกเล่าประสบการณ์ “ยิ่ง LINE ยิ่งใกล้” ซึ่งแบ่งปันเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน การสื่อสารที่ชัดเจนและเข้าใจกันยิ่งขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่น LINE

 

image010

คำบรรยายภาพ: ยิ่งใช้ไลน์ ยิ่งใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก

คุณหน่อง ผู้อำนวยการสร้างโฆษณาทางโทรทัศน์ กล่าวว่า “เรื่องราวของโฆษณาที่ดีเยี่ยมนั้นคือการสร้างจากความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริงประกอบกับเสน่ห์เฉพาะตัวของ LINE ที่ทำให้ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวสามารถเข้าถึงความรู้สึกและประสบการณ์ของผู้ชมคนไทยได้ดียิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่าคนไทยให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวและมิตรภาพระหว่างเพื่อนมาก เราจึงเชื่อว่าเรื่องราวดีๆ เหล่านี้จะถ่ายทอดออกมาได้โดนใจผู้ใช้งานคนไทย ทำให้พวกเขาหวนนึกถึงเรื่องราวดีๆ ของตัวเองกับแอพพลิเคชั่น LINE และเข้าใจมากยิ่งขึ้นว่า LINE มีบทบาทสำคัญกับชีวิตประจำวันของคนไทยอย่างไรบ้าง”

“เรารู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอเรื่องราวอันน่าประทับใจของเหล่าผู้ใช้งานคนไทย ผ่านภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ตัวแรกของ LINE ที่ออกอากาศในประเทศไทย ต้องยอมรับว่าทีมงานของเราค่อนข้างใช้เวลาในการตัดสินและคัดเลือก 3 ผู้ชนะด้วยความยากลำบาก เนื่องจากแต่ละเรื่องราวของผู้ใช้งานที่ส่งเข้ามาประกวดนั้น ล้วนแต่มีความน่าสนใจและสามารถบอกเล่าเรื่องราวการสื่อสารของพวกเขากับแอพพลิเคชั่น LINE ได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับ LINE แล้ว ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความสำคัญมากประเทศหนึ่ง โดย LINE ได้มุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์และบริการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานบนมือถือที่เหนือความคาดหมายแก่ผู้ใช้งานคนไทย”มร. ลี จิน วู ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจ LINE และLINE PLUS กล่าว

 

image011

คำบรรยายภาพ: สติ๊กเกอร์ชุด “สวัสดีประเทศไทย”

เพื่อฉลองโอกาสเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดแรกในประเทศไทย LINE ได้ออกสติ๊กเกอร์เวอร์ชั่นพิเศษมาเอาใจผู้ใช้งานคนไทยโดยเฉพาะ พบกับเหล่าคาแรกเตอร์ตัวเด่นๆ ของ LINE ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่างกระต่าย Cony หมีBrown และหนุ่มสำอางเจ้าเสน่ห์ James พร้อมผองเพื่อนที่ยกทัพกันมาสร้างสีสันและเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ใช้งานคนไทย ผ่านอิริยาบทและรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนไทย ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINEเวอร์ชั่นดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน นี้
 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save