News & Update

LINE เฟ้นหาสุดยอดคนไทยที่มีความสามารถเข้าร่วมงานกับบริษัท LINE ในประเทศไทย

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 280 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดจัดแคมเปญ LINE NEXT เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 7 พฤศจิกายน 2556 – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 280 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดจัดแคมเปญ LINE NEXT เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาไทยจบใหม่ทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทได้พิสูจน์ศักยภาพและเข้าร่วมงานกับบริษัท LINE ประเทศไทยในตำแหน่งพนักงานประจำ

 LINE Next Project

ภาพประกอบ: LINE ประกาศเปิดตัวแคมเปญ LINE NEXT

หลังจากที่ LINE ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจและเปิดบริษัทในประเทศไทย ทาง LINE จึงมีความสนใจที่จะเฟ้นหาสุดยอดคนไทยรุ่นใหม่ ผู้มากความสามารถเพื่อเข้าร่วมงานกับทีมงานของ LINE ที่มากด้วยศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ แคมเปญ LINE NEXT เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิต นักศึกษาไทยที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีสุดท้ายหรือใกล้สำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่มีความมุ่งมั่นและมีความเป็นผู้นำ ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อพิสูจน์ความสามารถและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน LINE ในประเทศไทย

มร. ลี จิน วู ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจ LINE และ LINE PLUS คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบันนิสิต นักศึกษาคนไทยมีวิสัยทัศน์ในระดับสากลมากขึ้น ดังนั้นเราจึงได้จัดแคมเปญ LINE Next ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาที่ใกล้สำเร็จการศึกษาหรือจบใหม่ได้เข้ามาเรียนรู้การทำงาน เติบโต และก้าวหน้าในบริษัทระดับสากล ด้วยขั้นตอนและกระบวนการของการคัดเลือกนี้ จะช่วยให้นิสิต นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ LINE NEXT ได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และทักษะในการทำงานร่วมกับนักศึกษาคนอื่นๆ โดยทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้จัดแคมเปญนี้ขึ้นที่ประเทศไทย เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่ LINE ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ตอนนี้เรากำลังตั้งตารอคอยอย่างใจจดจ่อที่จะได้ร่วมงานกับผู้ชนะจาก12 คนที่ได้รับคัดเลือกเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราจากแคมเปญ LINE NEXT”

ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าแข่งขันในแคมเปญ LINE NEXT จะต้องทำภารกิจต่างๆ ให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจเดี่ยว 1 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือ 1 ครั้ง ต่อ 2 สัปดาห์ และการแข่งขันเป็นทีม โดยช่วงเวลาของการทำภารกิจจะเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556 ถึงเดือนมีนาคม 2557 ในระหว่างการทำภารกิจผู้แข่งขันทั้ง 12 คนจะต้องเข้าร่วมการประชุมรายเดือน และนำเสนอผลงานตามแต่ละหัวข้อที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ทีมผู้ชนะจะต้องมาแข่งขันกันอีกรอบ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมผู้ชนะเลิศ ซึ่งจะได้รับการคัดเลือกให้เดินทางไปเยี่ยมชมและศึกษาการทำงานของบริษัท LINE ที่สำนักงานใหญ่ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี พร้อมได้รับการบรรจุเป็นพนักงานประจำของบริษัท LINE ในประเทศไทย

นิสิต นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มและส่งใบสมัครแคมเปญ LINE NEXTได้ที่http://line.naver.jp/th/linenext/ ภายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 นี้ โดยจะประกาศผลรอบแรกสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์กลุ่มในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 และจะประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านเข้าสู่โครงการ LINE NEXT วันที่ 4 ธันวาคม 2556

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save