News & Update

อาร์ทีบีฯ ผู้นำเทรนด์ออกกำลังกาย เปิดตัว “ JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” ราคา 5,490 บาท

อาร์ทีบี เผยโฉมหูฟังไร้สายอัจฉริยะ “ JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของนวัตกรรมหูฟังไร้สาย

ครั้งแรกของสุดยอดนวัตกรรมหูฟังไร้สายที่มาพร้อมโค้ชส่วนตัวในการออกกำลังกาย และคำนวณการเผาผลาญแคลอรี่เมื่อออกกำลังกายครบตามกำหนด

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ออกกำลังกายอีกครั้ง ด้วยการเผยโฉมหูฟังไร้สายอัจฉริยะ “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของนวัตกรรมหูฟังไร้สายที่มาพร้อมโค้ชส่วนตัวในการออกกำลังกายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกายและชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆ กัน โดย “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยจุดเด่นการเชื่อมต่อการใช้งานเข้ากับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น Jabra Sport Life ซึ่งผู้ใช้งานสามารถวางแผน วิเคราะห์และออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเฉพาะส่วนและรูปแบบตามความเหมาะสมของแต่ละคนได้มากกว่า 40 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การยกเวต ซิทอัพ วิ่งหรือการเล่นอุปกรณ์อื่นๆ หลังจากนั้นก็สวมหูฟังและออกกำลังกายโดยไม่ต้องมองที่โทรศัพท์ตลอดเวลา เพราะโปรแกรมจะส่งข้อมูลการออกกำลังกายต่างๆ ไปยังหูฟังตั้งแต่เริ่มต้นจนจบคอร์สเหมือนกับเป็นครูฝึกส่วนตัว รวมถึงมีเสียงเทรนเนอร์คอยบอกระยะเวลาในการออกกำลังกายแต่ละท่วงท่าเพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับและบรรลุเป้าหมายตามที่วางไว้ นอกจากนั้น ผู้ใช้งานสามารถควบคุมโปรแกรมการออกกำลังกายให้เปลี่ยนท่าเมื่อทำครบตามจำนวน จากตัวหูฟังได้โดยตรง โดยไม่ต้องจับตัวโทรศัพท์เลย

PIC_Jabra_Sport_Coach_12

ยิ่งไปกว่านั้น “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว TrackFIT Motion Sensor ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว จำนวนก้าว และแคลอรี่จากการเคลื่อนไหวแต่ละกิจกรรม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงประสิทธิผลการเผาผลาญแคลอรี่เมื่อออกกำลังกายครบตามที่กำหนดไว้ พร้อมแนะนำวิธีออกกำลังกายในครั้งต่อไปอย่างเหมาะสมอีกด้วย แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันเหงื่อและความชื้นระหว่างออกกำลังกายเป็นอย่างดี ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพื่อให้สวมใส่สบาย และที่สำคัญยังมอบประสบการณ์ดนตรีที่ดีที่สุดผ่านระบบเสียงคุณภาพ Dolby ระดับพรีเมี่ยมเพื่อเอาใจผู้รักในเสียงเพลงอย่างแท้จริง

PIC_Jabra_Sport_Coach_03

สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมหูฟังไร้สายที่มาพร้อมโค้ชส่วนตัวในการออกกำลังกาย “JABRA SPORT COACH™ WIRELESS” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช ไวร์เลส) ได้แล้ววันนี้ในราคา 5,490 บาท ตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีเหลือง, สีฟ้า และสีแดง ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ iStudio , Jaymart , Power Buy , Power Mall , www.Lazada.co.th/rtb-technology และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

PIC_Jabra_Sport_Coach_10PIC_Jabra_Sport_Coach_09 PIC_Jabra_Sport_Coach_08 PIC_Jabra_Sport_Coach_06 PIC_Jabra_Sport_Coach_05 PIC_Jabra_Sport_Coach_04 PIC_Jabra_Sport_Coach_02 PIC_Jabra_Sport_Coach_01

PIC_Jabra_Sport_Coach_19PIC_Jabra_Sport_Coach_18 PIC_Jabra_Sport_Coach_17 PIC_Jabra_Sport_Coach_16 PIC_Jabra_Sport_Coach_15 PIC_Jabra_Sport_Coach_14 PIC_Jabra_Sport_Coach_13 PIC_Jabra_Sport_Coach_20

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save