News & Update

Infinix ปล่อยมือถือเกมมิ่งรุ่นเริ่มต้น HOT 30 Series คุ้มสุดเพียง 4,499 บาท*

Infinix ปล่อยมือถือเกมมิ่งรุ่นเริ่มต้น HOT 30 Series ชูจุดขายชาร์จเร็วสูงสุด 33W
เริ่มจำหน่าย 3 เมษายนนี้ คุ้มค่าที่สุด เริ่มต้นเพียง 4,499 บาท*

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนสายเกมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ตโฟนเกมมิ่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว Infinix HOT 30 Series เกมมิ่งโฟนรุ่นเริ่มต้นซีรีส์ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยเป็นประเทศแรกของโลก ภายใต้สโลแกนคอนเซปต์ “Booyah Now! – หนึ่งเดียว เพื่อชัยชนะชูจุดเด่นด้วยเทคโนโลยีการชาร์จไวสูงสุด 33W ให้แรมเยอะจุใจและเป็นหนึ่งเดียวที่มากับ RAM 8GB และสามารถผสาน RAM ได้สูงสุดถึง 16GB จัดเต็มครอบคลุมทุกการใช้งานเหนือระดับด้วยชิปเซ็ตทรงพลังจาก MediaTek Helio G88 ตลอดจนยกระดับทุกการใช้งานและการเล่นเกมบนมือถืออย่างเต็มประสิทธิภาพ ลื่นไหลด้วยหน้าจอรีเฟรชเรทลื่นไหล 90Hz หน้าจอใหญ่ 6.78 นิ้ว รวมถึงดีไซน์ที่ ทันสมัย เปิดตัวในราคา 4,799 บาท วางจำหน่ายแบบ Online Exclusive ที่ร้าน Infinix Official Store บน Shopee, Lazada และ TikTok Shop ในราคาพิเศษ 4,499* บาท ระหว่างวันที่ 3 – 9 เมษายน 2566

Infinix HOT 30 Series

อินฟินิกซ์ (Infinix) เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้มือถือตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อย Infinix HOT 30 Series อีกหนึ่งซีรีส์ที่ถือได้ว่าเป็นที่สุดแห่งการดีไซน์ โดยเป็นเกมมิ่งโฟนในตระกูล HOT เน้นจับกลุ่มวัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงานระดับเริ่มต้นถึงระดับกลางที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนมือถือและกลุ่มผู้ใช้งานที่ให้ความสนใจด้านเทคโนโลยีที่คุ้มค่า โดยได้รับการอัปเกรดประสิทธิภาพทุกการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมชูจุดขายเป็นแบรนด์เดียวที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วสูงสุด 33W และให้แรมเยอะที่สุดในเรทราคาคุ้มค่าไม่เกิน 5,000 บาท และพิเศษสุดกับการผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำอย่าง Free Fire ร่วมกันครีเอทลิมิเต็ดอิดิชัน บ็อกซ์เซ็ต และกิจกรรม HOT 30 Booyah Challenge NOW! เพื่อเอาใจเหล่าสาวกคอเกมตัวจริง โดยสมาร์ตโฟน ซีรีส์นี้เน้นชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

สนุกทุกการใช้งาน ยาวนานตลอดวันด้วยชาร์จเร็วสูงสุด 33W

มอบประสบการณ์การเล่นเกมยาวนานด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วปลอดภัยกำลังไฟ 33 วัตต์ ที่ช่วยให้แบตเตอรี่เต็มไว สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 55% ในเวลาเพียง 30 นาที และแบตฯ กลับมามีพลังงาน 100% ในเวลาอันรวดเร็ว มาพร้อมกับแบตเตอรี่อึด ถึก ทน ขนาดความจุ 5000mAh และเทคโนโลยีพาวเวอร์ มาราธอน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เอกลักษณ์เฉพาะของอินฟินิกซ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มอิสระในการใช้งานและช่วยให้ประหยัดพลังงานทำให้ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ รองรับการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงได้ต่อเนื่องยาวนาน สามารถสแตนบายการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมอย่างมีสไตล์ ด้วยหน้าจอ 6.78 นิ้ว ลื่นไหล 90 Hz

สำหรับมือถือในซีรีส์นี้ โดยในรุ่นท็อปอย่าง HOT 30 ยกระดับการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงที่เหนือระดับ ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบเจาะรูขนาดใหญ่เต็มตา 6.78 นิ้ว ความละเอียดสูง 1080 พิกเซล ที่ให้ภาพสดใส คมชัด สวยงามสมจริง มาพร้อมกับการเล่นเกมแบบไร้ขีดจำกัด ลื่นไหล ไม่มีสะดุดด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 90Hz และความเร็วในการตอบสนองบนหน้าจอ 270Hz นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีปรับปรุงการแสดงผลในพื้นที่มืด ที่ช่วยให้สามารถมองจอได้อย่างชัดเจน ด้วยความสว่างสูงสุด 600nit และขอบเขตสี 96% DCI-P3 เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมทุกความบันเทิงได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการดีไซน์ด้านหลัง ด้วยการสร้างเงาแบบไดนามิกที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ตลอดจนการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างที่ทำได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทำให้การปลดล็อคมือถือเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เอาใจเกมเมอร์ด้วย MediaTek Helio G88

Infinix HOT 30 Series มีหัวใจการทำงานหลักด้วยชิปเซ็ทจาก Media Tek Helio G88 โดยถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่เร็วและแรงกว่าด้วย Octa-core และ Arm Cortex-A75 อันทรงพลัง โดยมีความถี่สูงถึง2.00GHz และ Arm Cortex-A75 แปดคอร์ที่ช่วยยกระดับความเร็วในการใช้งาน และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Dar-Link 3.0 AI Game Booster ที่เร่งประสิทธิภาพการเล่นเกม การโหลดฉาก คำนวณกราฟิก และควบคุมพลังงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีช่วยควยคุมอุณหภูมิ เพื่อเอาใจคอเกมและกลุ่มเด็กวัยรุ่นในเมืองร้อนอย่างประเทศไทยให้สามารถเล่นเกมได้เต็มอรรถรส ลื่นไหล ไม่มีสะดุดจากอาการเครื่องร้อน นอกจากนี้ ยังเสริมศักยภาพการใช้งานด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุถึง 128GB แรมจากเดิม 8GB ขยายเพิ่มได้อีก8GB จึงเสมือนได้แรมมากสุดถึง 16GB ทำให้สามารถดาวน์โหลดเกมได้อย่างรวดเร็ว จุใจ และรองรับการเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกันได้สูงสุดถึง 18 แอปฯ ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

ทั้งนี้ อินฟินิกซ์ยังตั้งใจมอบความพิเศษให้ผู้ใช้งานด้วยการจับมือกับ Free Fire ผลิตแพ็กเกจลิมิเต็ดอิดิชัน พร้อมครีเอทธีมลายวอลเปเปอร์บนมือถือ ด้วยการใช้คาแรกเตอร์หลักจากเกม และมอบไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งในเกมและนอกเกมมากมาย เพื่อตอกย้ำภาพความเป็นเกมมิ่งโฟนและเอาใจเหล่าสาวกคอเกมตัวจริง นอกจากนี้เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ในกิจกรรม HOT 30 Booyah Challenge NOW! ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัล HOT 30 Free Fire Limited Box Set จำนวน 3 รางวัล และ Gift Code Alvaro Item สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 9 พฤษภาคม 2566 เพียงถ่ายคลิปดูเอ็ทรีวิวมือถือ Infinix HOT 30 ตามสไตล์ของคุณ แล้วอัปโหลดคลิปลงในช่อง TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #InfinixHOT30FREEFIRE สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand

Infinix HOT 30 Series

สำหรับ Infinix HOT 30 Series มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ HOT 30 รุ่น 128+8, HOT 30i รุ่น 128+4 และ รุ่น 128+8 โดยสีที่วางจำหน่ายในประเทศไทยสำหรับรุ่น HOT 30 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว
(Surfing Green),
สีดำ (Racing Black), สีขาว (Sonic White) และอีกรุ่น HOT 30i มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีฟ้า (Glacier Blue), สีดำ (Mirror Black), สีขาว (Diamond White) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

Infinix HOT 30 Series

ห้ามพลาด! กับสมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด Infinix HOT 30 Series โดยรุ่น HOT 30 เปิดตัวในราคาสุดคุ้ม 4,799 บาท จำหน่ายวันแรกวันที่ 3 เมษายน 2566 โดยจะมีราคาพิเศษในช่วงเปิดตัวระหว่างวันที่ 3 – 9 เมษายน 2566 ราคาพิเศษเพียง 4,499 บาท* พร้อมของแถมสุดลิมิเต็ดมากมาย และ HOT 30i รุ่น 128+4 ราคา 3,599 บาท และ รุ่น 128+8 ราคา 3,999 บาท โดยจะวางจำหน่ายช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นไป สั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ที่ร้าน Infinix Official Store บน Shopee, Lazada, TikTok Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ผู้สนใจคลิกซื้อสินค้าได้ที่ Link : https://cutt.ly/H4Mq8rF หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.infinixmobility.com/th และติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก Infinix Mobile Thailand

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save