News & Update

หัวเว่ยจัดกิจกรรม GoPaint เชิญชวนผู้คนทั่วโลกสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ พร้อมชิงรางวัล

หัวเว่ยจัดกิจกรรม GoPaint เชิญชวนผู้คนทั่วโลกสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ พร้อมชิงรางวัล ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

หัวเว่ยจัดกิจกรรม HUAWEI GoPaint Worldwide Creating Activity ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสามารถแสดงทักษะด้านศิลปะดิจิทัลในกิจกรรมออนไลน์ที่รวบรวมความมุ่งมั่นของหัวเว่ยที่จะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ กิจกรรม HUAWEI GoPaint เป็นแพลตฟอร์มสำหรับครีเอทีฟหรือใครก็ตามปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ สร้างแรงบันดาลใจในทุกรูปแบบ และปลุกพลังให้กับผู้คนในการสร้างสรรค์งานศิลปะมากขึ้นผ่านแท็บเล็ตของหัวเว่ยที่ออกแบบมาเพื่อมอบฟีเจอร์การสร้างสรรค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Creation of Beauty’

ร่วมกิจกรรม HUAWEI GoPaint จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ชิงรางวัลมากมาย

กิจกรรมการสร้างสรรค์ทั่วโลกของ HUAWEI GoPaint เชิญชวนผู้ที่หลงใหลในการสร้างสรรค์ทางศิลปะ โดยสร้างแรงบันดาลใจและเติมพลังให้กับจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง หัวเว่ยไม่เพียงแต่มอบแพลตฟอร์มสร้างสรรค์สำหรับศิลปินและผู้ที่สนใจในการแสดงออกเท่านั้น แต่ยังยกระดับประสบการณ์สร้างสรรค์ด้วย HUAWEI MatePad Pro 13.2” รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมหน้าจอ Flexible OLED การออกแบบบางเฉียบเพียง 5.5 มม. และน้ำหนักเบาที่มีน้ำหนักเพียง 580 กรัม หน้าจอมีอัตราส่วนต่อตัวเครื่องถึง 94% เมื่อจับคู่กับ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ซึ่งมีระดับการตรวจจับแรงกดมากกว่า 10,000 ระดับ ซึ่งจะทำให้มีความเชี่ยวชาญในสไตล์ศิลปะที่หลากหลาย ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้มีความคิดสร้างสรรค์ HUAWEI MatePad Pro 13.2” ช่วยให้มั่นใจได้ว่าวิสัยทัศน์ทางศิลปะของคุณจะถูกบันทึกด้วยความแม่นยำ

สำหรับใครที่สนใจหัวเว่ยขอเชิญคุณส่งผลงานเพื่อชิงรางวัลมากมายดังนี้

 • รางวัล Best Creative Award (ผู้ชนะ 1 รางวัล) เงินรางวัล $5,000
 • รางวัล Best Visual Award (ผู้ชนะ 1 รางวัล) เงินรางวัล $5,000
 • รางวัล Best Storytelling Award (ผู้ชนะ 1 รางวัล) เงินรางวัล $5,000
 • รางวัล Most Popular Award (ผู้ชนะ 2 รางวัล) เงินรางวัล $5,000
 • รางวัล Honourable Mention (ผู้ชนะ 15 รางวัล) เงินรางวัล $2,000

GoPaint

วิธีการเข้าร่วม
หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรมเพียงคุณส่งงานศิลปะภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 24:00 . ตามเวลาปักกิ่ง (GMT +8) ด้วย 2 วิธีต่อไปนี้;

วิธีที่ 1: เปิดแอป My HUAWEI บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ และลงทะเบียนภายในแอป จากนั้นส่งงานของคุณที่หน้า Go Paint

วิธีที่ 2: โพสต์ผลงานของคุณบน Instagram/Facebook ติดแฮชแท็ก #HUAWEIGoPaint และแท็กเพจอย่างเป็นทางการของ Huaweimobile

คอนเซ็ปต์ของผลงานสร้างสรรค์
ผลงาน HUAWEI GoPaint Worldwide Creating Activity แบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่

 • วัฒนธรรม: บอกเล่าถึงแก่นแท้ของจิตวิญญาณ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่ประสบการณ์ชีวิตมาพบกับแรงบันดาลใจ และความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด
 • เมือง: เราใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ท่ามกลางตึกในเมืองใหญ่ หากโลกเป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า มาลองสรรค์สร้างเมืองแห่งใหม่ของคุณผ่านลายเส้น ฝีแปรง และสีสัน
 • ตัวละคร: การแสดงความเมตตา ความกล้าหาญ ความรัก และความยืดหยุ่นในชีวิตประจำวันที่เราพบเห็นคือเครื่องยังชีพที่ทำให้ชีวิตเรามีความหมาย

ข้อกำหนดในการส่งผลงาน
ผู้เข้าร่วมสามารถใช้แท็บเล็ตหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้ในการสร้างสรรค์งานศิลปะโดยส่งผลงานเป็นไฟล์ JPG หรือ PNG ที่มีความละเอียดอย่างน้อย 300 dpi และขนาดไฟล์ไม่เกิน 20 MB งานที่อัปโหลดแต่ละงานจะต้องมีคำอธิบายข้อความที่มีความยาวระหว่าง 30 ถึง 80 คำผู้เข้าร่วมควรตรวจสอบแต่ละหมวดหมู่อย่างรอบคอบก่อนที่จะส่งงานของตนไปยังประเภทที่เหมาะสมที่สุด

หัวเว่ยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมของคุณในกิจกรรม นับเป็นโอกาสที่ผลงานศิลปะของคุณจะเป็นรู้จักทั่วโลก

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save