News & Update

HONOR เปิดตัว HONOR X7a รุ่นใหม่ล่าสุด คุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพ แบตอึดทนทาน เพียง 5,999 บาท

HONOR เปิดตัว HONOR X7a รุ่นใหม่ล่าสุด ทลายขีดจำกัดความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพทรงพลัง พร้อมแบตอึดทนทานนานข้ามวัน เพียง 5,999 บาท

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็มชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7a ที่สุดแห่งความคุ้มค่า มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh[1] อึดทนทาน เพิ่มความโดดเด่นให้การถ่ายภาพสวยคมชัดด้วยกล้อง Ultra-clear ความละเอียดสูงสุด 50MP เติมเต็มการใช้งานด้วยหน่วยความจำตัวเครื่อง 128 GB[2] พร้อมจอขนาดใหญ่จุใจ 6.74 นิ้ว[3] รีเฟรชเรท 90Hz แสดงผลแบบ HONOR FullView Display โดยสมาร์ทโฟนภายใต้ตระกูล X Series รุ่นใหม่นี้ จะมาทลายทุกขีดจำกัดทั้งแบตเตอรี่ที่ได้มาตรฐานคะแนนในระดับท็อป 3 จากการทดสอบของ DxOMark เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานในทุกมิติ มาพร้อมราคาเข้าถึงได้เพียง 5,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ HONOR Official Store ทั้ง Lazada: www.lazada.co.th/shop/honorofficialstore/ และ Shopee: www.shopee.co.th/honor_official_store รวมทั้งร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ชั้นนำทั่วประเทศ

คุณพัทธนันท์ สกุลกฤติ ผู้จัดการทั่วไป HONOR Business Group บริษัท ซินเนค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราได้ศึกษาความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยราคาที่เข้าถึงได้ โดยเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว HONOR X7a รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมความโดดเด่นกับแบตเตอรี่ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าทรงประสิทธิภาพการันตีมาตรฐานระดับโลก พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถึง 4 เลนส์ หน้าจอคมชัด และดีไซน์สุดพรีเมียม เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่จะมาเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน”

HONOR X7a

 ตัวเครื่องบางเฉียบ พร้อมแบตอึดทนทานมาตรฐาน DxOMark

นอกจากดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบาและพกพาสะดวกแล้ว ยังอัดแน่นด้วยแบตเตอรี่ใหญ่จุใจขนาด 6,000 mAh ที่ถือได้ว่าอึดทนทาน อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยี Power Saving ยกระดับประสิทธิภาพการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้น เพื่อดื่มด่ำความบันเทิงได้ถึงขีดสุด โดยในการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สามารถเล่นโซเชียลมีเดียได้นานต่อเนื่องถึง 42 ชั่วโมง, สนทนาต่อเนื่อง 42 ชั่วโมง ไปจนถึงฟังเพลงแบบสตรีมมิงสูงสุดถึง 29 ชั่วโมง[4] เติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด อีกทั้งยกระดับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยี HONOR SuperCharge 22.5W นวัตกรรมชาร์จไวเพียง 30 นาที ทำให้สามารถใช้ฟังเพลงแบบสตรีมมิงได้นานถึง 10 ชั่วโมง[5] เรียกได้ว่าทลายขีดจำกัดการใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างแท้จริง

เทคโนโลยีด้านประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ยังได้รับการการันตีจากสถาบันทดสอบสมาร์ทโฟนระดับโลก โดยเซลล์ของแบตเตอรี่มาพร้อมกับพลังงานระดับสูง แต่ขนาดบางเบา ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอัดแน่นด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง อีกทั้งยังพกพาได้สะดวก นอกจากนี้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยังคงคอนเซปท์การทลายขีดจำกัด โดยสามารถคงอายุการใช้งานได้มากกว่า 80% หลังการใช้งานจริงถึง 3 ปี

พร้อมกันนี้ HONOR X7a ยังได้คะแนนติดท็อป 3 ด้านประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่จากสถาบัน DxOMark และได้รับการการันตีระดับ Gold Label ตอกย้ำประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง

HONOR X7a

ดื่มด่ำที่สุดแห่งโลกบันเทิงด้วยหน้าจอจัดเต็ม

HONOR X7a มาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่จุใจ 6.74 นิ้ว[6] รีเฟรชเรท 90Hz และการแสดงผลแบบ HONOR FullView Display[7] ที่มีอัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 90.07%[8] มอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับทุกคอนเทนต์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะใช้ทำงาน สตรีมวิดีโอ หรือเล่นเกมก็ดื่มด่ำได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ หน้าจอดังกล่าวยังมีความละเอียดระดับ FHD[9] และแสดงผลได้ถึง 16.7 ล้านสี ช่วยดึงสีสันให้โดดเด่นสะดุดตา พร้อมเพิ่มอรรถรสสูงสุดไม่ว่าจะดูรูปภาพ รับชมวิดีโอ หรือภาพยนตร์

HONOR X7a

สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมเทคโนโลยีลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland [10]เพื่อถนอมสายตาและทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าแม้ต้องใช้งานเป็นเวลานาน อีกทั้งยังเพิ่มฟีเจอร์ Eye Comfort Mode, eBook Mode และ Dark Mode ซึ่งเป็นรูปแบบการแสดงผลหน้าจอที่หลากหลาย ให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรเพื่อถนอมสายตาตามแต่ละจุดประสงค์ของการใช้งาน

 มอบประสบการณ์การใช้งานลื่นไหล กับกล้องคมชัด 4 เลนส์ พร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่จุใจ

HONOR X7a ยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าในด้านความคมชัดของกล้อง Ultra-clear ความละเอียดสูงสุด 50MP โดยเลนส์หลักความละเอียดจะอยู่ที่ 50MP กล้องเลนส์อัลตร้าไวด์ความละเอียด 5MP เลนส์ Depth ความละเอียด 2MP และกล้องเลนส์มาโคร ความละเอียด 2MP ซึ่งจะช่วยยกระดับการครีเอทคอนเทนต์ได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ สำหรับกล้องหน้ายังมีความละเอียดสูงถึง 8MP เอาใจสายเซลฟีเพื่อเก็บโมเมนต์แสนประทับใจแบบไร้ขีดจำกัด

HONOR X7a ยังเติมเต็มความสะดวกสบายให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่เต็มด้วยหน่วยความจำ ขนาด 128GB[11] ที่สามารถเก็บรูปภาพมากกว่า 28,000 รูป, ดาวน์โหลดเก็บเพลงได้ถึง 11,000 เพลง ไปจนถึงเก็บวิดีโอความคมชัดระดับ HD[12] ได้สูงสุดถึง 450 วิดีโอ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำ MicroSD Card ได้สูงสุดถึง 1TB ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการทลายขีดจำกัดของ HONOR X7a เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสำหรับการทำงาน การเรียน และสนุกกับความบันเทิง 

ทั้งนี้ ทาง HONOR ยังการันตีคุณภาพด้วยบริการหลังการขาย Trusted by Synnex กว่า 11 ศูนย์บริการทั่วประเทศ พร้อมบริการ Door to Door Service ผ่านเบอร์ติดต่อ 1251 ที่ให้ลูกค้ามั่นใจหายห่วงตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน โดย HONOR X7a เปิดจำหน่ายทั้งหมด 3 สีได้แก่ Titanium Silver, Ocean Blue และ Midnight Black ให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 5,999 บาท แล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, Instagram: HONOR Thailand, Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1

[1] ค่าแบตเตอรีทั่วไป สำหรับค่าความจุของสมาร์ทโฟนที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ไม่ได้จะอยู่ที่ 5900mAh โดยความจุของแบตเตอรี่จะแตกต่างไปตามรุ่นที่จำหน่ายในแต่ละประเทศ

[2] ค่าแบตเตอรีทั่วไป สำหรับค่าความจุของสมาร์ทโฟนที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ไม่ได้จะอยู่ที่ 5900mAh โดยความจุของแบตเตอรี่จะแตกต่างไปตามรุ่นที่จำหน่ายในแต่ละประเทศ

[3] ด้วยการออกแบบมุมมน เส้นทแยงมุมของหน้าจอเมื่อวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาตรฐานจะมีขนาด 6.74 นิ้ว (พื้นที่ที่รับชมได้จริงจะเล็กกว่าเล็กน้อย)

[4] ข้อมูลมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HONOR โดยระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยแวดล้อม

[5] ข้อมูลมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HONOR โดยระยะเวลาการใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยแวดล้อม

[6] ด้วยการออกแบบมุมมน เส้นทแยงมุมของหน้าจอเมื่อวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาตรฐานจะมีขนาด 6.74 นิ้ว (พื้นที่ที่รับชมได้จริงจะเล็กกว่าเล็กน้อย)

[7] การแสดงผลแบบ FullView Display โดยทั่วไปจะอ้างอิงจากหน้าจอของอุปกรณ์ HONOR ที่มีกรอบแคบและอัตราส่วนหน้าจอในระดับสูง

[8] ข้อมูลมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HONOR

[9] การแสดงผลหน้าจอจะมีความละเอียดสูงสุดที่ 1600×720 พิกเซล โดยวัดจากสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาตรฐาน โดยจากการออกแบบมุมมน อาจส่งผลกระทบต่อความละเอียดพิกเซลเล็กน้อย

[10] เทคโนโลยีหน้าจอที่ลดแสงสีฟ้าได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland (ฮาร์ดแวร์โซลูชัน) โดยอุปกรณ์ดังกล่าวไม่สามารถนำมาใช้ทางการแพทย์และไม่มีฟังก์ชันใดๆ ในทางการรักษาหรือบำบัดโรค

[11] พื้นที่หน่วยความจำอาจลดลงเล็กน้อยจากซอฟต์แวร์ในตัวเครื่อง โดยหน่วยความจำจริงอาจเปลี่ยนแปลงไปตามการอัพเดตแอปพลิเคชันต่างๆ การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ

[12] ข้อมูลมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ HONOR โดยการคำนวณความจุได้ประมาณการจากขนาดไฟล์ของเพลง ภาพถ่าย และวิดีโอ ที่มีความจุ 10MB, 4MB และ 250MB ตามลำดับ

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save