News & Update

Google Stadia เล่นเกมแบบสตรีมมิ่ง เตรียมเปิดให้บริการ 19 พ.ย. นี้

เซอร์ไพรส์ในงาน Made by Google ด้วยการประกาศวันที่ให้บริการ Google Stadia ให้บริการเล่นเกมผ่านการสตรีมโดยที่ไม่ต้องใช้เกมคอนโซลในการเล่นเกมอีกต่อไป

เปิดงาน Made by Google มาถึงก็เซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศวันที่ให้บริการ Google Stadia ให้บริการเล่นเกมผ่านการสตรีมโดยที่ไม่ต้องใช้เกมคอนโซลในการเล่นเกมอีกต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ Google ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดของการให้บริการนี้ไปแล้ว

Google Stadia

สำหรับผู้เล่น Stadia Founder’s Edition  และ Stadia Pro membership จะเริ่มให้บริการในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ในเวลา 9AM PST/5PM BST/6PM CET และเริ่มทำการส่งจอยคอลโทรลเลอร์แล้ว ส่วนผู้ที่เล่นฟรีคาดว่าจะเปิดให้บริการในต้นปี 2020 ปีหน้า 

นอกจากนี้ Google ยังได้ปล่อยคลิปวิดีโออธิบายการทำงานและการให้บริการของ Google Stadia ออกมาด้วย ใครที่สงสัยว่าบริการนี้เป็นอย่างไร เชิญชมคลิปวิดีโอกันได้

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top