News & Update

ดีแทคตอกย้ำวิสัยทัศน์ ‘Internet for All ’ เปิดตัวไตรเน็ตโฟนเจน 2 สเปคสูงเทียบชั้นสมาร์โฟนชั้นนำด้วยคุณสมบัติเด่น ‘คุ้มมาก เร็วมาก ชัดมาก’ หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจากรุ่นแรก

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจาก dtac TriNet Phone รุ่นแรก ดีแทคก็ไม่หยุดนิ่งตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้าด้วย dtac TriNet Phone Gen 2 สานต่อแนวคิด “สมาร์ทกว่ากับดีแทค สมาร์ทโฟน”

dtac_01

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจาก dtac TriNet Phone รุ่นแรก ดีแทคก็ไม่หยุดนิ่งตอบรับกระแสความต้องการของลูกค้าด้วย dtac TriNet Phone Gen 2 สานต่อแนวคิด “สมาร์ทกว่ากับดีแทค สมาร์ทโฟน”  และวิสัยทัศน์ “Internet for All” ด้วยสเป็คที่สูงขึ้นกว่าเดิมในราคาเบา ๆ ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ บน TriNet – 3 โครงข่ายอัจฉริยะ ชัดกว่า เร็วกว่า และคุ้มกว่าบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดจากดีแทค พร้อมรับโบนัสสุดคุ้มทั้งค่าโทรและเน็ต นานสูงสุดถึง 18 เดือน

dtac_02

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารอุปกรณ์สื่อสาร กล่าวว่า“ตั้งแต่เราเปิดตัว dtac TriNet Phone เจนเนอเรชั่นแรก 3 สายพันธุ์คือ Cheetah , Joey และMousey ด้วยบุคลิกที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละเครื่อง ทำให้ลูกค้าดีแทคให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม เห็นได้จากยอดขายที่กินส่วนแบ่งถึง 20% จากทั้งพอร์ตโทรศัพท์ที่ดีแทคจำหน่ายอยู่ ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ในกลุ่มสมาร์ทโฟนตามหลังเพียงไอโฟนและซัมซุง ส่วนยอดการใช้ดาต้าหรือการใช้อินเตอร์เน็ตผ่าน dtac TriNet Phoneเจนเนอเรชั่นแรก ก็เพิ่มขึ้นถึง 86% หลังเปิดตัว ความสำเร็จของ dtac TriNet Phone ยังเป็นผลมาจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่าและราคาที่คุ้มค่ากว่า ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจที่สุด จากข้อมูลตรงนี้ เราจึงพัฒนา dtac TriNet Phone Gen 2 ด้วยการอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพรวดเร็วยิ่งขึ้นจากรุ่นแรก เปรียบเสมือนการ ติดเทอร์โบให้กับสายพันธุ์ Cheetah และ Joey นอกจากนี้เพื่อรองรับกระแสความต้องการของผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบโทรศัพท์ที่มีหน้าจอใหญ่และคมชัด ดีแทคจึงแนะนำ “Lion” รุ่นใหม่จอมพลังเพิ่มเข้ามาอีก 1 รุ่น เพื่อเพิ่มความคุ้มกว่า เร็วกว่า และชัดกว่า

dtac_03

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ dtac TriNet Phone  เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ “Internet for All”  ซึ่งดีแทคมุ่งหวังให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ เพื่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและโอกาสต่าง ๆ ที่เท่าเทียมกัน ด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพ พรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบสนองทุกความต้องการด้านการสื่อสารเช่น ระบบเสียงคมชัดอย่าง HD Voice, ซิมไม่ล๊อก ฯลฯ  ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

dtac_04

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top