News & Update

ดีแทคจัดยิ่งใหญ่บูธงาน ITU Telecom World 2013 ชูแนวคิด Internet for All พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์โลกสื่อสารทันเทคโนโลยี

ดีแทคจัดแสดงเทคโนโลยีการสื่อสารครั้งสำคัญในงาน ITU Telecom World 2013 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพและเป็นเวทีระดับโลกของการสื่อสารที่มาจัดครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556

dtac_3335

19 พฤศจิกายน 2556 – ดีแทคจัดแสดงเทคโนโลยีการสื่อสารครั้งสำคัญในงาน ITU Telecom World 2013 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพและเป็นเวทีระดับโลกของการสื่อสารที่มาจัดครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556 ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ดีแทคจัดงานสร้างสีสันในโลกโทรคมนาคมเต็มพื้นที่บูธ 154 ตรม. โซน H4 เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของโลกและประเทศไทย และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ได้มาพบกันเพื่อเรียนรู้ รับฟังพูดคุยแบ่งปันข้อมูล พร้อมใช้เป็นโอกาสสร้างเน็ตเวิร์กระหว่างกัน  รวมทั้งดีแทคถือเป็นโอกาสในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ Internet for All เพื่อกำหนดทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารนำไทยสู่อนาคต

ในบูธดีแทคจะแบ่งเป็นไฮไลท์หลัก 5 ส่วน คือ ส่วนแรก Internet for All เป็นการให้ความรู้ถึงความหมายและที่มาของความสำคัญที่จะนำไทยพัฒนาสู่การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอย่างเท่าเทียมผ่าน VTR พร้อมร่วมแสดงภาพชุด Internet for All จากพันธมิตรเทเลนอร์

ส่วนที่ 2 Speed Test มากับแนวคิดความแรงของซูเปอร์คาร์ที่จะผสานพิสูจน์ความเร็วและแรงของดีแทค TriNet ผู้สนใจจะได้ร่วมการทดสอบ Speed Test เพื่อสัมผัสประสบการณ์จริงในการใช้ dtac iPhone 5s บนเครือข่าย dtac TriNet  จะได้ทดสอบทั้งคุณภาพเสียงที่คมชัดระดับ HD บริการโมบายอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรง  พร้อมคำแนะนำในการใช้งานจากทีมผู้เชี่ยวชาญ

ส่วนที่ 3 เป็นส่วนจัดแสดง dtac TriNet Phone  ที่เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ “Internet for All”  ซึ่งดีแทคมุ่งหวังให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่เท่าเทียมกัน ด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ กับล่าสุด dtac TriNet Phone Gen 2 มาครบทั้งรุ่น Lion 5.0 HD, Cheetah Turbo 4.5 และ Joey Turbo 4.0 นำมาจัดแสดงให้สัมผัสได้ในงาน

ส่วนที่ 4   Relax Zone  ดีแทคได้เปิดให้สัมผัสและทดลองใช้แอพพลิเคชั่นอินเทรนด์ล่าสุด Readever สำหรับอ่าน เขียน แชร์ เพื่อผลักดันให้คนไทยได้เข้าถึงการอ่านมากยิ่งขึ้น เพื่อร่วมสร้างสังคมให้เป็นสังคมที่แข็งแกร่งและมีความรู้ พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่น Watchever นำคอนเทนท์ภาพยนตร์ทั้งไทยและเทศกว่า 2,000 เรื่อง การ์ตูน สารคดีสุดฮิตมากมาย และซีรี่ส์ลิขสิทธิ์ยอดนิยมกว่า 500 episodes มาให้ความบันเทิงอย่างสะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และยังสามารถชมทีวีสดกว่า40 ช่อง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, BlackBerry, Smart TV และ Windows phone  และที่พลาดไม่ได้ dtac DEEZER แอพพลิเคชั่นที่ทำให้ฟังเพลงได้ไม่จำกัด มากกว่า 25 ล้านเพลงทั่วโลก ฟังได้ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมกับ Playlist สร้างอัลบั้มเพลงส่วนตัว หรือเซฟ เพลงหรือ อัลบั้มของศิลปินที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัด, Share สามารถแบ่งปันเพลง หรือ อัลบั้ม หรือแม้แต่ playlist ให้กับเพื่อนได้ทั่วโลกผ่าน Facebook, Twitter, Line, WhatsApp หรือแม้แต่เพื่อนๆ ที่ใช้ DEEZER ด้วยกัน และ Offline Mode หรือ Sync ที่จะทำให้ฟังเพลงได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพียงแค่กดปุ่ม Offline หรือ Sync ไว้เพียงครั้งเดียวผ่าน 3G หรือ WiFi

ส่วนที่ 5  แนะนำดีแทค ไตรเน็ต พบกับทีมแนะนำดีแทค ไตรเน็ต ผู้ที่สนใจสามารถรับฟังข้อมูลพร้อมทั้งโอนย้ายมาเป็นดีแทค ไตรเน็ตได้ภายในบูธ

ผู้ที่สนใจอย่าพลาดติดตามการจัดแสดงเทคโนโลยีการสื่อสารครั้งสำคัญในงาน ITU Telecom World 2013 กับบูธดีแทคระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556 นี้  ณ  ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บรรยายภาพ (dtac_3327) – จอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค พร้อมด้วยผู้บริหารดีแทค ให้การต้อนรับ ดร.ฮามาดูน ทูเร (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ พร้อมด้วย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ (ซ้ายสุด) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) และพล.อ.อ ธเรศ ปุณศรี (ขวาสุด) ประธาน กสทช.  ในโอกาสเยี่ยมชมบูธดีแทคในโอกาสพิธีเปิดที่งาน ITU Telecom World 2013 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพและเป็นเวทีระดับโลกของการสื่อสารที่มาจัดครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556 ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี   

dtac_3171

dtac_3327
dtac_3370

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top