News & Update

Apple ใจดี เปิดให้รับชม Apple Originals ซีรี่ส์ต้นฉบับและภาพยนตร์บน Apple TV+ ได้ฟรี 8 เรื่อง ไปจนกว่าจะประกาศหมดเขต

ในช่วงที่หลายๆ คน หลายๆ ครอบครัวต้องอยู่กับบ้านแบบนี้ Apple ก็ใจดี เปิดให้ทุกท่านที่มี Apple ID สามารถรับชม Apple Originals ซีรี่ส์ต้นฉบับและภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและคำชมมากมายบน Apple TV+ ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการประกาศอีกครั้ง

ในช่วงที่หลายๆ คน หลายๆ ครอบครัวต้องอยู่กับบ้านแบบนี้ Apple ก็ใจดี เปิดให้ทุกท่านที่มี Apple ID สามารถรับชม Apple Originals ซีรี่ส์ต้นฉบับและภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและคำชมมากมายบน Apple TV+ ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการประกาศอีกครั้ง

เปิดให้รับชมซีรี่ส์ต้นฉบับและภาพยนตร์บน Apple TV+ ฟรี 8 เรื่อง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (แบบจำกัดเวลา)

โดยเปิดให้รับชม Apple Originals ฟรีดังนี้

 • ซีรี่ส์: Little America, Servant, For All Mankind, Dickinson
 • ภาพยนตร์: The Elephant Queen
 • ซีรี่ส์สำหรับเด็ก: Snoopy in Space, Helpsters, Ghostwriter

ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคจะสามารถรับชม Apple Originals จาก Apple TV+ ผ่านแอพ Apple TV ได้ฟรีในช่วงระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงเข้าไปที่ apple.co/FreeForEveryone ก็สามารถเข้าชมซีรี่ส์และภาพยนตร์ด้านล่างผ่านแอพ Apple TV ได้ทันทีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แอพ Apple TV ใช้งานได้บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวี Samsung และ LG บางรุ่น, Amazon Fire TV และ Roku ลูกค้า Apple สามารถสตรีม Apple Originals บน Apple TV+ ได้ฟรีแล้ววันนี้ 

ภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ “The Elephant Queen”

ก้าวเข้าสู่มหากาพย์แห่งการเดินทางของครอบครัว ความกล้าหาญ และการกลับบ้านใน “The Elephant Queen” สารคดีสัตว์ป่าแนวผสมผสานเรื่องนี้เขียนบทบรรยายโดย Chiwetel Eljiofor ผู้ได้รับรางวัล International Green Film จาก Cinema for Peace และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอันทรงคุณค่าอย่าง Critics’ Choice Documentary ถึงสองรางวัล ได้แก่ Best Narration และ Best Science / Nature Documentary บทบรรยายที่รังสรรค์อย่างประณีตและเน้นตัวละครเป็นหลักเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของ Athena ช้างจ่าฝูงเพศเมียแสนสง่างามเชือกหนึ่งที่พาครอบครัวเดินทางผจญภัยผ่านดินแดนธรรมชาติอันแสนโหดร้าย ทว่างดงามด้วยทุ่งหญ้าและป่าไม้ที่แต่งแต้มด้วยแหล่งน้ำตามธรรมชาติ https://apple.co/ElephantQueen

เรื่องราวที่จะสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนในครอบครัว “Little America”

“Little America” เป็นซีรี่ส์กวีนิพนธ์จาก Lee Eisenberg และผู้อำนวยการสร้าง Kumail Nanjiani, Emily V. Gordon และ Alan Yang ซึ่งบอกเล่าเรื่องจริงแปดเรื่องของผู้อพยพในอเมริกาได้อย่างขบขัน โรแมนติก ลึกซึ้งกินใจ สร้างแรงบันดาลใจ และน่าประหลาดใจ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันมากที่สุด https://apple.co/LittleAmerica

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ลุ้นกันจนแทบตกเก้าอี้ “Servant”

Apple TV+ Servant

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาแบบหักมุมทั้งเรื่องจาก M. Night Shyamalan พูดถึงคู่รักชาวฟิลาเดลเฟียคู่หนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ให้กับโศกนาฏกรรมที่ไม่สามารถเอ่ยถึง ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างรอยร้าวในชีวิตคู่และกลายเป็นช่องว่างให้พลังปริศนาเข้ามาสู่บ้านของพวกเขา https://apple.co/Servant

ซีรี่ส์แนวดราม่า “For All Mankind”

“For All Mankind” นำเสนอโลกแห่งแรงบันดาลใจที่ซึ่งนักบินอวกาศและวิศวกรของ NASA รวมถึงครอบครัวพบว่าพวกเขากำลังอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ผิดแปลกที่ตรงข้ามกับความเป็นจริงในประวัติศาสตร์ นั่นก็คือโลกที่สหภาพโซเวียตไปเหยียบดวงจันทร์ได้ก่อนสหรัฐอเมริกา https://apple.co/ForAllMankind

ซีรี่ส์แนวตลก“Dickinson”

ซีรี่ส์แนวตลกที่ได้รับเสียงชื่นชมเรื่องนี้นำแสดงโดย Hailee Steinfeld ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar® และสร้างโดย Alena Smith เรื่องนี้นำเสนอประเด็นเกี่ยวกับข้อจำกัดต่างๆ ทางด้านสังคม เพศ และครอบครัวแบบตรงไปตรงมาผ่านมุมมองของกวีสาวที่มีหัวคิดขบถอย่าง Emily Dickinson และได้ Wiz Khalifa มาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรี่ส์แนวตลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GLAAD เรื่องนี้ด้วย https://apple.co/_Dickinson

รายการระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองและลูกหลาน “Helpsters”

Apple TV+ ปล่อยเทรลเลอร์ของ “Helpsters” ซีรีส์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากผู้สร้าง Sesame Street ที่จะฉายตอนใหม่ 7 ตอนในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน

ซีรี่ส์แนวไลฟ์แอ็กชั่นใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากผู้สร้าง “ Sesame Street” เรื่องนี้มีรางวัลการันตีมากมายทั้งในด้านคุณธรรมและคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media ร่วมสนุกกับ Cody และเหล่า Helpsters ก๊วนสัตว์ประหลาดแสนร่าเริงที่ชื่นชอบการแก้ไขปัญหาเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้ ปีนเขา หรือฝึกฝนเคล็ดลับมายากล เหล่า Helpsters ก็หาทางออกได้หมดด้วยการวางแผนตั้งแต่เริ่ม https://apple.co/_Helpsters

“Ghostwriter”

ซีรี่ส์ปี 1992 ของ Sesame Workshop ที่นำกลับมาสร้างใหม่ เรื่องราวแต่ละตอนมีเนื้อหาเกี่ยวกับวรรณกรรม ซึ่งจะรวมทั้งผลงานคลาสสิกและผลงานใหม่จากนักเขียนชื่อดังอย่างเช่น D.J. MacHale และ Kwame Alexander “Ghostwriter” ได้รับรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media มากมายหลายรางวัลตั้งแต่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ https://apple.co/_Ghostwriter

“Snoopy In Space”

ร่วมผจญภัยไปกับ Snoopy พร้อม Charlie Brown และแก๊ง Peanuts สุดน่ารักในซีรี่ส์การ์ตูนแอนิเมชั่นสั้นๆ 12 ตอน ออกล่าฝันและร่วมเดินทางไปกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของ Snoopy ที่คราวนี้เป็นถึงนักบินอวกาศของ NASA Charlie Brown และแก๊ง Peanuts มาร่วมวงกับ Snoopy ที่เข้าบัญชาการสถานีอวกาศเพื่อออกสำรวจดวงจันทร์และดวงดาวไกลโพ้น “Snoopy in Space” เป็นซีรี่ส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล DGA และ ANNIE ทั้งยังได้รับรางวัล Parents’ Choice และ Common Sense Media อีกหลายรางวัล https://apple.co/_SnoopyinSpace

 

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ คือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งระดับโลกแพลตฟอร์มแรกที่ฉายเฉพาะ Apple Originals หรือภาพยนตร์ต้นฉบับ จากฝีมือของนักเล่าเรื่องที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในโลก Apple TV+ เปิดตัวทั่วโลกเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 และกลายเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายแรกที่ได้รับการยกย่องจาก HFPA ในปีเดียวกัน จากการที่ “The Morning Show” ได้เข้าชิงรางวัล Golden Globe ถึงสามรางวัล

Apple TV+ ให้บริการในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคในราคา 99 บาทต่อเดือน และสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, Mac หรือ iPod touch เครื่องใหม่จะสามารถใช้บริการ Apple TV+ ได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปี ภายในระยะเวลาจำกัด

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save