News & Update

เอไอเอส 3G 2100 เดินหน้าตอกย้ำความเป็นตัวจริง มาตรฐานโลก นำฟุตบอลระดับโลกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เสิร์ฟให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสชมแบบสดๆ บนมือถือ ครบทั้ง 380 แมทช์เป็นครั้งแรก ในราคาพิเศษ 199 บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล

เอไอเอส 3G 2100 ผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2013-2016 ในประเทศไทย เอาใจคอบอลทั่วประเทศ เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ออกแคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League”

1_1

14 สิงหาคม 2556 : เอไอเอส 3G 2100 ผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2013-2016 ในประเทศไทย เอาใจคอบอลทั่วประเทศ เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ออกแคมเปญ  “AIS Mobile Barclays Premier League”   เป็นครั้งแรกที่ให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ครบทั้ง 380 แมทช์ บนมือถือทุกประเภททั้ง Smart Phone และ Feature Phone ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก  ด้วยความคมชัดระดับ HD ตลอดฤดูกาล จัดเต็มทั้ง แอพฯ AIS Mobile BPL , แพ็กเกจ Premier League Live ที่อัดแน่นไปด้วย Content พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบจุใจ อาทิ คลิปการแข่งขันย้อนหลัง 10 ปี , วิเคราะห์เจาะลึกคู่ต่อคู่จากขอบสนาม เป็นต้น , แพ็กเกจ Premier League Live Score และซิมAIS Premier League   พิเศษ! สมัครแพ็กเกจ  Premier League Live ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 56 ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล แค่กด *909# แล้วโทรออก 

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส  สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส  กล่าวว่า “เอไอเอสสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาและมีส่วนร่วมในการให้กำลังใจกับนักกีฬาไทยมาโดยตลอด อาทิ การสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ,การมอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับนักกีฬาไทยในกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิกที่ผ่านมา ทั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าความมุ่งมั่น ตั้งใจ จะทำให้สามารถก้าวสู่การเป็นตัวจริงในระดับโลกได้ วันนี้ เอไอเอส 3G 2100ตัวจริง มาตรฐานโลก ในฐานะผู้นำในการให้บริการโทรศัพท์มือถือของไทย ตอบโจทย์นโยบายหลักในการทำการตลาดภายใต้แนวคิด Quality DNAs ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพในทุกมิติของการบริการ   โดยคำนึงถึงความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก จึงออกแคมเปญใหม่ AIS Mobile Barclays Premier League”  ขึ้น โดยนำ Content ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ   ซึ่งถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก มาให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส ได้ชมกันแบบสดๆ บนมือถืออย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G 2100 ครบทั้ง 380 แมทช์ตลอดฤดูกาลแรก  ด้วยความคมชัดระดับ HD เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย”

โดย นายปรัธนา  ลีลพนัง  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส  ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล  เอไอเอส   กล่าวเพิ่มเติมว่า  “แคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League”  ถือเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล
ให้สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกประเภทได้อย่างเต็มอิ่มในรูปแบบต่างๆ ดังนี้

·       แอพฯ AIS Mobile BPL เพียงกด *909# แล้วโทรออก เพื่อดาวน์โหลด App Mobile BPL มาไว้บนมือถือทั้งระบบปฏิบัติการ  iOS และ Android  และสำหรับลูกค้าที่ใช้มือถือ Feature phone หรือระบบปฏิบัติการอื่นๆ สามารถชมได้ผ่าน  wap.mobilelife.co.th/mobilebpl

·       แพ็กเกจ Premier League Live  แพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีกสดผ่านมือถือครบทั้ง 380 แมทช์ พิเศษ! เหลือเพียงเดือนละ 199 บาท ตลอดฤดูกาล จากปกติเดือนละ 299 บาท  เมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 56 พร้อมอัดแน่นไปด้วย Content พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบจุใจ ทั้งชม Match Rerun ได้ครบทุกแมทช์ , Real Time Score Update อัพเดททุกผลคะแนนแบบลูกต่อลูก , Archive ที่เดียวที่รวบรวมคลิป Hi-light ฤดูกาลล่าสุด และคลิปย้อนหลังที่เป็นที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไว้กว่า 10 ปี , League Info ข่าวสาร ตารางการแข่งขัน และตารางคะแนนรวม Exclusive Clip รายงานสดวิเคราะห์เจาะลึกการแข่งแบบคู่ต่อคู่จากขอบสนามประเทศอังกฤษ และ Alert on App แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของทีมโปรดตลอดเวลา

·       แพ็กเกจ Premier League Live Score  แพ็กเกจรายงานสดผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษผ่านทาง SMS พร้อมชม Clip การยิงประตูแบบลูกต่อลูก และคลิปวิเคราะห์จากกูรู ในอัตราค่าบริการ 49 บาท/สัปดาห์ โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน ในการสมัครครั้งแรก

·       ซิม AIS Premier League  ซิมใหม่ลายพรีเมียร์ลีก ที่ผลิตเดือนละมากกว่า 5 แสนใบ ออกมาเอาใจคอบอลโดยเฉพาะ

โดยลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Premier League Live , แพ็กเกจ Premier League Live  Score รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวตและเกมส์ตอบคำถามเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายได้ทุกเดือน อาทิ รถยนต์ Toyota Vios , แพ็คเกจทัวร์พร้อมตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกติดขอบสนามประเทศอังกฤษ , ทองคำ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท 

พิเศษสำหรับแมทช์เปิดสนามในวันที่ 17 ส.ค. 56 นี้ เอไอเอสจะจัดกิจกรรมเอาใจคอบอลให้ร่วมสนุกในงาน AIS Mobile BPL Exclusive Party” กระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ กระแต-ศุภักษร , โบวี่-อัฐมา , ฮั่น-เดอะสตาร์ , แมทธิว-ลีเดีย เป็นต้น พร้อมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมทช์แรกของฤดูกาล 2013-2014 ร่วมกัน ณ พารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ เพียงกด *909*9# แล้วโทรออก

“เราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก เมื่อผสานรวมกับ Content ระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนบอลตัวจริง ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครในการชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณได้อย่างแท้จริง” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป

2_2

3_1

4_1

5_1

 

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save