News & Update

พาชม AIS Flagship Store ล่าสุด ด้วยแนวคิด AIS THE YOUNIVERSE แห่งใหม่ @Siam Center

AIS เปิดตัว Flagship Store ล่าสุด ด้วยแนวคิด AIS THE YOUNIVERSE มอบประสบการณ์ Digital Lifestyle Community เพื่อคนรุ่นใหม่ใจกลางสยาม

AIS เปิดพื้นที่ตอบ Digital Lifestyle เพื่อคนรุ่นใหม่ใจกลางเมืองกับ Flagship Store ล่าสุดแบบ Duplex แห่งแรกในเมืองไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ มอบมิติใหม่ของการให้บริการภายใต้แนวคิด “AIS THE YOUNIVERSE” ยกระดับจาก Retail Merchandise เป็น Digital Lifestyle Community ที่พร้อม ประสบการณ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อคุณเท่านั้น ผ่าน YOU CULTURE ที่จะส่งมอบบริการด้วยความเข้าใจ เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง แต่ยังคงความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งคัดสรรสินค้าคุณภาพ อัปเดตสินค้าใหม่ ๆ ที่ครบครัน หลากหลาย และตอบโจทย์ ตรงใจ พร้อมกิจกรรม DIY ร่วมกับ Creator ชื่อดังตลอดปี

AIS YOUNIVERSE

AIS ให้ความสําคัญกับการยกระดับ Touch point อยู่เสมออย่างสอดคล้องกับรูปแบบ Lifestyle และความ ต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลา โดยมีพัฒนาการเริ่มตั้งแต่ Service by Transaction, Service Oriented, Service with Sales, Experience Center และล่าสุด กับ AIS Youniverse ซึ่งมองไปที่ความต้องการและ Lifestyle และคาแรคเตอร์ของลูกค้าที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนเป็นศูนย์กลาง จากนั้นจึงออกแบบ journey ให้เชื่อมโยงกับการให้บริการในทุกมิติ รวมไปถึงคัดสรรบุคลากรรุ่นใหม่ ที่รู้จัก รู้ใจ มอบบริการให้แบบ You culture ที่เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง แต่ยังคงความเป็นมืออาชีพพร้อมมาตรฐานงานบริการที่เชื่อมั่นได้”

จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว AIS Flagship Store แห่งใหม่ล่าสุด ณ สยามเซ็นเตอร์ ภายใต้แนวคิด “AIS THE YOUNIVERSE” Duplex Shop 2 ชั้น แห่งแรกที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ ด้วยการยึดความต้องการ ของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และออกแบบ Journey ที่มอบความเป็นอิสระให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง อาทิ ยกเลิกระบบ บัตรคิว และใช้การส่ง SMS เมื่อถึงคิวบริการแทน ทําให้ลูกค้ามีอิสระยิ่งขึ้นในการเลือกใช้บริการ หรือ เลือกสัมผัส ประสบการณ์ต่างๆ จากแต่ละ Function ของ Shop ได้ง่ายกว่าเดิม เพราะทีมพนักงานจะดูแลให้บริการลูกค้าแต่ ละท่านผ่านแท็บเล็ตแบบ End2End โดย แบ่งโซนใน AIS THE YOUNIVERSE shop ดังนี้

ชั้น1

 • AIS Gadget Zone

AIS YOUNIVERSE

 • AIS SMART HOME showcase

AIS YOUNIVERSE

 • AIS The Stage : พื้นที่อเนกประสงค์เพื่อทํากิจกรรมต่างๆ ต่อเนื่องตลอดปี

ชั้น 2

AIS The Portal : พื้นที่จําหน่าย Accessory, โชว์ 5G Experience, Gaming, AV/AR

AIS YOUNIVERSE

AIS YOUNIVERSE

AISPLAY THEATER : พื้นที่นําเสนอประสบการณ์ความบันเทิงจากภาพยนตร์ระดับโลก

AIS YOUNIVERSE

AIS YOUNIVERSE STUDIO : พื้นที่เปิดให้ลูกค้าสามารถมาร่วมทํากิจกรรมพิเศษๆ เช่น DIY ต่างๆ 

AIS YOUNIVERSE

AIS Hub : พื้นที่สําหรับลูกค้าที่ต้องการคําปรึกษาเกี่ยวกับบริการและ Digital Solutions

ส่วนความหมายของ YOU Culture ที่แฝงอยู่ในตัวพนักงานทุกคน ประกอบด้วย

Y – Youthful: รุ่นใหม่ ทันสมัย เข้าใจความต้องการในปัจจุบัน สื่อสารเสมือนเพื่อนที่รู้ใจ แต่คงไว้ซึ่งความเป็นมืออาชีพ

O – Obliging: ใส่ใจดูแล พร้อมช่วยเหลือในทุกบริการ จากขีดความสามารถในฐานะ Expert

U – Unique: มีเอกลักษณ์อย่างแตกต่าง จากหลากหลายความสามารถและบุคลิกที่ทันสมัย เชี่ยวชาญ ใน Digital Lifestyle

“นอกจากนี้ ด้วยรูปแบบของการเป็น community เราจึงทํางานร่วมกับพาร์ทเนอร์ Creator ชื่อดังเพื่อจัด กิจกรรมพิเศษๆ อย่าง DIY ของสะสมเท่ห์ๆ ซึ่งจะมีเฉพาะที่นี่แห่งเดียวเท่านั้นตลอดปี โดยเดือนนี้จะได้พบกับ Thai creator ชื่อดังอย่าง TIMO & TINTIN ที่มาออกแบบคาแรคเตอร์พิเศษให้ที่นี่เท่านั้น ซึ่งลูกค้าก็จะสามารถมาร่วมทํา DIY ตกแต่ง Character ที่ออกแบบโดย TIMO & TINTIN ได้ด้วยเช่นกัน”

ผู้บริหาร : คุณเลิศชัย กดทรัพย์ หัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารกลุ่มลูกค้า retail และกระจายสินค้า เอไอเอส

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save