News & Update

Engineer Cute Boy & Girl ค่ายเขียว พร้อมสาดฉ่ำโครงข่าย AIS 5G และเทคโนโลยี mmWave เต็มพื้นที่สยามฯ

Engineer Cute Boy & Girl ค่ายเขียว พร้อมสาดฉ่ำโครงข่าย 5G และเทคโนโลยี mmWave เต็มพื้นที่สยามฯ เอาใจวัยรุ่นทำคอนเทนตในงานสงกรานต์สยาม

นอกเหนือจากการเตรียมความพร้อมของโครงข่ายสัญญาณทั้งมือถือและเน็ตบ้านทั่วประเทศเพื่อรองรับปริมาณการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตามพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่จะมีการจัดกิจกรรมและคาดว่าจะมีประชาชนคนไทยเข้าร่วมการเล่นน้ำสงกรานต์คลายร้อนเป็นจำนวนมากแล้ว AIS ก็ยังเข้าเสริมศักยภาพโครงข่ายสื่อสารเต็มกำลังและเพิ่มรถสถานีฐานเคลื่อนที่ (Mobile Base Station Car) พร้อมนำ AI และ Autonomous Network มาช่วยมอนิเตอร์ปริมาณการใช้งานในการบริหารจัดการเครือข่าย เพื่อให้สามารถแก้ปัญหา ดูแลคุณภาพเครือข่ายได้แบบ Real Time เรียบร้อยแล้วด้วย

AIS 5G mmWave

โดยเฉพาะในพื้นที่ใจกลางเมืองอย่างสยามสแควร์ที่มีการจัดกิจกรรม สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็น เป็นสนุก ที่งานนี้ทีม Engineer Cute Boy & Girl จาก AIS พร้อมปล่อยของโชว์นวัตกรรมโครงข่าย 5G mmWave แบบจัดเต็มให้วัยรุ่นสยามใช้งานออนไลน์ทำคอนเทนต์พร้อมแชร์ประสบการณ์ความจอยความสนุกได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด

เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมจาก AIS ในช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเทศกาลสงกรานต์ พวกเราชาว AIS ได้เตรียมความพร้อมของบุคลากรทีมวิศวกรอย่างเต็มกำลังในการเสริมศักยภาพของโครงข่ายทั้งพื้นที่หน้างานตามจุดสำคัญต่างๆ รวมถึงเส้นทางสำคัญในการเดินทางกลับภูมิลำเนาทั่วประเทศ และในห้องปฏิบัติการ War Room เพื่อมอนิเตอร์การใช้งานของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง มากไปกว่านั้นเราไม่เคยหยุดยั้งในการนำนวัตกรรมเข้ามายกระดับขีดความสามารถของโครงข่ายสัญญาณเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ให้แก่คนไทย

อย่างการปูพรมเน็ตเวิร์ค AIS 5G ในพื้นที่ไอคอนนิคของวัยรุ่น สยามสแควร์ ที่วันนี้ครอบคลุมการใช้งาน 100% รวมถึงวันนี้เรายังเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่พร้อมนำเทคโนโลยี mmWave บนคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz ที่จะเป็นการปลดล็อคศักยภาพของ 5G ได้อย่างเต็มที่ ด้วยคุณสมบัติทั้งความเร็ว แรง และความหน่วงต่ำ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ลูกค้าที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ที่สยามสแควร์สามารถใช้งานมือถือบนโครงข่าย 5G ได้อย่างราบรื่น ทั้งการทำคอนเทนต์ LIVE สดแชร์ประสบการณ์ หรือแม้แต่อัพโหลดวีดีโอความเย็นฉ่ำและสนุกสุดมัน

AIS 5G mmWave

นอกเหนือจากสุดยอดประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้งานบนโครงข่าย AIS 5G แล้ว วันนี้เรายังเตรียมความพิเศษไอเทมยอดฮิตอุ่นใจซองกันน้ำ ในงานสงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็น เป็นสนุก 2567 ที่ AIS SIAM ในวันที่ 13 -15 เม..67 หรือ AIS SHOP และบูธ AIS ที่จัดงานสงกรานต์ ทั่วประเทศไทยเพียงใช้ AIS Points 1 คะแนน เท่านั้น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save