Games

เกม Shadow Arena เปิดช่วง Early Access พร้อมกัน วันที่ 21 พฤษภาคม นี้

Shadow Arena

Pearl Abyss ได้ประกาศช่วง Early Access สำหรับเกมรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัล ‘Shadow Arena’ ซึ่งจะเปิดทำการผ่านทาง Steam ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นี้

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศวันเปิดทำการช่วง Early Access สำหรับเกมรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัล ‘Shadow Arena’ ซึ่งจะเปิดทำการผ่านทาง Steam ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นี้ (ตามเวลา KST) โดยผู้เล่นสามารถเข้าสัมผัสเกมได้ ก่อนที่เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้

Shadow Arena’ จะยังคงเปิดทำการสนามรบ สำหรับการต่อสู้เพื่อคว้าชัยชนะ ระหว่างวีรชนทั้ง 40 ท่านอย่างเช่นเคย และจะมีการเพิ่มเติมวีรชนใหม่ๆ ในช่วง Early Access พร้อมทั้งเนื้อหาอีกมากมาย ที่ได้ทำการปรับปรุงจากคำแนะนำ และข้อติชมที่ได้รับจากทางผู้เล่นในช่วง Beta อีกด้วย 

หลังจากทำการเปิดทดสอบช่วง Beta ไปหลายต่อหลายครั้ง ‘Shadow Arena’ ก็ได้ถูกยกให้เป็นเกมที่มีรูปแบบแอคชั่น และวิธีการเล่น ที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่ออ้างอิงจากบันทึกสถิติการใช้งานในช่วง Final Beta ก็พบว่าอัตราการคงที่ (Retention Rate) ของผู้เล่น มีแนวโน้มไปในทางที่สูงขึ้น ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นว่า มีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ให้ความสนใจในตัวเกม มากกว่าการทดสอบครั้งก่อนๆ นอกเหนือจากนั้น จำนวนผู้เข้าชมวิดีโอไลฟ์สดของเกม ผ่านช่อง Twitch ทางการ ก็ยังสูงขึ้นเป็นสองเท่า เทียบกับการทดสอบครั้งก่อนหน้าอีกด้วย 

ช่วง Early Access สำหรับเกม Shadow Arena จะเปิดให้บริการทั้งหมด 14 ภาษา รวมไปถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาตุรกี ผ่านทาง Steam พร้อมกันทั่วโลก 

รับชมวิดีโอตัวอย่างสำหรับช่วง Early Access ได้ ที่นี่ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, and Twitter

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save