Games

Real Boxing 2 ROCKY ยอดราชากำปั้นสะท้านโลก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในภาค Real Boxing 2 CREED ล่าสุดทางค่าย Vivid Games ก็ไม่รอช้าเข็นภาคใหม่โดยการจับเอา Rocky (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) มาทำเป็นเกมภาคใหม่ซะเลยเปลี่ยนจากเทรนเนอร์กลับมาเป็นนักมวยอีกครั้ง กับภาคที่ชื่อว่า Real Boxing 2 ROCKY นั่นเอง

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในภาค Real Boxing 2 CREED ลูกศิษย์ของยอดนักชกในตำนานอย่าง Rocky ที่ผันตัวเองมาเป็นเทรนเนอร์ จนแฟนๆ คอมวยต่างยกให้เป็นเกมยอดนิยมฮิตติดชาร์ตอยู่ในอันดับต้นๆ ทั้ง iOS และ Android ล่าสุดทางค่าย Vivid Games ก็ไม่รอช้าเข็นภาคใหม่โดยการจับเอา Rocky (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) มาทำเป็นเกมภาคใหม่ซะเลยเปลี่ยนจากเทรนเนอร์กลับมาเป็นนักมวยอีกครั้ง กับภาคที่ชื่อว่า Real Boxing 2 ROCKY นั่นเอง ซึ่งเกมซีรี่ย์นี้เรียกได้ว่าเป็นเกมชกมวยที่ภาพสวยสุดๆ เนื่องจากทางค่ายได้เลือกใช้ UNREAL ENGINE 4 ในการพัฒนาเกม ทั้งการเคลื่อนไหว หน้าตาที่พังยับได้เวลาโดนชก ทั้งเหงื่อ ทั้งเลือด ได้อารมณ์ออกมาแบบว่าสมจริงกันสุดๆ เลยทีเดียว ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักชกโนเนมในช่วงแรก และต้องพัฒนาตัวละคร ฝึกฝนสกิล ลงต่อสู้ในสังเวียนมวยต่างๆ ผ่านการฝึกฝนอย่างหนักค่อยๆ ก้าวขึ้นไปจนเป็นหนักชกที่มีชื่อเสียง โดยมีนักชกระดับตำนานอย่าง Rocky Balboa, Apollo Creed, Clubber Lang และ Ivan Drago เป็นกำแพงด่านสำคัญที่ผู้เล่นจะต้องก้าวข้ามผ่านไปให้จงได้ถ้าอยากจะเป็นแชมป์เปี้ยน

Menu Options

Real_Boxing_2_ROCKY_02

ถ้าใช้โทรศัพท์มือถือรุ่น Top อยู่แล้วล่ะก็ ผู้เล่นสามารถมาเปิดโหมดความละเอียดสูง เพื่อเพิ่มความสวยงามของภาพกราฟิคในเกมได้ที่เมนูนี้ รวมไปถึงการ เปิด/ปิด เลือดเพื่อลดความโหดลงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ลงไป แต่ถ้ามือถือใครไม่แรงพอก็เปิดความละเอียดแบบปกติก็พอ ซึ่งภาพที่ได้ก็สวยงามพอสมควรอยู่แล้ว

Menu Upgrade Status

Real_Boxing_2_ROCKY_03

Real_Boxing_2_ROCKY_04

Real_Boxing_2_ROCKY_05

ระบบพัฒนาตัวละครที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสะสมค่า EXP จากการฝึกฝนและการลงแข่งขันแมทช์ต่างๆ มาอัพเกรดพัฒนาขีดความสามารถของตัวละครให้เก่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีท่าพิเศษอย่างการวาร์ปสลับตำแหน่ง หรือดูดพลังกายคู่ต่อสู้ มาให้ได้ใช้กันด้วย

สำหรับระบบการเล่นในภาคนี้ยังเหมือนกับภาคเดิมทุกประการ (ก็เป็นเกม Real Boxing 2 เหมือนกันนี่นะ) ที่ใช้การแตะหน้าจอ Touch Screen ซ้ายขวาจะเป็นการใช้หมัดแย็บ ปาดขึ้นเป็นการใช้หมดอัพเปอร์คัท ส่วนการปาดลงจะเป็นหมัดตุ๊ยท้อง นอกจากนั้นก็ยังมีการเพิ่มพลังให้ความแรงของหมัดด้วยการจิ้มหน้าจอค้างเอาไว้ก่อนที่จะปล่อยหมัดนั้นๆ ออกไป พยายามรัวหมัดใส่ฝ่ายตรงข้ามเอาไว้อย่าให้ตั้งตัวได้โอกาสชนะไม่ไปไหนแน่นอน และถ้าทำครบเงื่อนไขจะมีการใช้ท่าหมัดชุด Combo เพื่อปิดฉากได้อีกด้วย อัดลงไปนับ 10 แบบไม่ต้องลุกกันเลยทีเดียว

Screenshots

Real_Boxing_2_ROCKY_09

Real_Boxing_2_ROCKY_18

Real_Boxing_2_ROCKY_30

Real_Boxing_2_ROCKY_36

หากใครยังติดใจใน Real Boxing ภาคก่อนๆ อยู่สำหรับภาคนี้ Real Boxing 2 ROCKY ยังคงเป็นเกมที่คอมวยได้ดื่มดำกับกับความดิบเถือนของสังเวียนผ้าใบได้แบบเต็มอิ่ม ได้ออกสเต็ป ออกฟุตเวิร์ค ควงกำปั้น กันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ยิ่งตอนชกกันแล้วหน้าบวมปูด เลือดสาดกระจายนี่ช่างรู้สึกสะใจซะจริงๆ ต้องลองเล่นกันดูแล้วถึงจะรู้ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดสำหรับคอเกมแนวนี้

Real Boxing 2 ROCKY

ผู้พัฒนา : Vivid Games S.A.
ประเภท : Fighting
รูปแบบ : iOS, Android
ดาวน์โหลดได้ที่ :

btn_ios btn_android

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top