Games

ONE PUNCH MAN เกมแรกที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

ONE PUNCH MAN: The Strongest

ONE PUNCH MAN: The Strongest โดย Ourplam เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว และได้เตรียมกิจกรรมและรางวัลหน้าแฟนเพจไว้รอทุกคนแล้วแล้ว

เกมมือถือ ONE PUNCH MAN: The Strongest ได้รับลิขสิทธิ์และมีคณะกรรมการญี่ปุ่นคอยดูแลและควบคุม ซึ่งพัฒนาโดย Playcrab เปิดให้บริการโดย Ourplam ONE PUNCH MAN: The Strongest เป็นเกมมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจากอนิเมะชื่อดัง ONE PUNCH MAN ตอนนี้เกม ONE PUNCH MAN: The Strongest เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว และได้เตรียมกิจกรรมและรางวัลหน้าแฟนเพจไว้รอท่านแล้ว

ONE PUNCH MAN: The Strongest เป็นเกมที่ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยคณะกรรมการญี่ปุ่น ฉากต่างๆในเกม ตัวละคร และการต่อสู้ถือเป็นกราฟฟิกสไตล์การ์ตูน ที่จะพาท่านย้อนไปในโลกของฮีโร่ ONE PUNCH MAN ที่มีเนื้อเรื่องอันสุดระทึก และจะได้สัมผัสกับหน้าตาฮีโร่ที่ดั้งเดิม เสียงพากษ์เต็มรูปแบบโดยนักพากษ์ต้นฉบับ เป็นเกมแนวกลยุทธ์การ์ด 2D ที่พร้อมนำมาให้ผู้เล่นโซนSEA

ได้สัมผัสกันอย่างจุใจนำทีมโดยนักพากษ์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Makoto Furukawa ,Kaito Ishikawa ,Aoi Yuuki ,Kazuhiro Yamaji ,Kenjiro Tsuda ,Minami Takayama ,Hiroki Yasumoto ,Takahiro Sakurai ,Youji Ueda และนักพากษ์คนอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการเตรียมฉลองเปิดตัวเกมไปกับทุกท่าน เราจึงได้จัดกิจกรรมลงทะเบียน ONE PUNCH MAN: The Strongest และเชิญชวนเพื่อนมาลงทะเบียน เมื่อยอดลงทะเบียนถึงเป้าหมาย ผู้เล่นทุกท่านจะได้รับรางวัลในเกม มูลค่ารวมเกือบ 10000 บาทกันเลยทีเดียว แถมมีโอกาสลุ้นรับแจ็คพอตเป็นโทรศัพท์มือถือ iPhone11 Pro อีกด้วย

ONE PUNCH MAN: The Strongest พบกับฮีโร่สุดแกร่ง ผดุงความยุติธรรม

ONE-PUNCH MAN เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายทีอยากเป็นฮีโร่ด้วยใจรัก มีชื่อว่า「ไซตามะ」 เขาผ่านการฝึกอย่างไร้ขีดมาเป็นเวลานาน 3 ปี จนทำให้แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะพบเจอกับศัตรูที่แข็งแกร่งเพียงใด หมัดเดียวเขาก็เอาอยู่ ONE PUNCH MANเป็นเรื่องของฮีโร่「ไซตามะ」ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ภายในเกมผู้เล่นนอกจะมีอาจารย์ไซตามะเคียงบ่าเคียงไหล่ช่วยต่อสู้ เพื่อช่วยทำลายปีศาจต่างๆที่ชอบสร้างความหายนะแล้ว ผู้เล่นยังสามารถอัญเชิญฮีโร่หรือปีศาจเพื่อเข้าร่วมทีมของตัวเอง ภายในเกมได้ผสมผสานวิธีการเล่นกลยุทธ์ที่ต้องใช้ความคิด ตัวละครทุกตัวจะมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ดังนั้นถ้ามีการจัดทีมที่ต่างกันไปก็จะมีผลกระทบต่อการต่อสู้ในรอบนั้นๆ

ONE PUNCH MAN: The Strongest  ชื่นชมผลงานต้นฉบับเดิม ร่วมมือสร้างสรรค์อย่างเต็มความสามารถ

ONE PUNCH MAN: The Strongest ภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดโดยShueisha และกับประสบการณ์ผู้พัฒนาที่สั่งสมมานานนับ 10 ปี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญกับเกมรูปแบบการ์ด วิธีการเล่น การออกแบบอย่างมีคุณภาพของ Playcrab และได้มุ่งมั่นให้สมกับความเป็นต้นฉบับในโลกของฮีโร่ ONE-PUNCH MAN นอกจากนั้น ผู้ให้บริการอย่าง Ourpalm ก็ได้เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความชำนาญในตลาดโซนSEA อย่างไม่น้อย ไม่ใช่มีเพียงแค่เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเท่านั้น ยังมีภาษาจีนกลาง ภาษาไทย และภาษาอินโดนีเซียเป็นต้น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีของผู้เล่นที่ให้ความชื่นชอบ อีกทั้งก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดให้บริการเกมมือถือแนว MMORPG MU Origin 2 ไปแล้ว และถือว่าประสบความสำเร็จในการดำเนินงานอย่างมั่นคง พร้อมทั้งได้มีการตอบแทนผู้เล่นทั้งทางออนไลน์และการจัดกิจกรรมพบปะแฟนเกมมาอย่างต่อเนื่อง

ONE PUNCH MAN: The Strongest

ONE PUNCH MAN: The Strongest ข้อมูลลงทะเบียนล่วงหน้า ONE PUNCH MAN: The Strongest เตรียมพร้อมบุกโซน SEA แล้ว เปิดลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถคลิกด้านล่างนี้เพื่อลงทะเบียน กดติดตามแฟนเพจจะได้รับข่าวสารเกมก่อนใคร

GooglePlay: https://bit.ly/34eZsgm AppStore: https://bit.ly/2JHTA5W เว็บไซต์ทางการ:https://bit.ly/2VejXWG แฟนเพจ:https://bit.ly/2XdLZUy

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top