Games

I,Gladiator สังเวียนนักรบกลาดิเอเตอร์ คอเกมแนว Hardcore น่าจะชื่นชอบ

I,Gladiator เกมแนวต่อสู้สุดโหดของค่าย Burlington Trading ที่จับเอากีฬายุคโรมันโบราณมาฟาดฟันกันเลือดสาดกระจายเต็มจอบน Smartphone และ Table ทั้ง iOS และ Android ที่คอเกมแนว Hardcore น่าจะชื่นชอบอยู่ไม่น้อย เพราะเหล่ากลาดิเอเตอร์ในภายเกมจะเข้าห้ำหั่นประจันหน้ากันอย่างไร้ความปราณีจัดหนักจัดเต็มจนอีกฝ่ายจะตายกันไปข้าง

I,Gladiator เกมแนวต่อสู้สุดโหดของค่าย Burlington Trading ที่จับเอากีฬายุคโรมันโบราณมาฟาดฟันกันเลือดสาดกระจายเต็มจอบน Smartphone และ Table ทั้ง iOS และ Android ที่คอเกมแนว Hardcore น่าจะชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเพราะเหล่ากลาดิเอเตอร์ในภายเกมจะเข้าห้ำหั่นประจันหน้ากันอย่างไร้ความปราณีจัดหนักจัดเต็มจนอีกฝ่ายจะตายกันไปข้างนั่นล่ะ

โดยตัวเกมจะเป็นแนว 3D Fighting ภาพสวยงามสุดสมจริงเทียบชั้นเกมระดับ Console กันเลยทีเดียว ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นยอดนักรบกลาดิเอเตอร์ควงดาบคู่ใจต่อสู้กับเหล่านักสู้สุดโหดหินต่างๆ เพื่อคว้าชัยชนะในสนามประลองมาให้จงได้ ซึ่งเมื่อผู้เล่นเอาชนะได้ในแต่ละครั้ง ก็จะสามารถเก็บสะสมอาวุธต่างๆ จากนักสู้ที่เราเอาชนะมาได้อีกด้วย คล้ายๆ กับในหนังที่ไปหยิบอาวุธจากศพที่กองอยู่มาบู้กันต่อนั่นล่ะ ส่วนระบบการเล่นภายในเกมจะคล้ายๆ กับเกมรุ่นพี่อย่าง Infinity blade ที่เหล่าเกมเมอร์ส่วนใหญ่รู้จักกันดี ใช้การปาดหน้าจอไปมาเพื่อโจมตี หรือหลบหลีกแต่มุมกล้องจะมีความอิสระมากกว่า เอาล่ะเตรียมอาวุธและชุดเกาะคู่ใจให้พร้อมเกมการต่อสู้ที่เดิมพันด้วยชีวิตบนสังเวียนเลือดได้เริ่มขึ้นแล้วใน I,Gladiator

Main Menu

I,Gladiator_02

Single = เริ่มเล่นเกมโหมดเนื้อเรื่อง
Multiplayer = แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นผ่านระบบออนไลน์
Options = ปรับแต่งรายละเอียดต่างๆ ภายในเกม

Menu Options

I,Gladiator_03

ผู้เล่นสามารถเข้ามาปรับแต่งรายละเอียดต่างๆ ภายในเกมไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง เสียงประกอบภายในเกม อัพโหลดหรือดาวน์โหลด File Save จาก iCloud หรือแม้แต่การลบตัวละครทิ้ง ก็สามารถเข้ามาทำได้ที่เมนูนี้

สำหรับวิธีการเล่นในเกมนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากการโจมตีศัตรูให้เลือดอาบล้มหมอนนอนเสื่อนั่นเอง เพียงปาดนิ้วซ้ายขวา ปาดล่างขึ้นบน ตัวละครของเราก็จะออกท่าทางฟาดฟันศัตรูตามที่เราปาดนิ้วนั่นเอง นอกจากนั้นเมื่อโจมตีศัตรูแบบต่อเนื่องแล้วยามที่ศัตรูเกิดอาการสตั้นมึนงง ผู้เล่นจะสามารถใช้ท่าไม้ตายเพื่อเผด็จศึกได้เพียงจิ้มนิ้วค้างไว้ที่หน้าจอโดนโป้งเดียวอาจมีจอดได้เลยล่ะ ระหว่างต่อสู้จะมีบัพช่วยเหลืออยู่ 3 แบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็น เพิ่มพลังโจมตี, เพิ่มพลังป้องกัน หรือเพิ่มเลือดซึ่งจะเป็นตัวช่วยอย่างดีให้เราเอาชนะศัตรูได้ หลังจากที่เอาชนะได้ก็จะได้ Skill Point มาสะสมไว้เพื่อนำไปอัพเกรดเพิ่มขีดความสามารถของตัวละคร จะเล่นสายโจมตี สายป้องกัน หรือสายถึกเลือดเยอะๆ ก็แล้วแต่ความถนัดเลือกอัพ Status กันได้ตามสะดวก

Screenshots

I,Gladiator_08

I,Gladiator_10

I,Gladiator_17

I,Gladiator_22

 

อีก 1 เกมต่อสู้ดีๆ ที่ควรหามาติดเครื่องกันเอาไว้ ภาพกราฟิกอลังการสวยงามสุดสมจริงบวกกับระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ทำให้ถึงแม้จะเป็นมือใหม่เกมแนวต่อสู้แบบนี้ก็ยังสามารถเล่นเกมได้อย่างไม่มีปัญหา แต่อาจจะเป็นเกมที่ไม่เหมาะกับเด็กซักเท่าไหร่นักเนื่องจากมีฉากโหดๆ เลือดสาดกระจายอยู่เยอะพอสมควร ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำ ยิ่งใครเป็นสาวกของกลาดิเอเตอร์อยู่แล้วล่ะก็ จะได้ดื่มด่ำบรรยากาศภายในเกมนี้กันอย่างเต็มอิ่มราวกับตัวเรานี่แหละคือยอดนักรบกลาดิเอเตอร์อาบเลือดแทนน้ำในสนามประลองก็ไม่ปาน

I,Gladiator

ผู้พัฒนา : Burlington Trading Limited
ประเภท : Fighting
รูปแบบ : iOS, Android
ดาวน์โหลดได้ที่ :

btn_ios btn_android

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top