Games

Dragon Heroes ศึกตามล่าถล่มมังกร

หลังจากที่เคยฝากผลงานเอาไว้หลายต่อหลายเกม ล่าสุด PATI Games ได้ปล่อยเกมใหม่อย่าง Dragon Heroes ออกมาให้ผู้เล่นได้สนุกกัน โดยคราวนี้จะชวนคุณมาล่ามังกร

ยามเมื่อเกมยิงแหลกแจกแต่กระสุนมาพบกับเกม RPG ความมันส์จึงบังเกิด ทางค่าย PATI Games ได้ปล่อยเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Dragon Heroes ออกมาให้ผู้เล่นได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เคยฝากผลงานโด่งดังบนแพลตฟอร์มมือถือ Smartphone เอาไว้หลายต่อหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น Hero Shooter, I Love Pasta และ Minions Jump โดยตัวเกม Dragon Heroes นั้นจะเป็นเกมแนว Shooting ที่ผสมผสานเข้ากับเกมแนว RPG ได้อย่างลงตัว กลายเป็นเกมแนวใหม่ที่ผู้เล่นได้ลองแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน เรื่องราวภายในเกมเริ่มต้นขึ้นในโลกที่มนุษย์และมังกรอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข แต่แล้วความสงบสุขที่มีอยู่ก็ต้องจางหายไปเมื่อเด็กซ์เตอร์ มังกรคลั่งที่อยากกวาดล้างมนุษย์ได้เริ่มเปิดฉากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างเหล่าเอนเชี่ยนดราก้อนกับมนุษย์ขึ้น ซึ่งหลังจากสงครามจบลงก็ทิ้งความเสียหายเอาไว้ทั้ง 2 ฝ่าย หลายปีต่อมาได้มีผู้คนร่ำลือมาว่ามังกรโบราณชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในส่วนลึกสุดของดราโกเนียผู้อยู่เบื้องหลังในสงครามครั้งนั้นกำลังมีแผนการบางอย่างเพื่อก่อสงครามครั้งใหม่ ทำให้ 3 นักผจญภัยหน้าใหม่อย่าง หลุยส์ แคลร์ และไลลา จึงได้ออกเดินทางเพื่อหาหนทางยับยั้งแผนการ การผจญภัยสุดแสนแฟนตาซีก็ได้เริ่มต้นขึ้น ภายในเกมยังมีโหมดต่างๆ ให้เลือกเล่นมากมายทั้ง โหมดซีเนรีโอ, โหมดบอส, โหมดดันเจี้ยน และโหมดพิเศษอีกเพียบ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกันในเกม Dragon Heroes

Main Menu

Dragon Heroes_03 Dragon Heroes_02

สำหรับที่หน้าเมนูหลักนี้จะมีโหมดต่างๆ ให้เลือกเล่นอยู่ทางด้านล่างทั้งโหมดซีเนรีโอ โหมดเรดบอส โหมดดันเจี้ยนพิเศษ และโหมดอื่นๆ ส่วนทางด้านบนก็จะแบ่งออกเป็นพวกเมนูเควส จดหมาย และกิจกรรมต่างๆ นอกจากนั้นผู้เล่นสามารถเข้ามาจัดกลุ่มตัวละครที่เราจะใช้เล่นได้ที่เมนูฮีโร่ได้เลยทันที

Menu Options & Shop

Dragon Heroes_04 Dragon Heroes_05

ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งการบังคับได้หลายแล้วแต่ความถนัดได้เลย นอกจากนั้นหากเครื่องโทรศัพท์ไม่แรงพอ เล่นแล้วเกิดอาการกระตุก ก็ยังสามารถเปิดโหมดความละเอียดต่ำได้อีกด้วย ส่วนทางด้านร้านค้าก็จะมีการให้สุ่มหา Hero หรือ Item หายากต่างๆ ได้ฟรี 3 ครั้ง (ทดลองงาน) ก่อนจะสนับสนุนให้เสียรูบี้แบบเต็มตัว อย่างลืมมาใช้สิทธิ์กันล่ะ

วิธีการเล่นในเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นในแนว Shooting ซะมากกว่า หลักๆ ก็คือคอยหลบลูกกระสุนแล้วส่วนกลับ แต่จะมีระบบเปลี่ยนตัวละครมาให้ใช้กันซึ่งการเปลี่ยนตัวในแต่ล่ะครั้งนั้น ตัวละครที่สลับลงมาจะใช้ท่าไม้ตายที่รุนแรงมาพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งเอาไว้ใช้เคลียร์ฝูงมอนสเตอร์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมี item ตามฉากที่ดรอบมาจากมอสเตอร์ ทั้งยาฟื้นเลือด เพิ่มพลังป้องกัน เพิ่มพลังโจมตี ซึ่งความรุนแรงในการโจมตีนั้นจะมีเรื่องธาตุเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หากโจมตีมอสเตอร์ที่แพ้ทางกัน ดาเมจที่ทำได้จะรุนแรงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ส่วนการปั๊ม LV และเงินนั้นตัวเกมจะมีดันเจี้ยนพิเศษแยกออกมาตั้งหากให้ด้วย ซึ่งเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ LV3 ขึ้นไปก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้ว

Dragon Heroes_06

การอัพเกรดสกิลอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ขาดกันไม่ได้สำหรับเกมแนว RPG เพราะจะช่วยให้ผู้เล่นตะลุยฉากต่างๆ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในการอัพเกรดสกิลนั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกันก็คือการหา Item อัพเกรดมาใช้ หรือใช้รูบี้อัพเกรดได้เลยถ้ามีเงินถุงเงินถังพอ

Screenshots

Dragon Heroes_09

Dragon Heroes_11

Dragon Heroes_24

Dragon Heroes_28

หลังจากที่ได้สัมผัสเกม Dragon Heroes ต้องขอบอกว่าเนื้อเรื่องอันเข้มข้นนั้นชวนให้ติดตามซะจริงๆ (รองรับภาษาไทยด้วย) ระบบการเล่นลื่นไหลเข้าใจได้ไม่ยากแม้จะเป็นมือใหม่ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ลงตัวดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบตัวละคร ภาพกราฟิค หรือเสียงประกอบภายในเกม ดึงดูดให้น่าเล่นอยู่ไม่น้อย และเนื่องจากเป็นเกม Online ทาง GM มีกิจกรรมมาเอาใจผู้เล่นกันแบบจัดเต็มแจก item พิเศษกันทุกวัน เชื่อได้เลยว่าแค่ได้ลองเล่นครั้งแรกต้องมีติดใจในความสนุกจนเข้ามาเล่นต่ออย่างแน่นอน

Dragon Heroes

ผู้พัฒนา : PATI Games Corp
ประเภท : Shooting RPG
รูปแบบ : iOS, Android
ดาวน์โหลดได้ที่ : App Store, Play Store

btn_ios btn_android

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top