Games

Demon of War เกมแนว Shooting ยิงแหลกแจกกระสุน พร้อมตัวละครสุดน่ารัก

หากใครที่ชอบเกมแนว Shooting แจกกระสุนกันเต็มจอแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาด Demon of War บวกกับมีตัวละครน่ารักๆ คงจะมีหนุ่มๆ ชื่นชอบเกมนี้ไม่มากก็น้อย

ส่วนใหญ่ถ้าเป็นเกมแนว Shooting ยิงแหลกแจกแต่กระสุนแบบนี้จะเป็นยานรบยิงเหล่าเอเลี่ยนซะส่วนใหญ่ ตัวละครจะดีไซน์ไปทางโหดๆ เท่ๆ หาความน่ารักโมเอะไม่ค่อยจะเจอ ผิดกับ Demon of War เห็นชื่อแบบนี้แต่ตัวละครในเกมไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งเราหรือฝั่งศัตรูกับแฝงไปด้วยความโมเอะมากมาย เรื่องราวภายในเกมเริ่มต้นจากในระหว่างพิธีบรมราชาภิเษกของหมู่บ้านเอลฟ์นั้นจอมปีศาจ Asmodian ได้บุกเข้าโจมตีทำลายล้างหมูบ้านด้วยลูกไฟขนาดมหึมา แต่มหาปุโรหิตแห่งหมู่บ้านเอลฟ์ได้ทำการอัญเชิญเรียกทูตสวรรค์เอลฟ์ทั้งสี่มาช่วยเหลือและสามารถปกป้องหมู่บ้านเอาไว้ได้ แต่การรุกรานยังไม่จบแค่นั้นจอมปีศาจ Asmodian ยังมีแผนการที่ชั่วร้ายอีกมากมายรออยู่ ผู้เล่นจะได้รับเป็นเป็น 1 ในเอลฟ์สาวสุดโมเอะผู้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่ออกเดินทางต่อสู้เพื่อปกป้องหมู่บ้านจากการบุกรุกของกองทัพของปีศาจป้องกันหายนะของหมู่บ้านนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นสามารถพัฒนาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครและอัญเชิญสัตว์ในตำนานมาคอยช่วยเหลือในการต่อสู้ร่วมกันได้ บททดสอบสุดท้ายได้เริ่มขึ้นแล้ว อนาคตหมู่บ้านเอลฟ์แห่งนี้จะเป็นเช่นไร สาวเอลฟ์สุดโมเอะของเราจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นแล้ว

Menu Select Character

Demon_of_War_04 Demon_of_War_05 Demon_of_War_02 Demon_of_War_03 Demon_of_War_08

สำหรับในเกมนี้จะมีเหล่าเอลฟ์สาวสุดโมเอะมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันถึง 5 ตัวละครด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ในช่วงแรกจะใช้ในเพียงแค่ Alice เท่านั้นส่วนตัวละครอื่นๆ อย่าง Claire, Bellg, Grgce และ Janet จะต้องใช้ทองและเพชรในการปลดล็อค

Demon_of_War_07

เมื่อเลือกตัวละครที่จะเล่นได้แล้วที่หน้าจอถัดมาจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น Lv, Ability และ Score ที่ทำเอาไว้ได้ ถ้าพร้อมแล้วก็จิ้มที่ปุ่ม Stage เพื่อออกลุยกันได้เลย

Menu Settings

Demon_of_War_10

สำหรับที่เมนู Settings ในเกมนี้ไม่มีอะไรมาให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนมากนั้นจะมีเพียงแค่ เปิด/ปิด เสียงเพลงและเสียงประกอบต่างๆ ภายในเกมเท่านั้น

หากใครที่ชอบเล่นเกมแนว Shooting ที่เหล่าบรรดาศัตรูแจกกระสุนออกมาเต็มจอแล้วล่ะก็ น่าจะใช้ความคุ้นเคยไม่นานนักก็น่าจะเล่นคล่องแล้ว แต่สำหรับมือใหม่อันดับแรกเลยต้องพยายามแยกแยะ item ที่ ดรอปกับลูกกระสุนของฝ่ายศัตรูให้ออก ไม่ใช่พุ่งเอาไปเก็บมั่วๆ อาจมีตายได้นะ ตัวละครของเราจะสามารถดูด item ต่างๆ มาเข้าตัวเมื่ออยู่ในระยะไม่จำเป็นต้องพุ่งเข้าไปเก็บให้เสี่ยงต่อการถูกยิง และ item รูป 2 บั้งเป็น item ที่จะต้องพยายามเก็บให้ได้เพราะสามารถอัพเกรดพลังโจมตีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นเมื่อเคลียร์ด่านต่างๆ ได้แล้วจะมี item พิเศษมาให้ผู้เล่นได้สะสม เพื่อนำไป Evolve อัพเกรดตัวละครพร้อมกับอัญเชิญสัตว์ในตำนานมาคอยช่วยเหลือซึ่งความเก่งกาจของตัวละครจะก้าวกระโดดแบบข้ามขั้นกันเลยทีเดียวถ้าใช้วิธีนี้

Screenshots

Demon_of_War_13

Demon_of_War_15

Demon_of_War_25

Demon_of_War_28

ต้องขอบอกว่าเป็นเกมที่เหมาะมาก หากใครที่อยากเล่นเกม Shooting หลบกระสุนโหดๆ แต่มีตัวละครน่ารักๆ โมเอะๆ มาให้ดูเป็นอาหารตาไปด้วย ซึ่งให้อารมณ์ความแปลกใหม่ฉีกแนวไปจากเกมแนวนี้พอสมควร ศัตรูบางตัวโผล่มาทีแบบว่าตัดใจยิงไม่ลงกันเลยทีเดียวก็มี ตัวเกมสามารถเล่นได้เรื่อยๆ เหมาะสำหรับใช้ฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี เกมเพลย์สนุกบวกกับมีตัวละครน่ารักๆ คงจะมีหนุ่มๆ ชื่นชอบเกมนี้ไม่มากก็น้อยล่ะ ลองโหลดมาเล่นกันดูแล้วเสพความโมเอะกันให้เต็มคราบไปเลย

Demon of War

ผู้พัฒนา : JackyJigu
ประเภท : Shooting
รูปแบบ : iOS, Android
Support Devices : iPhone, iPad, Android device
ดาวน์โหลดได้ที่ :

btn_ios btn_android

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save