Games

Apple Arcade ปล่อยอัดเดทใหม่ให้กับเกมยอดนิยม

ในสัปดาห์นี้ เกมยอดนิยมที่สุดใน Apple Arcade จะมีการอัพเดทเนื้อหาใหม่ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการผจญภัย ไขปริศนา และฉากแอ็คชั่นได้มากกว่าเดิม

ในสัปดาห์นี้ เกมยอดนิยมที่สุดใน Apple Arcade จะมีการอัพเดทเนื้อหาใหม่ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการผจญภัย ไขปริศนา และฉากแอ็คชั่นได้มากกว่าเดิม ผู้เล่นหลายพันคนได้เทคะแนนให้ Tangle Tower จนได้คะแนนสูงถึง 4.8 คะแนนจาก 5 คะแนน ส่วนเกม Sneaky Sasquatch และ Down in Bermuda ก็ได้คะแนนสูสีกันที่ 4.7 คะแนนจาก 5 คะแนน หากคุณยังไม่ได้ลองเล่น ตอนนี้ก็เป็นเวลาเหมาะจะลองดูสักครั้ง
 
เกม: Sneaky Sasquatch 
ผู้พัฒนา: Rac-7 จากแวนคูเวอร์, แคนาดา
Sneaky Sasquatch คือเกมแนวลอบเร้นสุดโปรดของผู้เล่นทุกช่วงวัยที่ชื่นชอบเกมสั้นๆ น่าตื่นเต้น เล่นสบาย ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจอยาก พร้อมสนุกกับการสวมบทบาทเป็นเจ้าสัตว์ประหลาด Sasquatch จอมเจ้าเล่ห์ ย่องไปรอบๆ ที่ตั้งแคมป์ ไปตกปลา สวมชุดของมนุษย์เพื่อพรางตัว กินอาหารจากตะกร้าปิกนิกและกล่องน้ำแข็งตอนคนเฝ้าเผลอ หลบหนีเจ้าหน้าที่อุทยาน ทำสิ่งที่ Sasquatch มักจะทำเป็นประจำนั่นแหละ แต่ว่าครั้งนี้ Sasquatch จะมุ่งหน้าเข้าเมือง ซึ่งเป็นด่านใหม่ที่ผู้เล่นจะได้สำรวจกันในการอัพเดทนี้ โดยจะสามารถไปได้เกือบทุกที่ในเมืองทันที หากผู้เล่นอยากสำรวจเมือง  เมื่อเล่นตามเนื้อเรื่องหลักตอนแรกจบแล้ว เกมจะขึ้นการผจญใหม่มาให้ ผู้เล่นจะต้องกอบกู้อุทยานอีกครั้ง แต่จำเป็นต้องหางานทำแล้วเลื่อนตำแหน่งไปเรื่อยๆ เพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เกม: Tangle Tower
ผู้พัฒนา: SFB Games จากลอนดอน, อังกฤษ
 
Tangle Tower ท้าทายให้ผู้เล่นไขปริศนาอันน่าตื่นเต้นโดยการสำรวจแมนชั่นแปลกประหลาดและชั่วร้าย ค้นหาเบาะแส สอบปากคำผู้ต้องสงสัย และไขปริศนาไม่ซ้ำกันหลากหลายรูปแบบ ในการอัพเดทใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้เห็นเบื้องหลังการพัฒนาเกมผ่าน Art Gallery ใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยภาพร่างตั้งแต่เริ่มสร้างเกมและเกร็ดความรู้จากนักพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตัดสินใจหลักๆ สไตล์ และแรงบันดาลใจขณะพัฒนาเกม ตัวละครทุกตัว สถานที่ทุกแห่ง และเบาะแสทุกอย่างมีอยู่ใน Art Gallery ทั้งหมด โดยจะปลดล็อคให้ดูได้เมื่อผู้เล่นพบกับสิ่งเหล่านั้นระหว่างเล่น
 
 
 
 
 
 
เกม: Down in Bermuda
ผู้พัฒนา: Yak & Co จากเมลเบิร์น, ออสเตรเลีย
 
พายุที่รุนแรงกว่าปกติส่งผลให้นักบินผู้รักการผจญภัยต้องติดเกาะที่เบอร์มิวดานานหลายสิบปี ในเกมนี้ ผู้เล่นต้องเอาชนะสัตว์ทะเลลึก ไขปริศนา และความลับของเกาะต่างๆ เพื่อหาทางกลับบ้าน สำหรับการอัพเดทเนื้อหาครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจ Lava Island เกาะแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยตัวละครใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นชาวเกาะตัวเล็กจิ๋วหรือนักรบหิน ไปจนถึง Comet Monster ที่หลับใหลอยู่ ซึ่งมาติดเกาะเมื่อหลายร้อยปีก่อน ไขรหัสลับของชนเผ่าเพื่อให้ลาวาไหลไปคืนชีวิตให้กับ Comet God 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top