Games

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่แนวผจญภัย Neversong จากค่ายเกมอินดี้ Serenity Forge

วันนี้ Apple Arcade ได้เปิดตัวเกมใหม่ เป็นเกมแนวผจญภัยเรื่องราวสยองขวัญที่ต่อสู้กับความกลัวและความโดดเดี่ยว Neversong จากค่ายเกมอินดี้ Serenity Forge 

วันนี้ Apple Arcade ได้เปิดตัวเกมใหม่ เป็นเกมแนวผจญภัยเรื่องราวสยองขวัญที่ต่อสู้กับความกลัวและความโดดเดี่ยว Neversong จากค่ายเกมอินดี้ Serenity Forge 

Neversong

เป็นเกมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอารมณ์ พบกับเรื่องราวสยองขวัญที่จะพาผู้เล่นผ่านด่านสุดสยองต่างๆ  ต่อสู้กับความกลัวและความโดดเดี่ยว เกมนี้เป็นผลงานของนักพัฒนาที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ “เกมที่มีคุณค่า” เพราะพวกเค้าเชื่อว่าวีดีโอเกมไม่ใช่เพียงแค่ของเล่นของเด็กๆ แต่มีพลังที่จะจุดประกายศิลปะ ส่งเสริมการศึกษา รวมถึงส่งเสริมสุขภาพ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาเชื่อว่าเกมสามารถสอนทักษะที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ การรักษาอาการเจ็บป่วย และลดความขัดแย้ง

รายละเอียดเกม: กาลครั้งหนึ่งมีเด็กชายชื่อ Peet กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข แต่เมื่อเค้าลืมตาขึ้นกลับพบกับฝันร้าย Peet ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า เข้าไปค้นหาที่มาของเสียงร้องที่ดังออกมาจากโรงพยาบาลคนบ้า Blackfork ความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้น และความจริงที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับอาการป่วยโคม่า เปรียบประหนึ่งฝันร้ายที่มีเสียงเปียโนหลอนๆ เป็นฉากหลัง ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่าน 6 ด่านสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็น Red Wind Field, โรงพยาบาลคนบ้า Blackfork สุดหลอน, สัตว์ประหลาด และค้างคาวกระหายเลือด

อัพเดทใหม่ประจำสัปดาห์:

เกม: Explottens
ผู้พัฒนา: WeRplay
ที่ตั้ง: Islamabad, Punjab
รายละเอียดเกม: วันนี้เกมสุดตื่นเต้นอย่าง Explottens มาพร้อมโหมดใหม่ให้แฝดหัวตั้งทั้งสองได้ฝ่าด่านสุดโหดของศัตรูและเจ้านาย ให้ผู้เล่นสนุกกับการเก็บเหรียญ อัพเกรดกระสุน แข่งกับเพื่อน ครอบครัว และผู้เล่นคนอื่นๆ

เกม: Redout: Space Assault
ผู้พัฒนา: 34BigThings
ที่ตั้ง: Torino, Italy
รายละเอียดเกม: อัพเดทใหม่เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นด้วยจรวดโจมตีที่เร็วขึ้น ลดเวลาคูลดาวน์ระหว่างยิงจรวดให้สั้นลง และเพิ่มความเร็วให้กับเรือ ทำให้เลี้ยวหรือเปลี่ยนทิศทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น มาพร้อมบทใหม่ Chapte 9 กับเรื่องราวสุดท้าทายเผชิญหน้ากับกองทัพเรือ Poseidon และ เรือ Trylobite Capital สุดสะพรึง

เกม: Dead End Job
ผู้พัฒนา: Headup Games
ที่ตั้ง: Düren, Germany
รายละเอียดเกม: ใน “Snacks & Attacks” อัพเดท Dead End Job เพิ่ม 10 ไอเทมใหม่ให้ผู้เล่นได้สะสมอาวุธ ผสมขนมเลิศรส และไอเมทเพื่อสุขภาพเพื่อช่วย Hector Plasm ซึ่งเป็นคนงานที่ Ghoul-B-Gone กำจัดแขกที่ไม่พึงปรารถนาไปจากออฟฟิศหลอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top