Gadget

ซุนโต้ เปิดตัวนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตรุ่นใหม่ SUUNTO 9 Baro Titanium, SUUNTO 9 และ SUUNTO 3 Fitness

ซุนโต้ ผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาออกกำลังกายจากประเทศฟินแลนด์ ได้จัดงาน SUUNTO EXPERIENCE A JOURNEY WITH KILIAN JORNET พร้อมเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ SUUNTO 9 Baro Titanium, SUUNTO 9 และ SUUNTO 3 Fitness

ซุนโต้ ผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาออกกำลังกายจากประเทศฟินแลนด์ ได้จัดงาน SUUNTO EXPERIENCE A JOURNEY WITH KILIAN JORNET พร้อมเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ SUUNTO 9 Baro TitaniumSUUNTO 9 และ SUUNTO 3 Fitness

ซุนโต้ ได้เปิดตัวนาฬิกาออกกำลังกายและสุขภาพใหม่ 4 รุ่น ภายในคอลเลคชัน SUUNTO 9 ที่มีจุดเด่นคือแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน 120 ชั่วโมง ด้วยระบบ GPS ที่มีความทนทาน และมีการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาด ช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น และ SUUNTO 3 Fitness นาฬิกาสำหรับผู้ที่ช่นชอบการออกกำลังกาย โดยแบ่งเป็นรุ่นต่างๆ ดังนี้

SUUNTO 9 Baro Titanium

SUUNTO 9 Baro Titanium ราคา 27,900 บาท เปิด Pre-order แล้ว ตามร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ

นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต ที่มีความทนทานสูง หน้าปัดทำจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ขอบตัวเรือนผลิตจากไทเทเนียมเกรด 5 และสายรัดข้อมือเป็นสายซิลิโคนลวดลายสามเหลี่ยมสวยงาม พร้อมด้วยบารอมิเตอร์ อุปกรณ์วัดความสูงและแรงดันบรรยากาศ มีเทคโนโลยี FusedTrack การติดตามเส้นทางในโหมดออกกำลังกายโดยใช้พลังงานแบตเตอรี่ที่น้อยลงจากปกติ และโหมด Ultra Long runs ใช้งานได้ยาวนานถึง 120 ชั่วโมง พร้อมกับ Intelligent battery mode ระบบแจ้งเตือนให้ทำการชาร์จเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด รวมถึงการประเมินและปรับโหมดให้อัตโนมัติเพื่อให้มีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับใช้งานจนจบการออกำลังกาย เหมาะสำหรับออกกำลังกายกลางแจ้งและกิจกรรมผจญภัย อีกทั้งยังมีโหมดกีฬาในร่มและภายในยิมรองรับมากกว่า 80 ชนิด

ระบบการแจ้งเตือนเสียงเรียกเข้า และข้อความ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ (รองรับภาษาไทย) กันน้ำได้ลึกสูงสุด 100 เมตร และที่เอกลักษณ์ของ SUUNTO ก็คือการระบบแจ้งเตือนพายุ, สภาพอากาศ และเวลาพระอาทิตย์ขึ้น/ตก ผ่านหน้าจอ ทั้งนี้ยังติดตามความเคลื่อนไหวระหว่างวันได้ครบถ้วน (ก้าวเดิน, แคลอรี่, ระยะเวลานอน) และติดตามวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

SUUNTO 9 Baro

สำหรับรุ่นนี้มีหน้าปัดกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และมีบารอมิเตอร์ ของตัวเรือนสแตเลสสตีล เป็นตัวเลือกหากผู้ใช้งานไม่ต้องการใช้ตัวเรือนระดับไทเทเนียม มีสีดำ (ทั้งตัวเรือนและหน้าปัด) และสีขาวให้เลือก มีระบบ FusedTrack และ Ultra Long runs และฟีเจอร์อื่นๆ เหมือนกับรุ่น Baro Titanium 

SUUNTO 9

SUUNTO 9 ราคา 19,900 บาท วางจำหน่ายแล้ว

รุ่นนี้จะไม่มีบารอมิเตอร์ สำหรับวัดความสูงและแรงดันบรรยากาศ หน้าปัดใช้กระจกมิเนอรัลคริสตัล ขอบตัวเรือนสแตนเลสสตีล มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว และ สีเขียวมะนาว โดยขอบตัวเรือนจะเป็นสีเงิน แตกต่างจากรุ่นที่มี Baro และสายซิลิโคนก็จะไม่เป็นแบบล็อคข้อมือด้วย นอกนั้นมีระบบ FusedTrack และ Ultra Long runs และฟีเจอร์อื่นๆ เหมือนกับรุ่น Baro เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตที่มีแบตเตอรี่ยาวนาน แต่ไม่ได้ใช้งานในที่สูง

SUUNTO 3 Fitness

SUUNTO 3 Fitness ราคา 8,500 บาท วางจำหน่ายแล้ว

เป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์คล้ายกับ SUUNTO 9 แต่มีขนาดเล็กกว่า ออกแบบมาสำหรับคนชอบออกกำลังกาย ไลฟ์สไตล์ และใส่ใจสุขภาพ สามารถตรวจสอบความเครียดในชีวิตประจำวัน รองรับกิจกรรม การวิ่ง, ว่ายน้ำ, การปั่นจักรยาน, การเดินป่า และกีฬาอื่นๆ วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ กันน้ำได้ 30 เมตร แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5 วัน แต่ไม่มี GPS จะต้องทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหากต้องการใช้การระบุเส้นทาง

ราคาและวันวางจำหน่าย

  • SUUNTO 9 Baro Titanium ราคา 27,900 บาท เปิด Pre-order แล้ว ตามร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ
  • SUUNTO 9 Baro ราคา 23,900 บาท วางจำหน่ายแล้ว
  • SUUNTO 9 ราคา 19,900 บาท วางจำหน่ายแล้ว
  • SUUNTO 3 Fitness ราคา 8,500 บาท วางจำหน่ายแล้ว

ภายในงานได้พบกับ Kilian Jornet แบรนด์แอมบาสเดอร์ SUUNTO เจ้าของตำแหน่งผู้พิชิตเอเวอร์เรสต์ 2 ครั้ง ใน 1 สัปดาห์โดยที่ไม่ใช้ออกซิเจนในการช่วยเหลือ สำหรับคิลเลี่ยนได้เริ่มต้นเล่นกีฬาจากการวิ่งเทรล และสกายรันนิ่ง จากนั้นลงแข่งขัน The Mont Blanc Ultra Trail ในฐานะนักแข่งที่อายุน้อยที่สุดในสนาม (20 ปี)

และนักแสดงสาวชื่อดัง เอสเทอร์, ไอซ์ ปรีชญา และ มุกดา มาร่วมพูดคุยพร้อมแชร์เทคนิคการออกกำลังกายที่สอดคล้องกับนาฬิกาซุนโต้

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top