Gadget

กระเป๋า Peak Design Travel Backpack ใหม่ ราคาแรง แพงด้วยคุณภาพ

Peak Design

กระเป๋า Peak Design ถือเป็นยี่ห้อนึงที่ถือกำเนิดจากวงการกล้อง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่ากลายเป็นของจำเป็นสำหรับเราทุกคนในสมัยนี้ไปแล้ว เพราะเรามีอุปกรณ์ให้ต้องพกพาไปทำงานมากมายหลายชิ้น ไม่ใช่แค่กับกล้อง แต่รวมถึงโน้ตบุ๊ค, มือถือ และแท็บเล็ตด้วย

กระเป๋า Peak Design ราคาโหดๆ ที่คุณคู่ควร

กระเป๋า peak design

กระเป๋ารุ่นใหม่นี้เป็นทรงสะพายหลัง หรือที่เรียกว่า Backpack ซึ่งรุ่นนี้ทำมาเป็นขนาดใหญ่เลย ความจุ 45 ลิตร ชื่อรุ่น Travel Backpack แน่นอนว่าเน้นไปที่การใช้งานสำหรับท่องเที่ยว ไม่ใช่แค่การใช้งานประจำวันทั่วไป ออกแบบมาให้สามารถเอาขึ้นเครื่องบินได้ และสะดวกจากสายสะพายที่เก็บซ่อน เพื่อเอาเข้าช่องสัมภาระเหนือหัวภายในเครื่องได้ง่ายขึ้น

การปิดเปิดใช้ซิปอย่างดีที่รองรับการใช้งานหนักได้เป็นอย่างดี สามารถเปิดออกมาได้ทั้งใบกระเป๋าจากด้านหลัง เพื่อการจัดเก็บของที่สะดวกง่ายดาย ส่วนด้านข้างก็ยังมีช่องเปิดได้ สำหรับหยิบของสำคัญชิ้นเล็กๆ ได้ง่าย

 

หูจับกระเป๋าก็มีให้ทั้งที่ด้านบนและด้านข้าง ตามความสะดวกและความถนัดในแต่ละสถานการณ์และรูปแบบการใช้งานได้เลย ส่วนด้านหน้าก็เป็นช่องเก็บของชิ้นเล็ก ที่เปิดเก็บของได้สะดวกเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งช่องเก็บหนังสือเดินทางที่ทำซ่อนเอาไว้ ช่องเก็บแว่นตากันแดด และมีระบบซิปที่ยากต่อการขโมยของภายใน

ตัวกระเป๋าตั้งราคาเอาไว้ที่ $300 สามารถซื้อกระเป๋าใบเล็กสำหรับแยกเก็บสิ่งของใช้อื่นๆเพิ่มเติมได้ด้วย อย่างกระเป๋าเครื่องอาบน้ำ ที่ทำมาให้ใช้เก็บแปรงสีฟัน มีดโกน และพวกเครื่องอาบน้ำอื่นๆ หรือจะเป็นกระเป๋าเก็บอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างพวกสายชาร์จ การ์ด SD เป็นต้น ส่วนกระเป๋าสีเหลี่ยมสำหรับเก็บอุปกรณ์กล้อง ก็มีให้ซื้อ เพราะแบรนด์นี้เน้นเรื่องการเก็บกล้องอยู่แล้ว ราคาเริ่มที่ $49.95 ไปจนถึง $89.95

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่กระเป๋าราคาถูก แต่เป็นกระเป๋าที่ทำออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานที่ต้องการคุณภาพ เก็บอุปกรณ์ที่สำคัญมีราคา และสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้คล่องตัว พร้อมกับคุณภาพวัสดุต่างๆที่คัดสรรอย่างบรรจง สำหรับทริปท่องเที่ยวต่องไปที่จะถูกบันทึกลงไปในความทรงจำตลอดกาล

ที่มา : the verge

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top