Gadget

อัพเดท Gadget สุดคูลสุดเจ๋งประจำวันที่ 16-31 มีนาคม 2018

gadget update

กลับมาพับกันอีกแล้วนะครับกับ Gadget อัพเดทประจำเดือนมีนาคม คราวนี้เรามาพบกันทุกๆ ครึ่งเดือนนะครับ ครั้งนี้ Whatphone มีมาอัพเดท 6 ตัวครับ จะมีอะไรมาอัพเดทกันบ้าง จะคูลจะเจ๋งแค่ไหนติดตามชมได้เลยครับ

Razer Nommo Chroma 2.0 ชุดลำโพงสำหรับเกมเมอร์

นอกจากการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์การเล่นที่ดีแล้ว เราต้องมีชุดลำโพงที่ดีเอาไว้ใช้เล่นเกมด้วย Razer Nommo Chroma 2.0 เป็นลำโพงที่ออกแบบใหม่ คิดใหม่ ทำใหม่ทั้งหมด ด้วยรูปทรงกระบอกที่ดูแปลกตาขนาด 3 นิ้ว ข้างในเป็นลำโพงที่ผสมผสานเส้นใยแก้วทำเป็นกรวยลำโพงทำให้การสร้างเสียงย่านความถี่สูงมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น ด้านหลังเป็นลำโพงเบสซ่อนอยู่เพื่อให้เกิดเสียงที่ดังไปทั่วทั้งห้องได้ ตัวฐานนั้นมีไฟ LED แบบ 16 ล้านสีเพื่อใช้ในการปรับโทนสีตามเพลงนั้นๆ ด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมที่จะได้เสียงออกมาอย่างมีมิติสอดคล้องกับเนื้อหาในเกมได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเล่นในห้องที่ค่อนข้างมืดแล้วไฟที่รอบลำโพงจะออกมาอย่างสวยงามอีกด้วย

 

PETKIT Eversweet Smart เครื่องปั้มน้ำพุอัตโนมัติสำหรับสัตว์เลี้ยง

PETKIT Eversweet Smart

การเทน้ำใส่กาละมังเพื่อให้สัตว์เลี้ยงแบบเดิมๆ นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยถูกต้องแล้ว เพราะเป็นแหล่งเติบโตของเชื้อโรค และไม่มีความสะอาด ส่งผลให้คนที่อยู่ในบ้านได้รับเชื้อโรคไปด้วย PETKIT เป็นเครื่องกรองน้ำด้วยใยไฟเบอร์พิเศษ ถ่านคาร์บอน ไอออนเรซิ่น และการควบคุมการไหลเวียนของน้ำที่สามารถกรองเศษอาหาร ตะกอนต่างๆ ออกไปได้ในเครื่องเดียว เมื่อสัตว์เลี้ยงยื่นหน้ามาใกล้ๆ PETKIT จะเปิดน้ำพุออกมาให้เองอัตโนมัติ สัตว์เลี้ยงก็จะได้น้ำดื่มที่สะอาด ใหม่ อยู่เสมอ เพื่อสุขภาพที่ดี และไม่เลอะเทอะด้วย แถมยังมีราคาไม่แพง เพียงสองพันกว่าบาทเท่านั้นเอง เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงของเราก็ถือว่าคุ้มครับ

 

ZMI Fusion ปลั๊กชาร์จที่เป็นพาวเวอร์แบง์ในตัว

ถ้าเป็นคนที่ชอบเดินทางบ่อยๆ ปลั๊กไฟก็ต้องพก พาวเวอร์แบงค์ก็ต้องมี เราสามารถจบการใช้งานแบบนี้ได้ด้วย ZMI Fusion เป็นชุดชาร์จที่เป็นพาวเวอร์แบงค์ได้ในตัวเองด้วยแบตเตอรี่แบบ 6500 mAh ในตัว สามารถพับขาเสียบเก็บได้ไม่เกะกะ มีช่องให้ชาร์จได้ 2 ช่องด้วยการจ่ายไฟแบบ Quick Charge 3.0 ที่ใช้งานกับ Samsung LG Xiaomi ASUS และ HUAWEI FCP ที่ใช้งานกับมือถือ Huawei รุ่นใหม่ ได้ทั้งหมด ซึ่งการชาร์จเร็วจะทำงานเฉพาะตอนเสียบปลั๊กไฟเท่านั้น แต่ถ้าหยิบเอาไปพกพาเป็นพาวเวอร์แบงค์จะชาร์จได้ 5V 3A ซึ่งก็ถือว่าเร็วกว่าการชาร์จปกติทั่วไป ใครที่ต้องเดินทางบ่อย มีที่พักประจำ พกแค่ ZMI Fusion และสายชาร์จเท่านั้นก็พอแล้วครับ

 

NODE Charger เครื่องแชร์หัวชาร์จสำหรับอุปกรณ์พกพา Apple

NODE Charger

ถ้าท่านมีอุปกรณ์ของ Apple หลายชิ้นที่มักจะต้องใช้สาย Lightning มาชาร์จอยู่ตลอด การพกพาสายหลายๆ เส้นเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ NODE เป็นอุปกรณ์ที่แปลงสายชาร์จเส้นเดียวให้กลายเป็นที่ชาร์จ 3 ทางได้ ทำให้เราชาร์จมือถือ ไอแพด เมาส์ แป้นพิมพ์ ปากกา Apple Pencil ได้พร้อมกันทีเดียว เพียงแค่ใช้อแดปเตอร์อันเดียว NODE จะมีตัวบริหารไฟไฟยังอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม และตัดไฟเมื่อเต็ม ทำให้เรามั่นใจได้ว่าสามารถชาร์จทิ้งเอาไว้โดยไม่ทำให้กระแสไฟปนกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ควรมีพกพาไว้สำหรับท่านที่ใช้งานอุปกรณ์ของ Apple อยู่เป็นประจำ

 

Keysmart Pro พวงกุญแจลูกเล่นสารพัด

Keysmart Pro

ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยเห็นอุปกรณ์ที่เอาไว้รวมกุญแจบ้านไว้ด้วยกันในชื่อ Keysmart แต่ด้วยความที่เป็นแค่แป้นรวมกุญแจจึงไม่ค่อยมีประโยชน์อะไรมากนัก แค่สำหรับ Keysmart Pro อันนี้แตกต่างกว่าเดิมมาก ทั้งความสวยงาม ความแข็งแรง และลูกเล่นที่ใส่เข้ามาด้วย Keysmart Pro ช่วยให้เราใส่กุญแจเข้าไปได้ประมาณ 8 ดอก (ขึ้นอยู่กับความหนา) มีไฟฉายในตัว มีตัวแทรกเกอร์เพื่อใช้ติดตามกุญแจที่หายไปผ่านแอพฯ กดเรียกหามือถือได้ กดเป็นชัตเตอร์ถ่ายรูปได้ ใส่อุปกรณ์ช่วยชีวิตเข้าไป เช่น ที่เปิดขวด ไขควง เข้าไปได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้เมื่อพับเก็บแล้วเหลือเป็นพวงกุญแจเล็กๆ อันเดียว ส่วนอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ ต้องเสียบสายชาร์จทุกๆ 3 เดือน เพื่อใช้ลูกเล่นการค้นหา การเชื่อมต่อมือถือได้

 

POWERbot Star Wars หุ่นยนต์ดูดฝุ่นลายสตาร์วอร์

POWERbot Star Wars

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่แล้ว แต่ถ้าเป็น POWERbot Star Wars นี้ถือว่าเป็นของใหม่ที่น่าสนใจมาก ด้วยการออกแบบเป็นทรงของ Starwars ที่สวยงาม ดูเข้ากันกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้อย่างลงตัว ชุดนี้มี 2 แบบให้เลือกคือ ดาร์ธ เวเดอร์ (Darth Vader) และสตอร์มทรูปเปอร์ (Stormtrooper) สามารถใช้งานผ่าน Wi-Fi ในบ้าน และใช้สมาร์ทโฟนสั่งงานเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างง่ายดาย มีกำลังในการดูด 10 วัตต์ สามารถทำความสะอาดขอบข้างๆ ของผนังได้ มีการจดจำแผนที่ของห้อง เข้าไปทำความสะอาดอัตโนมัติ และกลับมาชาร์จไฟเองได้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีเวลาน้อย และบ้านไม่มีของวางมากนัก กลับมาบ้านก็จะเจอพื้นที่สะอาดอยู่เสมอ

เอาล่ะครับ จบกันไปแล้วกับ Gadget ใหม่ๆ ประจำวันที่ 16-31 มีนาคม แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save