Applications

เพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันบน iOS, iPadOS และ macOS พร้อมแนะนำแอปสำหรับทำงานที่บ้าน หลบหลีก COVID-19

เพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันบน iOS, iPadOS และ macOS พร้อมแนะนำแอปสำหรับทำงานที่บ้าน หลบหลีก COVID-19

วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, ซอฟท์แวร์ และเน็ตเวิร์กของ Apple ที่จะช่วยให้คุณสามารถ ทำงานที่บ้าน หรือนอกสถานที่ได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นมาฝาก

ในสถานการณ์ที่หลายคนกังวลต่อไวรัสโคโรนาหรือ COVID-19 การ ทำงานที่บ้าน เป็นอีกทางเลือกที่ดูปลอดภัยที่สุด เพราะไม่ต้องเดินทางและยังไม่ต้องเสี่ยงกับเพื่อนพนักงานที่เดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยงแล้วกลับมาทำงานทันทีอีกด้วย วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, ซอฟท์แวร์ และเน็ตเวิร์ก ของ Apple ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำงานนอกสถานที่ได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นมาฝาก

เพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันบน iOS, iPadOS และ macOS พร้อมแนะนำแอปสำหรับทำงานที่บ้าน หลบหลีก COVID-19

เพิ่มศักยภาพสูงสุดในการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันบน iOS, iPadOS และ macOS

iCloud ทำงานที่บ้าน ทำงานนอกสถานที่

iCloud

iCloud มีอยู่บนอุปกรณ์ Apple ทุกเครื่อง ซึ่งหมายความว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณ เช่น รูปภาพ ไฟล์ โน้ต และอื่นๆ จะปลอดภัย ได้รับการอัพเดทล่าสุด และพร้อมใช้งานในทุกที่ที่คุณอยู่ ทั้งยังทำงานโดยอัตโนมัติ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ทำในสิ่งที่คุณรักต่อไป คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม และ iCloud ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Windows ได้ด้วย คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดและตั้งค่า iCloud บน Windows

การทำงานร่วมกันใน Pages, Numbers และ Keynote

สามารถเชิญคนอื่นๆ มาทำงานร่วมกันในเอกสารของคุณแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คุณก็ยังทำงานกับเพื่อนในทีมได้ทั้งงานนำเสนอหรือโปรเจ็กต์สำคัญโดยไม่ต้องอยู่ในห้องเดียวกันด้วยซ้ำ คุณสมบัติการทำงานร่วมกันมีอยู่แล้วในแอพ iWork บน iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ iCloud.com คุณจะเห็นสิ่งที่คนอื่นแก้ไขแบบเรียลไทม์ รวมทั้งซ่อนหรือแสดงการแก้ไข และทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

เชื่อมต่อและสื่อสารกันผ่านทาง FaceTime แบบกลุ่มและ iMessage

FaceTime แบบกลุ่มช่วยให้การคุยหลายๆ คนพร้อมกันกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที คุณสามารถเริ่มโทร FaceTime แบบกลุ่มได้จากแอพ FaceTime หรือจากกลุ่มสนทนาในแอพข้อความ โดยช่องของคนที่กำลังพูดจะขยายใหญ่ขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณไม่สับสนและตามทันบทสนทนา คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ FaceTime แบบกลุ่ม

iMessage เป็นบริการรับส่งข้อความของ Apple ที่คุณจะได้รับโดยอัตโนมัติเพียงใช้ Apple ID ของคุณบน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch บน iOS 13 และ iPadOS คุณสามารถแชร์ชื่อและรูปภาพของคุณเมื่อเขียนหรือตอบกลับข้อความใหม่ คุณสามารถใช้ Animoji, Memoji หรือรูปภาพที่ปรับแต่งเองเป็นภาพโปรไฟล์ได้ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ iMessage

แอพโน้ต: แชร์โน้ตและทำงานร่วมกันบน iPhone

ในแอพโน้ต คุณสามารถส่งสำเนาโน้ตให้เพื่อน รวมทั้งเชิญคนอื่นมาทำงานร่วมกันในโน้ตหรือโฟลเดอร์โน้ตใน iCloud ซึ่งทุกคนจะเห็นการเปลี่ยนแปลงล่าสุด คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับคนทำงานด้านครีเอทีฟและตัดต่อภาพ – ใช้การแชร์อัลบั้มในแอพรูปภาพ

เมื่อใช้การแชร์อัลบั้ม คุณสามารถแชร์รูปภาพและวิดีโอเฉพาะกับคนที่เลือกไว้เท่านั้น และคุณสามารถปล่อยให้พวกเขาเพิ่มรูปภาพ วิดีโอ และความคิดเห็นของตัวเองได้ ในการใช้งานการแชร์อัลบั้ม คุณต้องเลือกรูปที่ต้องการแชร์ และบุคคลที่คุณต้องการแชร์ด้วย เชิญผู้ที่คุณต้องการให้เข้าร่วม เขียนความคิดเห็น และเพิ่มรูปภาพของตัวเองได้สูงสุด 100 คนในรายการโปรด จากนั้นคุณสามารถจัดการการแชร์อัลบั้มของคุณ และเก็บรูปภาพที่เพื่อนๆ ของคุณเพิ่มเอาไว้ได้อย่างถาวร คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวถือเป็นสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน และเป็นหนึ่งในค่านิยมหลักของ Apple อุปกรณ์ของคุณมีบทบาทสำคัญมากมายในชีวิต คุณควรจะควบคุมได้ทั้งสิ่งที่คุณแชร์และคนที่คุณอยากแชร์ด้วย Apple จึงออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและให้คุณควบคุมข้อมูลของตัวเองได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางของ Apple ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวในแอพแผนที่, Safari, รูปภาพ, ข้อความ, Siri, Wallet/Apple Pay และสุขภาพ ได้ที่นี่

แอปพลิเคชันแนะนำสำหรับ ทำงานที่บ้าน

แอปพลิเคชันสำหรับการพูดคุยร่วมกันและติดตามงานกันได้

 • Quip เหมาะกับการทำงานร่วมกันเป็นทีม ดาวน์โหลด
 • Slack ช่วยในการสื่อสารและทำงานร่วมกันเป็นทีม ดาวน์โหลด
 • Trello วางแผนงานให้เป็นระบบระเบียบ ดาวน์โหลด
 • Asana จัดระเบียบและติดตามงานที่ต้องทำ ดาวน์โหลด
 • Microsoft Outlook จัดการอีเมล์ นัดประชุม และตารางงานได้ในแอพเดียว ดาวน์โหลด

จัดการ Social Media

 • Buffer วางแผน จัดการ และใช้งานเนื้อหา social media ได้ทุกที่ ดาวน์โหลด

จัดเก็บไฟล์ร่วมกัน

จดโน๊ต

 • Allegory แอพจดโน้ตที่ทรงพลัง มีให้ใช้บน iOS และ macOS เท่านั้น ดาวน์โหลด
 • Evernote จดโน้ตต่างๆ ได้ง่ายๆ บน iPad ด้วย Apple Pencil ดาวน์โหลด

จัดการเอกสาร

 • Microsoft Word สร้างเอกสารและทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลด
 • SignEasy เซ็นต์ แชร์ และติดตามเอกสาร ดาวน์โหลด
 • Expensify บันทึกใบเรียกเก็บเงินและใบเสร็จ ดาวน์โหลด

สร้างบรรยากาศการทำงานที่ดี

 • Noisli สร้างบรรยากาศในการทำงานด้วยเสียงเพลงสบายๆ ดาวน์โหลด

 

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save