Advertorial

Xiaomi Redmi Note 8 Series เปิดมุมมองใหม่กับสมาร์ทโฟน 4 กล้อง Exclusive เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท

Xiaomi Redmi Note 8 Series ราคาสุด Exclusive เริ่มต้น 2,290 บาท พร้อมชม HBO และ WARNER TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 3 เดือน เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น

Xiaomi Redmi Note 8 Series สมาร์ทโฟนระดับกลางสุดคุ้ม ให้คุณเปิดมุมมองใหม่ๆ ด้วยกล้องหลัง 4 ตัวได้คมชัดถึงระดับพิกเซล พร้อมใช้งานบนเครือข่ายที่แรงที่สุดกับราคาสุด Exclusive เริ่มต้น 2,290 บาท พร้อมชม HBO และ WARNER TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 3 เดือน เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น

Xiaomi Redmi Note 8 Pro เกมมิ่งสมาร์ทโฟน เริ่มเพียง 4,699 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX เริ่มต้นที่ 649 บาท

Xiaomi Redmi Note 8 Series เปิดมุมมองใหม่กับสมาร์ทโฟน 4 กล้อง Exclusive เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท

สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของเสี่ยวหมี่ที่มาพร้อมกับกล้องที่คมชัดขั้นสุด 64 ล้านพิกเซล กับกล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลักความคมชัดระดับ 64 ล้านพิกเซลนี้มีความคมชัดจนสามารถนำมาทำสื่อสิ่งพิมพ์ได้จนมีขนาดใหญ่ถึง 3.26 เมตรเลยทีเดียว และยังเก็บภาพบรรยากาศแสงสียามค่ำคืนหรือที่แสงน้อยได้ดีกว่าเคยด้วยการรวมพิกเซลจาก 4 เป็น 1 และเพิ่มขนาดพิกเซลต่อจุดให้ใหญ่ขึ้นเป็น 1.6 ไมครอน ส่งผลให้รับแสงได้ไวกว่าเดิมและภาพมีความละเอียดมากขึ้น ให้คุณเก็บภาพต่างๆ ได้กว้างขึ้นด้วยกล้อง Ultra-wide เลนส์มุมกว้าง 120 องศา พร้อมเสริมด้วยเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลสำหรับถ่ายภาพระยะใกล้ และเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลช่วยในการวัดระยะห่างจากวัตถุเพื่อให้รูปภาพมีมิติสมจริงและช่วยในการถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายได้ดีขึ้น อีกทั้งยังถูกใจสายเซลฟี่กับกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ช่วยปรับภาพให้สวยทุกมุมมอง

หน้าจอแสดงผลขนาด 6.3″ ความละเอียด FHD+ แบบ Dot Drop มีพื้นที่หน้าจอแสดงผลมากถึง 91.4% รับชมความบันเทิงได้แบบเต็มตาและปลอดภัยด้วยหน้าจอมาตฐานป้องกันแสงสีฟ้าจาก TÜV Rheinland และมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือระดับด้วยชิปประมวลผล MediaTek Helio G90T ร่วมประมวลผลกับชิปประมวลผลกราฟิก Arm Mali-G76 3EEMC4 พร้อมระบบระบายความร้อน LiquidCool อันทรงพลังให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินต่อเนื่อง ยังไม่หมดเท่านี้ Redmi Note 8 Pro ยังมาพร้อมตัวรับสัญญาณ WiFi X เพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ลื่นไหล พร้อมลำโพง 1217 SLS และ Smart PA เพื่อเสียงในเกมที่ดีขึ้น 

มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh ซึ่งเป็นความจุสูงที่สุดของรุ่น Redmi Note ที่มีตอนนี้ รองรับระบบชาร์จเร็ว 18 วัตต์ให้คุณกลับมาพร้อมใช้งานได้เร็วขึ้น พร้อม Multifunctional NFC, มี IR Blaster ที่สามารถควบคุมอุปกรณ์และสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้หลายอย่าง และช่องต่อหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร อีกด้วย

เอไอเอสเปิดจำหน่ายรุ่น Redmi Note 8 Pro รุ่น RAM 6GB+128GB มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Mineral Grey, Pearl White and Forest Green ที่เอไอเอสช็อปและเทเลวิซที่ร่วมรายการ  โดยมอบ 2 ข้อเสนอสุดพิเศษจากแพ็กเกจ  AIS 4G Hot deal MAXX speed  ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Redmi Note 8 Pro สมาร์ทโฟนทรงพลังที่คมชัดขั้นสุดระดับ 64 ล้านพิกเซล ที่มีกล้องให้มากถึง 4 ตัว บนเครือข่ายคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศ ที่เร็ว แรง และเสถียรที่สุด 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษแรก มอบส่วนลดค่าเครื่อง 3,300 บาท เหลือเพียง 5,699 บาท (จากราคาปกติ 8,999 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed  449 บาท
 • ข้อเสนอสุดพิเศษที่สอง มอบส่วนลดค่าเครื่อง 4,300 บาท เหลือเพียง 4,699  บาท (จากปกติ 8,999  บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000  บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed  649  บาท

Redmi Note 8 สมาร์ทโฟน 4 กล้อง 48MP ในราคาเริ่มต้น 2,299 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX เริ่มต้นที่ 649 บาท

Xiaomi Redmi Note 8 Series เปิดมุมมองใหม่กับสมาร์ทโฟน 4 กล้อง Exclusive เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท

มาพร้อมกับกล้องหลัง 4 กล้อง มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ ½ นิ้วและรูรับแสงขนาด f/1.79 และมุมมองภาพในมุมกว้างขนาด 79.4°  ให้คุณสามารถเก็บรูปภาพความประทับใจได้แบบคมชัดระดับ 48 ล้านพิกเซล และหากต้องการเก็บภาพมุมมองที่กว้างขึ้นก็ยังมีเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล สามารถขยายมุมมองภาพที่กว้างได้มากถึง 120° พ่วงมาด้วยเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ที่ผสานการทำงานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะถ่ายภาพใกล้หรือไกลก็สามารถเก็บภาพสวยสมใจได้

สายเซลฟี่ก็ยังได้เฮด้วยกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ด้วยรูรับแสงขนาด f/2.0 พร้อมเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยให้คุณถ่ายรูปเซลฟี่ให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบไม่ว่าครั้งไหนๆ และยังมีฟีเจอร์พาโนรามาเซลฟี่ สามารถถ่ายรูปกลุ่มครบทุกคนในภาพโดยที่ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งโดนตัดออกไป ถือได้ว่า Redmi Note 8 เป็นรุ่นแรกในตระกูล Redmi ที่ทำได้

หน้าจอแสดงผลขนาด 6.3 นิ้ว แบบ Dot Drop คมชัดระดับ FHD+ พื้นที่หน้าจอแสดงผลมากถึง 90% ช่วยให้คุณดูได้อย่างเต็มตาและเต็มอารมณ์เลยทีเดียว ทั้งยังได้รับมาตรฐานการรับรองการป้องกันแสงสีฟ้า จาก TÜV Rheinland  ให้คุณใช้งานอย่างสบายตาและช่วยป้องกันอาการเมื่อยล้าของดวงตา 

ขุมพลังของ Redmi Note 8 ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 665 ชิปเซ็ตทรงพลังที่จะมาช่วยประมวลผลการใช้งานที่ลื่นไหล และด้วยเทคโลโลยี AI เข้ามาช่วยเพิ่มประสทิธิภาพแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000mAh เพื่อการใช้งานที่ยาวนานได้ตลอดวัน และยังรองรับการชาร์จเร็ว 18W ลดเวลารอชาร์จแบตเตอรี่ลง ให้คุณกลับมาใช้งานได้เร็วขึ้น 

เอไอเอสจะเปิดจำหน่ายรุ่น Redmi Note 8 รุ่น RAM 4GB+64GB มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Space Black, Neptune Blue และ Moonlight White  ที่เอไอเอสช็อปและเทเลวิซที่ร่วมรายการ  โดยมอบ 2 ข้อเสนอสุดพิเศษจากแพ็กเกจ  AIS 4G Hot deal MAXX speed  ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Redmi Note 8 Pro สมาร์ทโฟนทรงพลังที่คมชัดระดับ 48 ล้านพิกเซล ที่มีกล้องให้มากถึง 4 ตัว บนเครือข่ายคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศ ที่เร็ว แรง และเสถียรที่สุด 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษแรก มอบส่วนลดค่าเครื่อง 2,700 บาท เหลือเพียง 3,299 บาท (จากราคาปกติ 5,999 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed  449 บาท
 • ข้อเสนอสุดพิเศษที่สอง มอบส่วนลดค่าเครื่อง 3,700 บาท เหลือเพียง 2,299  บาท (จากปกติ 5,999  บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000  บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot deal MAX speed  649  บาท

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ais.co.th/hotdeal/#Xiaomi

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save