Advertorial

Sony Xperia XZ Premium สมาร์ทโฟนจอ 4K HDR คมชัดระดับโลก เพิ่มความคุ้มด้วย Package จาก dtac

Sony Xperia XZ Premium มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นพร้อมสเปคโดนใจ แต่ความพิเศษที่เหนือกว่า เมื่อซื้อเครื่องจาก dtac มีโปรโมชั่นพิเศษทั้งส่วนลดและของแถมมากมาย!

Sony Xperia XZ Premium อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ สะกดทุกสายตา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมสเปคโดนใจในหลายด้าน แต่ความพิเศษที่เหนือกว่า เมื่อตอนนี้ทาง dtac มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด จ่ายเงินแบบผ่อน 0% ได้ และของแถมอีกมากมาย!

พร้อมรับโปรโมชั่น Xperia XZ Premium จากดีแทค

สำหรับโปรโมชั่นจาก dtac ครั้งนี้ เมื่อซื้อ XZ Premium จากราคาปกติ 25,990 บาท ซึ่งก็เป็นราคาที่คุ้มทีเดียว เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพและความสามารถแบบรอบด้าน มีจุดเด่นหลายอย่างทั้งหน้าจอแสดงผลระดับ 4k HDR ดูหนังฟังเพลงแบบเต็มตา เล่นเกมลื่นไหล กล้องถ่ายภาพและวิดีโอระดับสูง แต่ dtac จัดให้ทั้งส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม หรือจะเป็นของแถมก็มีให้อย่างแน่นอน โดยราคาพิเศษเมื่อซื้อ Sony Xperia XZ Premium จาก dtac อยู่ที่ 19,990 บาทเท่านั้น!

ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆ ยังมีความพิเศษสุดเฉพาะดีแทคเท่านั้น เพราะผ่อนได้ทั้งค่าเครื่องและค่าบริการพร้อมกัน จัดเต็มไปเลยผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังได้รับ Cash back 1,000 บาท  พร้อมของแถมพิเศษจากโซนี่ ไม่ว่าจะเป็น

  • หูฟังสเตอริโอ (Sony STH32)
  • Sony Power Bank 5,000 mAh มูลค่า 990 บาท
  • Film and Krusell case มูลค่า 585 บาท
  • ไอเทมพิเศษจากเกม Lineage II Revolution (500 Red Diamond & 100,000 Adena) มูลค่า 863 บาท (เฉพาะลูกค้าที่ซื้อจาก Dtac Online Store)

ส่วน Xperia XA1 Ultra ดีแทคก็จัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้เช่นกัน จากราคาปกติ 13,990 บาท แต่ถ้าซื้อรุ่นนี้จากดีแทค จะได้ราคาพิเศษเหลือเพียง 8,990 บาท เลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% ได้ พร้อมของแถมพิเศษมูลค่ารวม 1,975 บาท

  • Sony Power Bank 5,000 mAh มูลค่า 990 บาท
  • Krusell Case และ ฟิล์ม มูลค่า 585 บาท
  • Free ไอเทมจากเกม Lineage II Revolution (200 Red Diamond & 40,000 Adena) มูลค่า 400 บาท (เฉพาะลูกค้าที่ซื้อจาก Dtac Online Store)

โปรโมชั่นพิเศษนี้ เพียงสมัครแพ็คเกจดีแทค เล่นเน็ตแบบไม่จำกัด ไม่ลดสปีด แพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 599 บาท วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 และถ้าใครเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทค จะได้ลดค่าเครื่องเพิ่มอีกทันที 1,500 บาท

*สำหรับของแถมมีจำนวนจำกัด อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://goo.gl/chqQR8

รีวิว Sony Xperia XZ Premium เงางามทุกสัมผัส คมชัดด้วยเทคโนโลยีจอ 4k HDR รุ่นแรกของโลก

เริ่มแรกสัมผัสดด้วยดีไซน์เฉียบคมจากการออกแบบ Diamond Cut มีให้เลือกทั้งสีดำ Deepsea Black ดุจทะเลน้ำลึก และสีเงิน Luminous Chrome เงางามดุจกระจก นี่ไม่ใช่คำเปรียบเปรยแต่ทั้ง 2 สีนี้เงางามเหมือนกระจกจริงๆ ทำให้สาวๆ หยิบตัวเครื่องมาใช้แทนกระจกได้เลย

Sony Xperia XZ Premium ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผล 4k HDR เป็นรุ่นแรกของโลก แบบเดียวกับเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากทีวีบราเวียของโซนี่ มั่นใจในการแสดงผลได้เลยว่า Sony Xperia XZ Premium ให้สีสันอย่างมีชีวิตชีวา มีมิติที่มากกว่า ให้รายละเอียดคมชัดทุกจุด แสดงสีสันที่เต็มอิ่มในทุกเฉดสี สามารถปรับค่าสีสันและคอนทราสต์ได้ตามชอบด้วยฟีเจอร์ Color Gamut and Contrast เลือกได้ทั้ง Standard Mode ให้ความสว่างและคมชัดระดับมาตรฐาน, Professional Mode แสดงผลตามมาตรฐาน sRGB และ Super-vivid mode สำหรับคนชอบสีสันสดๆ แม้จะเป็นการแสดงผลแบบ Super-vivid แต่ก็ให้สีสันที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้การแสดงภาพสวยงามเนียนตา พร้อมกระจกกันรอย Gorilla Glass 5 ที่ช่วยกันรอยขีดข่วน

พลังความแรงระดับพรีเมียมในรุ่นนี้มาจากชิพเซต Snapdragon 835 Octa-core 2.5 GHz RAM 4 GB ร่วมกับพื้นที่ในเครื่อง (ROM) 64 GB และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.1.1 (Nougat) ผลจากการทดสอบความแรงทั้งด้วยแอพพลิเคชั่นและการใช้งานจริงก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยประสิทธิภาพระดับสุดยอด ไม่จะใช้งานทั่วไปหรือใช้งานระดับสูงก็ยังให้ความลื่นไหลที่ดีอยู่ นั่นรวมถึงการรันเกมที่มีภาพกราฟิกสวยๆ ละเอียดที่ต้องใช้พลังจากเครื่องสูงก็ยังให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ฉะนั้น Sony Xperia XZ Premium จึงเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่วางใจได้ในการใช้งานรอบด้าน

อีกหนึ่งความโดดเด่นจากรุ่นนี้อย่างกล้องถ่ายภาพ 19 ล้านพิกเซล แฟลช LED และเซ็นเซอร์ Laser Autofocus เทคโนโลยีพิเศษอย่าง Motion Eye ที่ทำให้ไม่พลาดทุกช็อตเด็ด การถ่ายภาพแบบคาดเดาที่ระบบกล้องจะทำการถ่ายภาพเคลื่อนไหวในระดับที่สายตามนุษย์ไม่สามารถมองเห็นก่อนถ่ายภาพ และเมื่อกดถ่ายภาพก็จะทำให้ได้ภาพถ่ายในหลายๆ จังหวะ และ Sony Xperia XZ Premium ยังพัฒนาการถ่ายวิดีโอ 4k ให้ยาวนานขึ้นถึง 1 ชั่วโมง ใครจะถ่ายคลิปยาวหรือหนังสั้นน่าจะสนุก หรือจะเป็นการถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion 960p นี่ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องลอง เพราะด้วยการเก็บวิดีโอความละเอียดถึง 960 เฟรมต่อวินาที ทำให้ได้เห็นทุกความเคลื่อนไหวช้าลงจนคุณต้องลืมภาพ Slow Motion ที่เคยเห็นไปเลย

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ด้านอื่นๆ เพียบ ทั้งตัวเครื่องที่รองรับคุณสมบัติกันน้ำระดับ IP68 กันน้ำลึก 1.5 เมตรนานสูงสุด 30 นาที การใช้งาน 2 ซิมการ์ด (แบบสลอตไฮบริด) และที่ขาดไม่ได้กับการการสแกนลายนิ้วมือในตัว ก็ยังทำงานผ่านปุ่มพาวเวอร์ด้านข้างตัวเครื่องเช่นเคย

สรุปความประทับใจ Sony Xperia XZ Premium

ไม่ว่าจะมอง Sony Xperia XZ Premium จากมุมไหน ก็ดูดีและสวยงาม ทั้งมุมมองดีไซน์สวยหรูแบบ Diamond Cut มุมของสมาร์ทโฟนหน้าจอสวย มีมิติ ด้วยเทคโนโลยี 4k HDR รุ่นแรกของโลก หรือจะเป็นมุมของสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพระดับสูง ชูเรื่องการถ่ายภาพแบบจัดเต็ม เห็นแบบนี้แล้ว พรีเมี่ยมสมชื่อจริงๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top