Advertorial

รับส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note10 | 10+ จาก AIS สำหรับลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท พร้อมรับชมคอนเทนต์ระดับโลก HBO และ Warner TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน

AIS Samsung Galaxy Note 10 Note 10+

ส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note 10 หรือ Samsung Galaxy Note10+ จาก AIS พร้อมรับชมคอนเทนท์ระดับโลก HBO  และ Warner TV ฟรี นาน 6 เดือน

สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด บนเครือข่ายที่แรงที่สุด พบกับส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note 10 หรือ Samsung Galaxy Note10+ จาก AIS พร้อมรับชมคอนเทนท์ระดับโลก HBO  และ Warner TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน

Samsung Galaxy Note10 | 10+ บนเครือข่าย AIS NEXT G เร็ว แรง สูงสุดถึงระดับ Gbps

ยกระดับอีกขั้นของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 10, Note10+ สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง มีให้เลือก 2 ขนาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 6.3 นิ้ว และ 6.8 นิ้ว ที่ใช้งานและรับชมความบันเทิงแบบ HDR10+ บนหน้าจอแบบ Infinity-O Display ได้แบบเต็มตา คมชัด พร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos ที่เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงให้ชัดเจนและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ปากกา S Pen อันเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Note ที่คราวนี้ทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วย Air actions ให้คุณควบคุมการสั่งงานระยะไกลเหมือนกับร่ายเวทมนตร์ พร้อมเสริมการทำงานให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วยการแปลงลายมือเป็นตัวพิมพ์เพื่อทำการคัดลอก แก้ไข และส่งต่อเพื่อใช้งานได้ทันที

ขุมพลังเร็วและแรงขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน่วยประมวลผลระดับ 7 นาโนเมตร พร้อมแรมเริ่มต้นที่ 8GB สำหรับ Galaxy Note10 และ 12GB สำหรับ Galaxy Note10+ สามารถจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างรวดเร็ว และออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ด้วยระบบระบายความร้อน Vapor Chamber ที่บางกว่าเดิม เพิ่มศักยภาพการเล่นเกมด้วย AI และ NPU ที่ปรับปรุงมาให้คุณเล่นเกมได้อย่างราบรื่น และด้วย Wi-Fi 6 และ LTE อีกขั้นของความเร็ว เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในจุดรับสัญญาณ Wi-Fi จะสลับสัญญาณเป็น LTE บนความเร็วสูงสุดที่ 2.0Gpbs 

กล้องแบบใหม่ประสิทธิภาพอันดับ 1 ของโลก โดย DXOMARK ด้วยเลนส์กล้องที่หลากหลายให้คุณเก็บบันทึกความทรงจำได้อย่างสร้างสรรค์มากขึ้น พร้อมการบันทึกวิดีโอที่เป็นระดับ 4K UHD เก็บทุกรายละเอียดแม่นยำทุกเฉดสีด้วย HDR10+ และ Dynamic Tone Mapping เพิ่มความมืออาชีพด้วย Super Steady ระบบกันสั่นอัจริยะ ให้วิดีโอทุกช็อตของคุณออกมาสมูทไม่สั่นไหว

ด้วยแบตเตอรี่ 3,500mAh บน Galaxy Note10 และแบตเตอรี่ 4,300mAh บน Galaxy Note10+ ที่จะคอยเรียนรู้และปรับแต่งการใช้งานที่เหมาะสม เพื่อการใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และยังกลับมาพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็วด้วยการไฟ 25W สำหรับ Galaxy Note10 และสูงสุดถึง 45W  สำหรับ Galaxy Note10+ หรือจะชาร์จแบบไร้สายด้วย Fast Wireless Charging 2.0 อีกทั้งยังแบ่งปันการชาร์จให้กับอุปกรณ์อื่นได้ด้วย Wireless PowerShare

รับส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note10, Note10+ จาก AIS พร้อมรับชมคอนเทนต์ระดับโลก HBO และ Warner TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน 

เร็ว แรง ไร้ขีดจำกัด กับส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ

เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note10 l 10+ จาก AIS รับส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า, ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน พร้อมรับสถานะ Serenade ทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด และรับสิทธิพิเศษชมฟรีคอนเทนต์ระดับโลกจาก HBO,  Warner TV ไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน หรือ ลูกค้าปัจจุบันรายเดือนอายุการใช้งาน 1 ปีขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 9,500 บาท โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจ เพียงมีหรือสมัครแพ็กเกจตามกำหนด, ฟรีประกันจอแตกนาน 1 ปี และรับบริการช่วยเหลือพิเศษระดับพรีเมี่ยมจาก Galaxy Butler

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจาก AIS ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและหาซื้อได้ที่ เอไอเอสช็อป, เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/SamsungNote10/

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top