Advertorial

สุดยอด 6 สิ่งที่ทำให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เอ็กซ์คลูซีฟเหนือกว่า

รู้หรือไม่ อะไรที่ทำให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy แตกต่างอย่างโดดเด่น และให้ประสบการณ์ชีวิตสมัยใหม่สุด exclusive ที่ใครก็ให้ไม่ได้!

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือเป็นของคู่กายของทุกคน ที่ไม่ได้เป็นแค่โทรศัพท์เพื่อใช้ติดต่อสื่อสาร ยังเป็นอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะฟังเพลง ถ่ายภาพ เล่นอินเทอร์เนต ฯลฯ โดยในตลาดนั้นมีสมาร์ทโฟนมากมายหลากหลายรุ่นจากผู้ผลิตมากมาย ที่แข่งกันทั้งเรื่องสเปคและการออกแบบ แต่กับ Samsung ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ของโลก ไม่ได้ทำแค่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำสมัย และดีไซน์ที่สวยงาม แต่ยังนำเสนอบริการและแอพพลิเคชั่นพิเศษให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ทุกคนได้ประสบการณ์ที่สมาร์ทโฟนอื่นไม่สามารถให้ได้

และนี่คือบริการเด็ดๆ ที่ Samsung จัดให้กับผู้ใช้ Samsung Galaxy ได้สิทธิ์พิเศษอย่าง exclusive

Galaxy Gift

เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีติดมาให้กับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เพื่อมอบความพิเศษมากมายหลากหลายและไม่เหมือนใคร เพราะเพียงแค่คุณใช้งานมือถือของ Samsung ก็จะได้รับสิทธิพิเศษตั้งแต่รับฟรี ขนม, เพรทเซล, โดนัท, ชามะนาว, ไอศกรีม หรือส่วนลดจากร้านอาหารชื่อดัง สถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ อีกมากมาย สำหรับใครอยากจะติดตามอัพเดตโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสามารถติดตามและดูข้อมูลได้ที่แฟนเพจของ Galaxy Gift ได้เลย

galaxy-gift

Galaxy App

ใน Google Play Store นั้นมีแอพมากมายเป็นล้านๆ แต่ว่าใน Galaxy App นั้นของ Samsung จะเป็นแหล่งรวมของแอพดีๆ ที่มีทั้งฟรี หรือลดราคาพิเศษ รวมถึงแอพที่สร้างพัฒนาขึ้นมาสำหรับสมาร์ทโฟน Samsung โดยเฉพาะ และไม่ใช่แค่นั้นสำหรับคอเกมแล้ว ใน Galaxy App ยังมีเกมสนุกๆ ที่เมื่อเล่นผ่านสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ก็จะได้ไอเท็มพิเศษในเกมไปเลยฟรีๆ ไม่ต้องเสียตังค์ซื้ออย่างเกม Hearthstone,  Modern combat5,  Simcity ฯลฯ

galaxy-app

Galaxy Butler

บริการระดับพิเศษสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy S7 และ S7 edge กับบริการงานซ่อมแบบรอรับได้เลย หรือถ้าซ่อมนานมีเครื่องสำรองให้ใช้, จัดส่งเครื่องให้ถึงบ้าน และบริการ Call Center แบบ 24 ชั่วโมง ใครที่ใช้  2 รุ่นนี้อย่างลืมลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Galaxy Butler

galaxy-butler

Samsung Pay

แพลตฟอร์มการชำระเงินรูปแบบใหม่ผ่านทางสมาร์ทโฟน ถือว่าเป็นนวัตกรรม Mobile Payment แรกที่เปิดใช้อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพียงแค่ลงทะเบียนข้อมูลบัตรเครดิตของคุณเข้ากับ Samsung Pay ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้านของมูลด้วย KNOX และการสแกนลายนิ้วมือ เพียงเท่านี้ก็สามารถนำไปชำระเงินผ่านเครื่องรูดบัตรที่มีตามร้านค้าทั่วไปได้ง่ายๆ แค่เปิดเครื่องแล้วสแกนลายนิ้วมือ จากนั้นก็แตะกับเครื่องรูด ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

แถมตอนนี้การใช้จ่ายและชำระเงินผ่าน Samsung Pay นั้น บรรดาธนาคารที่ให้บริการบัตรเครดิตและร้านค้า, ห้างสรรพสินค้าต่างๆ พากันจัดโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งส่วนลด, เครดิตเงินคืน และอีกสารพัดมากมาย เช็ครุ่นสมาร์ทโฟน Samsung ที่รองรับ Samsung Pay ได้ที่นี่

Central Credit card samsungpay

Samsung KNOX

ระบบการจัดการรักษาความปลอดภัยข้อมูลผู้ใช้ ที่ไม่ต้องไปจ่ายเพิ่มอะไรให้วุ่นวาย ด้วยระบบที่จะทำหน้าที่เหมือนตู้เซฟที่เก็บรักษาข้อมูลสำคัญ แยกออกมาจากพื้นที่เก็บข้อมูลปกติ เอามาไว้ในแฟ้มข้อมูลพิเศษ Secure Folder ที่จะเข้าไปดูได้ต้องใส่รหัสหรือสแกนลายนิ้วมือก่อนเท่านั้น ที่เลือกเก็บได้ทั้งข้อมูลด้านธุรกรรมการเงิน, LINE, Facebook (เล่นได้ 2 บัญชีแยกกันในเครื่องเดียว), กล้องถ่ายภาพและแกลลอรี่เก็บภาพที่แยกจากแอพหลัก ไม่ให้ใครมาเข้าถึงหรือแอบเปิดดูได้ และยังมีการรักษาความปลอดภัยสูงสุดคือการทำลายข้อมูลในแฟ้มลับทันทีเมื่อมีคนพยายามจะเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้ เพื่อให้เจ้าของเครื่องอุ่นใจได้ว่าข้อมูลลับนั้นจะไม่รั่วไหลแน่นอน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Galaxy Gift Card

บริการสุดดีงามล่าสุดของ Samsung ที่จัดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่อยากจะใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือร้านค้าทั่วไปได้ โดยบัตร Galaxy Gift Card นั้นจะเป็นบัตรเครดิตแบบเติมเงิน (Pre-Paid) คือเอาเงินใส่เข้าไปในระบบบัญชีของบัตรก่อนแล้วจึงนำไปใช้งาน ต่างจากบัตรเครดิตที่เป็นแบบจ่ายก่อนแล้วค่อยชำระทีหลัง (Post-Paid) และวิธีการเติมก็สามารถเติมง่ายๆ ที่ได้ทั้งตู้ ATM, ร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ 

โดยที่บัตร Galaxy Gift Card จะใช้งานได้ทุกที่ๆ รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแบบ Mastercard รวมถึงยังเอามาใช้ผูกกับระบบของ Samsung Pay เพื่อใช้ชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าสะดวกสบายในการใช้จ่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

แถมท้ายอีกนิดที่ตอนนี้ Galaxy Gift Card ตอนนี้ไม่มีขายแต่จะมีให้ไปกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxyรุ่นใหม่ๆ อย่างตอนนี้ในรุ่น Galaxy A5 และ A7 รุ่น 2017 นอกจากจะมีบัตรนี้แถมให้แล้ว ยังมีเครดิตเงินให้ในบัตรฟรีๆ อีก 1,500 บาทอีกด้วย

galaxy-gift-card

จะเห็นได้ว่าการที่สมาร์ทโฟนเครื่องนึงจะสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยและไม่เหมือนใครนั้น แค่การอัดสเปคเครื่องมาแรงๆ เว่อร์ๆ นั้นก็แค่ทำให้ผู้ใช้ตื่นเต้นในตอนที่ซื้อมาเล่นตอนแรก แต่สุดท้ายพอเวลาผ่านไป เครื่องรุ่นใหม่ออกมาเครื่องเก่าก็ล้าสมัยลงไป แต่สิ่งที่ Samsung ทำคือการให้ประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องไปกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ทำสิ่งที่คุณไม่คาดคิดได้มากมาย

ต้องรอดูกันต่อไปว่าในอนาคต Samsung จะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนอีก

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save