Advertorial

HUAWEI MatePad ครบทุกคุณสมบัติแท็บเล็ตสำหรับโฮมสคูล

HUAWEI MatePad ตอบโจทย์ได้อย่างดียิ่งกว่าด้วยหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว ที่จะมอบประสบการณ์โฮมสคูลได้อย่างเต็มตาและสมจริงด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% แถมขอบจอที่บางแค่ 7.9 มม.

HUAWEI MatePad จอใหญ่เต็มตาแบบไม่ต้องเพ่ง กับระบบเสียงสุดล้ำฟังชัดทุกบทเรียน

แน่นอนว่าการอ่านเป็นส่วนหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยในการเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโฮมสคูล หน้าจอที่ใหญ่เพียงพอจึงเป็นคุณสมบัติที่หลายคนมองหาในแท็บเล็ต ซึ่งก็ตอบโจทย์ได้อย่างดียิ่งกว่าด้วยหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว ที่จะมอบประสบการณ์โฮมสคูลได้อย่างเต็มตาและสมจริงด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% แถมขอบจอที่บางแค่ 7.9 มม. นอกจากนี่ยังมีระบบเสียง Histen 6.0 ที่มาพร้อมกับลำโพงขนาดใหญ่ถึง 4 ตัวบวกกับการปรับแต่งเสียงจาก Harman Kardon ให้ประสบการณ์การฟังเลคเชอร์ที่ชัดเจน ไม่พลาดทุกบทเรียนสำคัญ หรือถ้าครูต้องการเช็คความรู้ ให้เราตอบรับ ไมโครโฟนทั้ง 4 ตัว ก็จะทำให้สามารถตอบคำถามได้แบบชัดแจ๋ว ด้วยความสามารถในการตัดเสียงรบกวน ทำให้ประสบการณ์การเรียนเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และถ้าต้องวิดีโอคอลกับเพื่อนหรือครู เพื่อปรึกษาการบ้าน ก็ยังมีกล้องหนาความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพหรือวิดีโอคอลคมชัดไม่สะดุด

 

HUAWEI MatePad

อุปกรณ์เสริมและฟีเจอร์สุดล้ำเหมาะกับโฮมสคูลของคนรุ่นใหม่

สำหรับคนไหนที่ไม่ชอบพิมพ์ในแท็บเล็ต HUAWEI M-Pencil ก็เป็นอีกอุปกรณ์เสริมสำหรับสายเขียน เหมาะกับทั้งการจดเลคเชอร์และวาดรูปในคลาสศิลปะ พร้อมด้วยฟีเจอร์ Huawei Memo ที่ไม่ว่าจะด่วนแค่ไหนก็จดทัน เพราะแค่ใช้ M-Pencil เคาะไปที่หน้าจอสองครั้งก็จะเปิดแอปพลิเคชันโน้ตขึ้นมาทันที พร้อมจดในทุกสถานการณ์เร่งด่วน และอัจฉริยะขึ้นไปอีกแค่เขียนสมการลงใน MyScript Calculator ระบบก็จะคำนวณคำตอบออกมาได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อีกมากมายที่สนับสนุนและช่วยให้การเรียนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 10 แท็บเล็ตมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่สามารถเชื่อมต่อและแชร์ไฟล์กับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงสัมผัสเดียว (One Tap) เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนภายในหัวเว่ยอีโคซิสเต็ม หรือทำงานแบบหลายหน้าต่างได้พร้อมกัน ด้วยฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถใช้แอปพลิเคชันพร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 แอปพลิเคชัน เรียนไป หาข้อมูลไปด้วยก็ทำได้แบบสะดวกสุด ๆ

HUAWEI MatePad

แบตพร้อมด้วยความอึด คนพร้อมด้วยโหมดถนอมสายตา คลาสเต็มวันก็ไม่กลัว

คลาสเรียนประมาณ 3-4 ชั่วโมงจะให้นั่งอยู่กับที่เพราะต้องชาร์จไปเรียนไปก็คงจะเป็นไปไม่ได้ มีแท็บเล็ตทั้งทีก็ต้องพกพาได้คล่องตัว และต้องแบตทนตลอดทั้งการเรียน สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAh สามารถดูวิดีโอแบบ HD ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ต่อให้เป็นคลาสเต็มวันก็เรียนได้แบบไม่ต้องนั่งชาร์จอยู่กับที่ และนอกจากจะพร้อมด้วยแบตเตอรี่พลังอึดแล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ซัพพอร์ทสุขภาพของผู้ใช้ ด้วยโหมดถนอมสายตาที่มาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอที่เป็นมิตรต่อสายตา (Eye Comfort Certification) ลดแสงสีฟ้าและอัตราการกระพริบของภาพเพื่อความต่อเนื่อง อ่านบทเรียนยาวๆ ได้แบบตาไม่ล้า แถมยังตอบโจทย์คนชอบอ่านหนังสือด้วย โหมด eBook ที่สามารถปรับโหมดให้เหมือนกระดาษจริง รวมถึงระดับของแสงสว่างและคอนทราสต์เพื่อให้สบายตามากที่สุด

HUAWEI MatePad (Wi-Fi) สี Midnight Grey วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท สามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชันและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่นี่: https://consumer.huawei.com/th/tablets/

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save