Advertorial

ลืมเสียงรบกวนไปได้เลย กับ HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สายแบบ In-ear

ลืมเสียงรบกวนไปได้เลย กับ HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สายแบบ In-ear ให้ทุกจังหวะดนตรีและบทสนทนาคมชัด เหมือนอยู่ในห้องส่วนตัวทุกที่ ทุกเวลา

หมดยุคสำหรับหูฟังแบบมีสายที่ทำให้ผู้ใช้ต้องติดอยู่กับข้อจำกัดการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต้องติดอยู่กับดีไวซ์ตลอดเวลา หรือปัญหาสายพันที่น่ารำคาญใจ หูฟังไร้สายจึงเป็นทางออกของไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่มอบความคล่องตัวให้กับผู้ใช้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการฟังพอดแคสต์ในขณะที่กำลังเดินทางมาออฟฟิศ การฟังเพลย์ลิสต์ขณะออกกำลังกาย หรือการคุยงานนอกสถานที่ อีกหนึ่งปัญหาหลักที่ผู้ใช้หูฟังมักประสบคือเสียงรบกวนจากภายนอกที่ทำให้การทำงานไม่ราบรื่นเท่าที่ควร หรือจะใช้เพื่อความบันเทิงก็เอ็นจอยได้ไม่เต็มที่ ล่าสุดหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังแบบ In-Ear ไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3i ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในการตัดเสียงรบกวนสุดอัจฉริยะ แก้ปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ มาพร้อมดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สวมใส่ได้สบาย ไม่ต้องคอยถอดพักและมีแบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน จบทุกปัญหาในราคาที่น่าประทับใจเพียง 3,299 บาท

HUAWEI FreeBuds 3i

ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีและโลกที่ไม่มีใครรบกวน ด้วยเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนสุดอัจฉริยะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในระหว่างการเดินทางหรือใช้ชีวิตประจำวันนอกสถานที่ ก็มีบางครั้งที่เราอาจจะต้องคุยงาน หรืออยากทำสมาธิ ฟังเพลง ฟังพอดแคสต์อยู่กับตัวเองบ้าง หูฟังไร้สาย FreeBuds 3i จะช่วยเติมเต็มความต้องการนี้ ด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation ที่ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยเฉพาะเมื่อเราอยู่ในที่พลุกพล่าน พร้อมเพิ่มความคมชัดให้กับเสียงในหูฟัง โดย FreeBuds 3i  ติดตั้งไมโครโฟนไว้ถึง 3 ตัว Triple-mic Call Noise Reduction โดย 2 ตัวที่หันออกด้านนอกจากรับเสียงของผู้ใช้เมื่อสนทนาและตัดเสียงรบกวนภายนอก ขณะที่อีกหนึ่งตัว เพื่อรับเสียงในหูและเสียงที่ผู้ใช้พูดกลับไปยังคนในสาย แม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจ ผู้ใช้ก็ยังสามารถสนทนากับปลายสายต่อได้แบบไม่มีสะดุด ไม่สมาธิหลุดกับเสียงรบกวน โดยลดเสียงรบกวนได้ถึง 32 เดซิเบล และเพื่อความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้ หากจะต้องคุยงานกับคนในออฟฟิศขณะที่ใส่หูฟัง ก็สามารถเปิดใช้งาน “Aware Mode” ได้เพียงแตะค้างเพื่อเปิดโหมด

ทั้งยังให้สุนทรียะที่เหนือขั้นด้วยไดอะเฟรมความไวสูงและไดรเวอร์ไดนามิก 10 มม. แม้จะมีขนาดกะทัดรัดแต่ให้พลังเสียงที่กระหึ่ม เบสคมชัด นุ่มลึก เก็บรายละเอียดและอรรถรสของซาวด์ดนตรีไว้ได้อย่างครบถ้วน

HUAWEI FreeBuds 3i

เอาใจสายสปอร์ต คล่องตัวถึงขีดสุดแต่ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่หูฟังไร้สายสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวก็คือการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะในฟิตเนสหรือกลางแจ้ง ใคร ๆ ก็อยากฟังเพลย์ลิสต์ปลุกใจ เปิดเพลงมันส์ ๆ ให้เข้ากับกิจกรรม ไม่ต้องลำบากหยิบสมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนเพลง FreeBuds 3i มาพร้อมกับ Capacitive Sensor ที่ทำให้การควบคุมเสถียรมากขึ้น หูฟังจะสามารถรู้ได้ว่าอันไหนคือการสัมผัสเพื่อสั่งงาน อันไหนคือการสัมผัสโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยแตะสั้น ๆ สองครั้งเพื่อเล่น / หยุดเพลง หรือวางสาย / รับสาย นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ป้องกันละอองน้ำได้รอบทิศทาง สายสปอร์ตไม่มีไม่ได้แล้ว   

เชื่อมต่อง่ายและใช้งานต่อเนื่องได้อย่างสะดวก ไม่มีสะดุด ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด

หูฟัง Freebuds 3i ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับสมาร์ทดีไวซ์ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 เพียงแค่เปิดฝาเคสขึ้นมาเท่านั้น ก็เริ่มใช้งานได้ สามารถปรับแต่งค่าการสั่งงานผ่าน HUAWEI AI Life ได้ตลอดเวลา ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง คุยงานแบบนันสต็อปได้ถึง 2.5 ชั่วโมง ฟังเพลงยาวๆ ถึง 3.5 ชั่วโมง และเมื่อถอดพักชาร์จเคสก็ยังสามารถใช้งานต่อได้รวมถึงกว่า 15 ชั่วโมง

HUAWEI FreeBuds 3i

HUAWEI FreeBuds 3i มาในดีไซน์สะอาดตา เรียบเท่และคลาสสิกในสี  White  พิเศษช่วงเปิดจองพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ -21 มิถุนายน หัวเว่ยจะมอบของสมนาคุณ HUAWEI FreeBuds 3i Case สีขาว (White Edition) มูลค่า 490 บาทลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จังหวะนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

เตรียมพบกับงาน THAILAND MOBILE EXPO 2020 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

2-5 กรกฎาคม 2563 ไบเทคบางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top