Advertorial

5 สิ่งที่คุณลองแล้วจะรัก LINE Mobile ระบบมือถือที่ให้คุณจัดการง่ายๆ ด้วยตัวเอง

LINE Mobile ระบบมือถือในรูปแบบดิจิทัลน้องใหม่ที่มาพร้อมเน็ตสุดคุ้มและเล่นไลน์กันแบบไม่อั้น! นอกจากความคุ้มค่าแล้วยังใช้งานง่าย ยืดหยุ่นได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

สำหรับ LINE Mobile ระบบมือถือในรูปแบบดิจิทัลน้องใหม่ที่มาพร้อมเน็ตสุดคุ้มและเล่นไลน์กันแบบไม่อั้น! นอกจากความคุ้มค่าที่คุณจะได้แล้วยังมีจุดเด่นจากการใช้งานที่ง่าย ยืดหยุ่นได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อม 5 สิ่งโดนใจ ที่อ่านแล้วคุณจะต้องชอบ ส่วนใครที่รอไลน์โมบายมีข่าวแว่วๆ มาว่าจะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ ส่วนตอนนี้ สามารถลงชื่อแสดงความสนใจได้เลยที่ register

5 สิ่งที่คุณลองแล้วจะรัก ” LINE MOBILE “

1.เริ่มใช้งานได้ด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่การซื้อซิมการ์ด 

LINE Mobile

สำหรับวิธีการซื้อซิมการ์ด หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการเดินทางไปช้อป ไปสาขาเครือข่ายมือถือตามที่ต่างๆ หรือจะเป็นการเปิดเบอร์เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่อีกล่ะ ไม่ว่าขั้นตอนใดๆ ก็ต้องเดินทางไปซื้อเองทั้งนั้น แต่จะดีแค่ไหน ที่คุณจะสั่งซื้อเบอร์โทร ไลน์โมบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ไลน์โมบาย (ขณะนี้เว็บเปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนแจ้งความจำนงไว้) เพื่อเลือกเบอร์โปรดโดนใจคุณพร้อมขั้นตอนการสั่งซื้อที่ง่ายแสนง่าย จ่ายเงินสะดวก แถม ไลน์โมบาย ยังมีบริการส่งซิมฟรีถึงบ้านคุณอีกด้วย

2.แพ็กเกจมีทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่ มีให้เลือกเหมือนเสื้อผ้า

เหตุผลที่เปรียบเทียบแพ็กเกจการใช้งานจาก ไลน์โมบายเหมือนการเลือกซื้อเสื้อผ้าสักตัว เพราะเราไม่ต้องจดจำชื่อแพ็กเกจยาวๆ และราคาให้สับสนอีกต่อไปไงล่ะ เพราะ ไลน์โมบาย มีทั้งแพ็กเกจไซส์มินิ XS ไปจนถึงแพ็กเกจไซส์ใหญ่สุดอย่าง XXL ที่ ไลน์โมบาย เตรียมพร้อมเพื่อการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ หรือถ้าไม่ถูกใจแพ็กเกจที่เลือกไปแล้ว จะเลือกเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่หรือซื้อแพ็กเกจเสริม คุณก็เลือกได้ โดยแพ็กเกจใหม่นี้จะมีผลในรอบบิลถัดไป (ราคาแพ็กเกจในภาพเป็นตัวอย่าง ยังไม่ใช่ราคาอย่างเป็นทางการ)

3.เล่นเน็ตอย่างไม่มีลิมิตหรือมีลิมิตก็ได้

ไลน์โมบายเปิดให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นไม่มีขีดจำกัด ฉะนั้น หมดกังวลไปได้เลยเมื่อได้ใช้งานไลน์โมบายอย่างเรื่องของอินเทอร์เน็ตส่วนเกิน หรือเน็ตรั่วที่จะทำให้เน็ตหมดกลางคัน เพราะในแอพฯ ไลน์โมบาย จะมีเมนู Control ที่ช่วยควบคุมการใช้งานทั้งปริมาณเน็ตที่เลือกได้ว่าจะใช้งานแบบความเร็วสูงไปเลย หรือเลือกใช้เน็ตฟรี 256kbps ที่ยังเพียงพอกับการใช้งานทั่วๆ ไป ส่วนเรื่องค่าใช้จ่าย ไลน์โมบาย ก็มีให้กำหนดลิมิตเช่นกันว่าจะใช้จ่ายค่าแพ็กเกจไม่เกินกี่บาท

4.เล่น LINE ฟรีที่ไม่จำกัดแค่การแชท

เพราะทุกคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นหลัก จะต้องเล่นไลน์ร่วมด้วยไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยทั่วไปร่วมกับการส่งรูปภาพหรือคลิป การทำงานที่ต้องแชทแบบกลุ่มผ่านไลน์ และรับส่งไฟล์จำนวนมาก แชทผ่าน VDO Call ก็เป็นที่นิยม ยิ่งตอนนี้มี Live ถ่ายทอดสดให้ดูใน Official Account เยอะแยะมากมาย ไลน์โมบาย จึงมอบสิทธิพิเศษแก่คุณลูกค้า ด้วยการเล่นไลน์ฟรี ที่ครอบคลุมถึงการรับส่งรูปภาพ เสียง วิดีโอคลิป การใช้งาน VDO Call แบบไม่จำกัด ไม่ต้องห่วงว่าเล่นไลน์แล้วทำให้เน็ตหมดอย่างรวดเร็ว เพราะเป็น ไลน์โมบาย ที่ช่วยให้คุณได้เล่นไลน์แบบเต็มอิ่มนั่นเอง

5.โรมมิ่งต่างประเทศง่ายๆ รู้ค่าใช้จ่ายก่อนโทร

หากเป็นการโรมมิ่งแบบเดิมๆ จะต้องติดต่อเครือข่ายมือถือเพื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในแต่ละประเทศและระยะเวลาการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ไม่ใช่กับไลน์โมบายที่พร้อมอำนวยความสะดวกในการโทรออกไปยังต่างประเทศ ที่มีฟีเจอร์ภายในแอพพลิเคชั่น ไลน์โมบายโดยเฉพาะ เพียงเลือกรหัสประเทศที่คุณต้องการโทรออก ไลน์โมบายจะทำการคำนวณค่าโทรต่อนาทีให้โดยทันที ถ้าจะไปใช้ไลน์โมบาย ในต่างประเทศก็แชทหาคอลเซ็นเตอร์เพื่อเปิดบริการ Voice หรือ Data Roaming ก็สามารถใช้งานในต่างประเทศได้แล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายก็ดูได้ผ่านแอพฯ เช่นเดิม

เห็นแบบนี้แล้ว อยากลองใช้งานไลน์โมบายกันหรือยังล่ะ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพื่อการใช้งานเต็มประสิทธิภาพจากไลน์โมบาย

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save