Advertorial

มาดู 3 ขุมพลังใน HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่จะพาเราก้าวกระโดดไปข้างหน้าสู่อนาคตอัจฉริยะ

หัวเว่ยกลับมาสร้างปรากฎการณ์ด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI Mate 40 Pro ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ #LeapFurtherAhead หรือก้าวกระโดดไปข้างหน้า

หัวเว่ยกลับมาสร้างปรากฎการณ์ด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI Mate 40 Pro ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ #LeapFurtherAhead หรือก้าวกระโดดไปข้างหน้า โดยเพิ่งประกาศรุ่น ราคา และสีที่วางจำหน่ายในประเทศไทยไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ อย่างที่ทราบกันดี HUAWEI Mate Series คือสมาร์ทโฟนตระกูลเรือธงสูงสุดของหัวเว่ย ที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในขณะนั้นให้แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟน ไล่เรียงตั้งแต่การแนะนำเทคโนโลยี AI บนสมาร์ทโฟนครั้งแรกใน HUAWEI Mate 10 ไปจนถึงการแนะนำสมาร์ทโฟน 5G พับได้รุ่นแรกของโลกอย่าง HUAWEI Mate X และ HUAWEI Mate Xs และในปีที่ผ่านมากับสมาร์ทโฟนที่มีชิปเซ็ต 5G SoC ใน HUAWEI Mate 30 Series ดังนั้นคาดเดาได้เลยว่าใน HUAWEI Mate 40 Series ก็จะต้องมีเทคโนโลยีที่ล้ำเหนือใครอีกเช่นเคย

Mate 40 Pro 5G

สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย คือ HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่เมื่อพิจารณาฟีเจอร์และฟังก์ชันดู ก็สรุปได้เลยว่าคุณสมบัติและความสามารถจัดเต็มสมกับการเป็นรุ่นโปร และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพในการประมวลผล หรือกล้องที่นอกจากจะทำได้ดีเยี่ยมในการถ่ายภาพนิ่งแล้ว คราวนี้มาเหนือกว่าด้วยความสามารถในการถ่ายวิดีโอในระดับที่เทียบชั้นมาตรฐานภาพยนตร์ รวมถึงความอึดของแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน พร้อมความสามารถในการชาร์จไวที่ชาร์จได้รวดเร็วทั้งแบบมีสายและไร้สาย และที่สำคัญคืองานออกแบบที่เรียบหรูแต่ดูล้ำ โดดเด่นด้วยดีไซน์ Space Ring เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมในทุกด้านเลยทีเดียว โดยในวันนี้เราจะมาดู 3 ขุมพลังที่ทำให้ HUAWEI Mate40 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่จะพาเราก้าวกระโดดไปข้างหน้าสู่อนาคตที่อัจฉริยะยิ่งกว่าที่เคยกัน

ประสิทธิภาพขั้นเทพด้วยชิปเซ็ต Kirin 9000 ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา      

HUAWEI Mate40 Pro 5G ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการนี้มากับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย ที่ถือเป็นชิปเซ็ต 5 นาโนเมตร 5G SoC ตัวแรกของโลก ซึ่งรวมเอาโปรเซสเซอร์และโมเด็มไว้ในชิปเซ็ต รองรับ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเสริมพลังในส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการประมวลผลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะข้อมูลไม่ต้องเสียเวลาเดินทางจากโปรเซสเซอร์ไปยังโมเด็ม และประหยัดพลังงาน ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกไลฟ์สไตล์อัจฉริยะที่จะต้องใช้ HUAWEI Mate 40 Pro 5G เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และประหยัดพลังงานขั้นสุดอย่างแน่นอน ยกระดับความสามารถขึ้นจากรุ่นก่อนด้วยชิปเซ็ต Kirin 9000 ยังถือเป็นชิปเซ็ท เรือธงตัวแรกที่มีทรานซิสเตอร์มากกว่า 15,300 ล้านหน่วยรวมไปถึงการมี GPU ระดับเทพอย่าง 24-Core Mali-G78 GPU ที่ทำให้ HUAWEI Mate40 Pro กลายเป็นอุปกรณ์ที่มี GPU ที่ทรงพลังที่สุดของหัวเว่ย ณ ขณะนี้ สามารถประมวลผลภาพและกราฟิกต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล ให้ภาพความบันเทิงและเกมส์สมจริง เล่นหลายโปรแกรมพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด แบบที่ไม่เคยมีใครทำได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก่อน นี่จึงเป็นประสบการณ์เฉพาะที่ HUAWEI Mate40 Pro 5G เท่านั้นที่จะสามารถมอบให้ผู้ใช้ได้

ยกระดับกล้องสมาร์ทโฟนอีกครั้ง เมื่อถ่ายภาพวิดีโอได้เทียบชั้นมาตรฐานภาพยนตร์ พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำที่ตอบทุกโจทย์ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

มาถึงอีกขุมพลังที่ถือว่าเป็นหมัดเด็ดของ HUAWEI Mate Series นั่นก็คือกล้อง ถือเป็นอีกครั้งกับการร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลกอย่าง Leica ที่จะมาทำให้ทุกคนตื่นตะลึงกับประสบการณ์ด้านภาพนิ่งและวิดีโอ ด้วยระบบกล้อง AI ที่ประกอบด้วยกล้องหลัก Ultra Vision Camera ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ผสานพลังกับUltra-Wide Angle Camera ความละเอียด 20 ล้านพิกเซลและ Telephoto Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ที่จะทำให้การถ่ายภาพง่ายแบบก้าวกระโดด HUAWEI Mate40 Pro 5G โดดเด่นด้วยความสามารถด้านการถ่ายภาพวิดีโอที่เหนือชั้น กับ Dual Cine Cameras ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอแบบครอบจักรวาลไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์สำหรับถ่ายวิดีโอสไตล์ภาพยนตร์สัดส่วน 3:2 และยังมั่นใจได้ว่าวิดีโอจะไม่สั่นด้วยฟีเจอร์ Super Steady Shot รวมไปถึงค่าความสว่างที่จัดสมดุลอัตโนมัติด้วยฟีเจอร์ XD Fusion HDR Video


ทั้งหมดนี้เพื่อเติมเต็มความสามารถที่ทำให้ HUAWEI Mate40 Pro 5G เปรียบเสมือนสมาร์ทโฟนคู่ใจในทุกการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทั้งตัวกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพ ผสานกับฟีเจอร์ในการตัดต่อวิดีโอได้ทันทีบนเครื่อง ทั้งการใส่เอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ หรือใส่ดนตรีประกอบวิดีโอก็ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชันเพิ่ม ยิ่งไปกว่านั้น ฟีเจอร์ด้านเสียงก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีให้ทั้ง Audio Focus ที่เก็บเสียงคนได้อย่างชัดเจน หรือ Audio Zoom ที่ทำให้ได้ยินเสียงคมชัดแม้อยู่ห่างไกล เรียกได้ว่าถ้าใครอยากได้สมาร์ทโฟนที่สามารถเป็นกล้องวิดีโอมืออาชีพได้ในตัว คงต้องมี HUAWEI Mate40 Pro 5G ไว้ในครอบครอง เพราะทำได้ตั้งแต่การถ่าย Vlog แบบง่ายๆ การตัดต่อวิดีโอที่ไม่ยุ่งยาก ไปจนถึงการสร้างคอนเทนต์วิดีโอจริงจัง

Mate 40 Pro 5G

ใช้ฟีเจอร์อัจฉริยะได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวแบตหมด ด้วย HUAWEI SuperCharge

เนื่องด้วยการรองรับเทคโนโลยี 5G ใน HUAWEI Mate40 Pro รวมถึงการมีฟีเจอร์สุดล้ำต่างๆ ทำให้ต้องใช้พลังงานเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก หัวเว่ยได้นำเทคโนโลยีด้านแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดมาไว้ในสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ ด้วยชิปเซ็ต Kirin 9000 ทำให้สามารถบริหารจัดการพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดขนาด 4,400 mAh ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไว HUAWEI SuperChargeTM ที่ให้พลังงานสูงสุดแบบชาร์จด้วยสายที่ 66 วัตต์ ทั้งยังรองรับการชาร์จไวแบบไร้สายที่ 50 วัตต์ ผู้ใช้จึงไม่ต้องคอยกังวลว่าถ้าใช้งานแบบจัดเต็มทุกฟังก์ชันแล้วจะต้องเสียเวลารอชาร์จหรือแบตจะหมดระหว่างวัน

ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนแห่งโลกอนาคต ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุด HUAWEI Mate40 Pro 5G เครื่องนี้คือคำตอบ โดยมาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMU 11 ใหม่ล่าสุดที่อัปเกรดอินเตอร์เฟซให้รองรับความต้องการในการใช้ของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ประมวลฉับไว ภายใต้ระบบ HMS (HUAWEI Mobile Services) ที่อัปเดทแอปพลิเคชันยอดนิยมไว้ให้พร้อมดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายผ่าน HUAWEI AppGallery และวิดเจ็ต Petal Search

HUAWEI Mate 40 Pro 5G พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ HUAWEI Online Store, HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Mystic Silver ในราคา 34,990 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อระหว่างวันที่ 3 – 31 ธันวาคม 2536 นี้ รับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษรวมมูลค่า 7,970 บาท ประกอบด้วย ปากกา HUAWE M-Pen 2, เคสไฟวงแหวน HUAWEI Ring Light Case, แท่นชาร์จไร้สาย HUAWEI SuperChargeTM Wireless Charger Stand, และบริการเอ็กซ์คลูสีฟจากหัวเว่ยมูลค่า 1,619 บาท โปรดติดตามข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEIMobileTH , ยูทูป HUAWEIMobileTH, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และ official account ในไลน์ HUAWEI Mobile Thailand รวมถึงสามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/shop/product/huawei-mate-40-pro/

Mate 40 Pro 5G

พรีวิว Huawei Mate 40 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุด เริ่มต้น 14,990 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top