มือถือ What Phone

รีวิวมือถือ i-mobile ZYNC 3200

i-mobile ZYNC 3200
2 ซิม ดูทีวีได้ ผสานการใช้งานทั้งแบบสัมผัส และแผงปุ่มกด

Overall Feature
กับโทรศัพท์มือถือลูกครึ่งที่รวมเอาหน้าจอทัชสกรีน มาไว้กับแผงปุ่มกดตัวเลขแบบดั้งเดิม หากถามว่ามันมีดีตรงไหน ก็คงบอกได้ว่าจริงๆ แล้วผู้ใช้งานบางท่านไม่ได้นิยมชมชอบการสัมผัสหน้าจอเท่าไหร่หรอก หลายคนยังคงชินกับการป้อนข้อมูลด้วยแผงปุ่มกดแบบเดิมๆมากกว่า  i-mobile ZYNC 3200 จึงจับเอาการป้อนข้อมูลทั้ง 2 แบบมารวมกันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าถึงเมนูด้วยหน้าจอทัชสกรีน แต่ก็ยังไม่ทิ้งแผงปุ่มกดตัวเลขซึ่งยังให้อารมณ์ของความเป็นโทรศัพท์อยู่

i-mobile ZYNC 3200 มีฟังก์ชั่นการรับชมรายการโทรทัศน์ด้วยหน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว ทำให้รับชมรายการต่างในแนวนอนแบบเต็มจอได้อย่างสบายตา โดยจะมีเสาอากาศอยู่ที่มุมบนขวาของตัวเครื่อง สามารถยืดออกมาและปรับหมุน หรือ เอียงได้รอบทิศทางเพื่อค้นหาสัญญาณที่ดีที่สุดในการรับชม สำหรับการเปิดดูทีวีครั้งแรกนั้น จะต้องไปตั้งค่าเลือกประเทศที่ใช้งาน แล้วเลือกค้นหาคลื่นอัตโนมัติ ซึ่งใช้เวลาไม่นานในการค้นหา เพียง 2 – 3 นาทีก็พร้อมรับชมได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกรายการโปรดไว้รับชมในคราวต่อไปก็ได้

ตัวเครื่องของ i-mobile ZYNC 3200 ยังรองรับการใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียว สามารถเปิดใช้งานได้พร้อมกันทั้ง 2 หมายเลข มีระบบการแบ่งข้อมูลในซิมการ์ดทั้ง 2 โดยจะมีตัวเลขกำกับที่ด้านหน้าชื่อในสมุดโทรศัพท์ และข้อความ และยังเลือกใช้งานเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทั้ง 2 ซิมการ์ด ไม่ต้องสลับตำแหน่งของซิมการ์ดให้วุ่นวายเหมือนรุ่นอื่นๆ และยังโทรออกได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีปุ่มโทรออกถึง 2 ปุ่ม แยกเป็น SIM1 หรือ SIM2 นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Blacklist สำหรับบล็อคหมายเลขที่ไม่ต้องการรับสายได้อีกด้วย

ฟังก์ชั่นด้านมัลติมีเดียยังคงมีมาให้อย่างครบครัน ด้วยเครื่องเล่นเพลงที่มีระบบ Motion MP3 เมื่อเปิดฟังก์ชั่นนี้ คุณจะสามารถเขย่าเครื่องโทรศัพท์ไปทางซ้ายเพื่อเปลี่ยนไปฟังเพลงถัดไป หรือเขย่าเครื่องไปทางขวาเพื่อย้อนไปฟังเพลงก่อนหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมช่องเสียบหูฟัง 3.5 ม.ม. และรองรับชุดหูฟังสเตอริโอบลูทูธ ส่วนภาครับสัญญาณวิทยุ FM ก็มีระบบค้นหาคลื่นพร้อมทั้งบันทึกลงหน่วยความจำให้โดยอัตโนมัติ แต่ถ้าต้องการถ่ายภาพก็ยังมีกล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซลมาให้ พร้อมทั้งถ่ายคลิปวิดีโอได้นานจนกว่าหน่วยความจำจะเต็ม

Final Opinion & Conclusion
ด้วยหน้าตาที่ดูเรียบง่าย  ที่ผสานความเป็นทัชโฟนและความคลาสสิคของแผงปุ่มกดตัวเลขไว้อย่างลงตัว แถมมาด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน 2 ซิม เครื่องเล่นเพลง วิทยุ FM และ ดูทีวีได้ทั่วโลก พร้อมกล้องดิจิตอลขนาด 2 ล้านพิกเซล เรียกว่าคุ้มค่าที่จะคว้า i-mobile ZYNC 3200 มาไว้ในครอบครอง

โชว์ภาพผู้โทรเข้าขนาดใหญ่
สามารถใช้งานเป็น Webcam ได้ด้วย
เครื่องเล่น MP3
อัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ ผ่าน Facebook
เกม Magic Sushi
บอกเวลาของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

Strength

  1. หน้าจอสัมผัสขนาด 2.4 นิ้ว
  2. รับชมอนาล็อคทีวีได้ทั่วโลก
  3. เปิดเครื่องใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดพร้อมกัน
  4. กล้องขนาด 2 ล้านพิกเซล พร้อมถ่ายวิดีโอ
  5. เครื่องเล่นเพลง MP3 และวิทยุ FM ในตัว
  6. รองรับหูฟังสเตอริโอบลูทูธ (A2DP)
Gallery มือถือ i-mobile ZYNC 3200

Catalog มือถือ

มือถือ Samsung
มือถือ Nokia
มือถือ HTC
มือถือ LG
มือถือ BlackBerry
มือถือ Sony

ราคามือถือ

ราคามือถือ Samsung
ราคามือถือ Nokia
ราคามือถือ HTC
ราคามือถือ LG
ราคามือถือ BlackBerry
ราคามือถือ Sony

รีวิวมือถือ

รีวิวมือถือ Samsung
รีวิวมือถือ Nokia
รีวิวมือถือ HTC
รีวิวมือถือ LG
รีวิวมือถือ BlackBerry
รีวิวมือถือ Sony

เว็บบอร์ดมือถือ

ถามตอบปัญหาอัพเดตข่าวสารมือถือและไอที
ตลาดซื้อขายมือถือและอุปกรณ์เสริม
แอพพลิเคชั่นและเกมส์
สมัครรับข้อมูลของฉันใน YouTube

หน้าแรก | แค็ตตาล็อกมือถือ | ราคามือถือ | รีวิวมือถือ | บทความมือถือ | ข่าวมือถือ | เว็บบอร์ดมือถือ | รูปสาวสวย | วาไรตี้ | แอพพลิเคชั่นมือถือ | เกมส์มือถือ
Gadget| Phone Pulse | บล๊อก | Mobile247 | ฝากรูป

© Copyright 2003-2008, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ต้องการนำข้อมูลไปเผยแพร่โปรดติดต่อ webmaster@whatphone.net หรือ บริษัทเอ็ม วิชั่น จำกัด