Preview - Mobile Preview พรีวิวมือถือ Gadget Games

พาเที่ยว LINE Village Store Bangkok ช้อปปิ้งสนุกกับสินค้า LINE Friends ครั้งแรกในไทย พบกันที่สยามสแควร์วัน 23 มิ.ย.นี้

เปิดตัวแล้ว LINE Village Store Bangkok ช็อปจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ LINE Friends แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมสวนสนุกดิจิทัลรูปแบบใหม่แห่งแรกของโลก

เปิดตัวแล้ว LINE Village Store Bangkok ช็อปจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ LINE Friends แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมสวนสนุกดิจิทัลรูปแบบใหม่แห่งแรกของโลก ภายในห้างสรรพสินค้า Siam Square One ใจกลางกรุงเทพฯ นอกจากช้อปสินค้า LINE Friends และสวนสนุกดิจิทัลแล้ว ยังมีพื้นที่พลาซ่าส่วนกลาง สวนสนุกภายในพื้นที่ชั้น 1 ชั้น G และชั้น 2 ของ Siam Square One ซึ่งสวนสนุกดิจิทัลและพื้นที่อื่นๆ (เฟส 2) จะเปิดให้บริการภายในปลายเดือนนี้ ส่วนขาช้อป เตรียมตัวให้พร้อมในวันที่ 23 มิถุนายนนี้เลยจ้า

LINE Village Store Bangkok 

LINE Village Store

สำหรับใครอยากทราบว่าใน ไลน์ วิลเลจ สโตร์ แบงค็อก มีอะไรให้ช้อปกันบ้าง จะตื่นตาตื่นใจแบบ LINE Friends Store ในต่างประเทศหรือเปล่า เดี๋ยวทาง WhatPhone จะพาไปเที่ยว ไลน์ วิลเลจ สโตร์ แบงค็อก กันเลย ในส่วนของช้อปจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ LINE Friends ที่มีทั้งสินค้ามาตรฐานที่วางจำหน่ายทุกสาขาทั่วโลก และสินค้าเอ็กซคลูซีฟที่มีเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น ส่วนราคาสินค้าจะเท่ากับราคาสินค้าใน LINE Friends Store ต่างประเทศ ใครที่จะบินไปหิ้วสินค้า LINE Friends ขอบอกว่า ซื้อในไทยได้เลย สินค้ามีเหมือนกับสาขาต่างประเทศแน่นอน

เริ่มกันที่หน้าช้อปชั้น 1 มีจุดเด่นตัวใหญ่อย่างตุ๊กตาหมีบราวน์ที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูป

ภายในร้านถือว่าไม่ใหญ่โตนัก แต่จัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบ เดินชมสินค้าสะดวก และสินค้าก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภทจนละลานตา

ภายในร้านมีรูปหมีบราวน์นักมวยไทยและรถตุ๊กตุ๊กแสดงความเป็นไทยโดยเฉพาะ ส่วนสินค้า LINE Friends ทั้งหลายนั้นถือว่าเยอะแยะมากมาย อาทิ

ตุ๊กตาและหมอนตัวละครจาก LINE อันแสนน่ารัก

 

สมุด เครื่องเขียนที่มีให้เลือกหลายแบบ ใครที่อยากได้ปากกา LAMY x LINE Friends ที่นี่ก็มีขายนะจ๊ะ ไม่ต้องรอร้านหิ้ว

 

โปสต์การ์ดลายฟรุ้งฟริ้ง พกพาไปเที่ยวหรือเขียนจดหมายน่ารักๆ

กระเป๋าที่มีให้เลือกทั้งใบเล็กใบใหญ่ หรือจะเป็นกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊คก็มีนะ

เคสมือถือหมีบราวน์ น้องสาวช็อคโก กระต่ายโคนี่ ลูกเจี๊ยบแซลลี่ รวมถึงหูฟังและแฟลชไดรฟ์

ของใช้จุ๊กจิ๊กอื่นๆ ทั้งสติกเกอร์ ตราปั๊มกระดาษ ป้ายชื่อติดกระเป๋า พวงกุญแจ กระจก ไปจนถึงรองเท้าแตะสลิปเปอร์ ผ้าห่ม ฯลฯ

ขอบอกเลยว่านี่เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น แต่ความสนุกจาก ไลน์ วิลเลจ สโตร์ แบงค็อก ยังมีอีกเพียบ! สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ เตรียมตัวเตรียมใจของคุณให้พร้อม 23 มิถุนายนนี้ ที่ ไลน์ วิลเลจ สโตร์ แบงค็อก ชั้น 1 สยามสแควร์วัน เวลา 10.00-22.00 น. เป็นต้นไปจ้า

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top