ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ขนทัพ สมาร์ทโฟน ลดกระหน่ำ ท้าฝน ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

7

AIS ขนทัพ สมาร์ทโฟนยอดฮิต ลดกระหน่ำ ท้าฝน พร้อมแกะกล่อง นวัตกรรมสมาร์ทแก็ดเจ็ท สุดล้ำ ให้สัมผัส ที่แรกที่เดียว!! ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

AIS ขนทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตยอดฮิต ลดกระหน่ำ ท้าฝนในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 SHOWCASE จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 60% ที่มาพร้อมแพ็กเกจ 4G ให้เล่นเน็ตเต็มสปีด กับแคมเปญ AIS HOT DEAL ที่คุ้มที่สุดและประหยัดที่สุด! ฟรี! ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น!

พร้อมทั้ง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทแก็ดเจ็ทแบรนด์ดัง ซึ่งเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเอไอเอส มาให้คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรกและที่เดียว เอาใจสาวกไอทีที่ชื่นชอบแก็ดเจ็ทใหม่ๆ ล้ำๆ หลากหลายประโยชน์การใช้งาน ได้แก่

  • Android Projector รุ่น S-Pro2 ขนาดพกพา หนักเพียง 526 กรัม พร้อมจอสัมผัส 5 นิ้ว รองรับการใช้งาน 4G และ WiFi รองรับ Port USB, HDMI และ micro SD ด้วยความสามารถที่แตกต่าง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัล เติมเต็มทั้งความบันเทิงจาก AIS PLAY และเรื่องงาน ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา เช่น ชมภาพยนตร์, เล่นเกม, รองรับไฟล์เอกสารสำหรับพรีเซนต์งานในการประชุม สามารถฉายภาพได้ใหญ่สุดถึงขนาด 300 นิ้ว
  • Lenovo Yoga Book นวัตกรรมแท็บเล็ตพับได้ บางเพียง 9.6 มม. เขียนได้สองฝั่ง จอสัมผัสและคีย์บอร์ดสัมผัส กางออกเป็นเหมือนสมุดโน้ตกระดาษ มีปากกาใช้เขียนได้สองฝั่ง เขียนบนกระดาษจริง แล้วข้อความปรากฏขึ้นจอภาพ

พบกันที่บูธ AIS ในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 SHOWCASE ระหว่างวันที่  29 ก.ย. –  2 ต.ค. 59 ณ เพลนารี ฮอลล์ บูท PL2  ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top