HTC Hero มือถือแอนดรอยด์สีรุ้ง

Posted by MonzA on Jun 1st, 2009 and filed under android. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

htc-hero

 

เมื่อบริษัทเทเลคอมมือ 1 ของไทยอย่าง  AIS พลาดการนำ “ไอโฟน” เข้ามาทำตลาด ก็รีบแก้มือด้วยการหยิบ “แอนดรอยด์” เข้ามาเกาะกระแสมือถือสมาร์ทโฟนทันที แต่ก็โดนผู้ใช้มือถือบ่นกันขรมว่าราคามหาโหด 25,900 บาท เกือบเท่าไอโฟน 16 กิกะไบต์เลยทีเดียว

 

ซึ่งปีนี้ทางกูเกิลก็ออกมาเคลมแล้วว่าจะมีมือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ลงสู่ตลาดถึง 18 เครื่อง!

ดังนั้นสำหรับคอมือถือพันธุ์แท้ชาวไทยก็จะต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ “แอนดรอยด์” อย่างจริงจัง เพราะจะเป็นอีกหนึ่ง OS ที่จะสร้างความฮือฮาให้กับตลาดมือถือตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป และจะแรงไม่แพ้ซิมเบี้ยน และไอโฟนเลยทีเดียว ฟันธง!

 

 

เกริ่นมาก็มากมาย ก็เพราะจะมาแนะนำมือถือแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดของ HTC ที่ชื่อรุ่นเท่ๆ ว่า “HTC Hero” โดยฉีกกฏมือถือฉลาดๆ เพราะมาพร้อมกับตัวเครื่องหลากสีสัน โดยเริ่มแรกจะวางขายกับเครือข่ายออเร้นจ์ของอังกฤษ และฝรั่งเศส

ขออภัยที่ยังไม่มีสเปคอย่างละเอียดออกมาตอนนี้ นอกเหนือจากวิดีโอโฆษณาสุดแนว! ด้านล่าง
 

ดูวิดีโอโฆษณาของ HTC Hero แล้วอยากจะรีบให้ AIS นำเข้ามา ณ บัดนาว!

แหล่งข่าว

อยากรู้จัก “มือถือแอนดรอยด์” เพิ่มขึ้นต้องคลิกอ่านบทความเหล่านี้

G1 มือถือแอนดรอยด์เครื่องแรกจากกูเกิล
Ophone ระบบปฏิบัติการมือถือแห่งชาติจีนที่พัฒนาโดยแอนดรอยด์
เต็มอิ่ม เต็มตา กับ “Lenovo O1″ มือถือ OPhone พันธุ์มังกรเครื่องแรก

จีนช็อกโลก! เปิดตัวมือถือลูกคู่ มีทั้งแอนดรอยด์ และวินโดว์ โมบายในเครื่องเดียว!
Augmented Reality บนแอนดรอยด์ฺ

แกะกล่อง G2 (HTC Magic)

และอีกมากมาย…ที่นี่

Leave a Reply

Advertisement

Recent Entries