ระยะเพียง 1 สัปดาห์ “โซนี่ อีริคสัน” ค่ายมือถือท็อป 5 ของโลกได้พร้อมลุยตลาดปีวัวเต็มที่ด้วยการเผยโฉมมือถือรุ่นใหม่ๆถึง 4 รุ่น 4 สไลด์ แต่ละรุ่นมีหมัดเด็ดอะไร กวาดสายตาไปอ่านรายละเอียดที่ด้านล่างกันได้เลย
W508




มือถือวอล์กแมนระบบ 3G รุ่นฝาพับ เน้นดีไซน์ที่เร่าร้อน เปลี่ยนหน้ากากได้ ที่ฝาพับด้านนอกสามารถใช้ควบคุมการเล่นเพลงได้ มีจอ 2 จอ เน้นฟีเจอร์เด่นไปที่ระบบการฟังเพลง เช่น การค้นหารายชื่อเพลง (TrackID) การเขย่าเครื่องเพื่อเปลี่ยนเพลง การแสดงข้อมูลข่าวบนหน้าจอขณะฟังวิทยุ (RDS) กล้อง 3.2 ล้านพิกเซล แถมการ์ดขนาด 1 กิกะไบต์มาให้ในกล่อง คาดว่าจะออกขายไตรมาส 2 ปีนี้
W715


มือถือแบบสไลด์ 3G พร้อมไว-ไฟ และ GPS พร้อมกล้อง 3 ล้านพิกเซล เอียงจอได้อัตโนมัติเหมือนไอโฟน มีฟีเจอร์ของการเป็นมือถือวอล์กแมนอย่างครบครัน แต่เครื่องนี้ผลิตมาขายให้กับเครือข่ายโวดาโฟนเท่านั้น
C510

ชื่อเดิมคือ “เคท (Kate)” รั้งตำแหน่งมือถือไซเบอร์ช็อตที่ราคาถูกที่สุด (แต่ก็ยังไม่มีการระบุราคาชัดเจน) พร้อมสเปคเครื่องที่เกินราคา อาทิ กล้อง 3 ล้านพิกเซล พร้อมระบบจดจำใบหน้าและรอยยิ้ม รองรับระบบ 3G (HSPA) ระบบปรับเอียงหน้าจอได้เหมือนไอโฟน หน่วยความจำในตัวเครื่อง 100 เมกะไบต์ และเพิ่มการ์ดได้อีก คาดว่าจะออกจำหน่ายไตรมาสแรกของปีนี้ มีให้เลือก 2 สี คือ ดำ และ เงิน
C905

ที่ถึงแม้จะออกมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ก็เพิ่มรุ่นใหม่ทำไมเนอร์เชนจ์ด้วยการส่งสีชมพูอ่อนเอาใจวัยทีน พร้อมปรับฟีเจอร์ด้านการถ่ายภาพ และมัลติมีเดียอื่นๆ ให้หรูหรากว่าเดิม อาทิ ระบบจดจำรอยยิ้ม ชมวิดีโอจากยูทูบได้ มีโปรแกรมนำทางที่ใช้ Wayfinder Navigator 8 และโปรแกรมปริ้นท์ภาพแบบไร้สายจากมือถือไปยังเครื่องพิมพ์ของ HP ได้โดยตรง
คาดว่า C905 ที่มาพร้อมกับการอัปเดทซอฟต์แวร์ใหม่นี้จะลุยตลาดกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ แต่ถ้าผู้ที่เป็นเจ้าของ C905 อยู่แล้วก็สามารถโหลดซอฟต์แวร์ใหม่นี้ได้ด้วยตัวเองโดยการดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นจากเว็บของโซนี่ อีริคสันโดยตรง