มือถือ What Phone
 
มือถือ สเปคมือถือ พรีวิวมือถือ Mobile247 ข่าว เทคโนโลยีมือถือ ทดสอบมือถือ รีวิว บทความมือถือ ค้นหามือถือ ราคามือถือ รูปสาวสวย คลับว้อทโฟน

 

ค้นหามือถือ :       ค้นหาอย่างละเอียด

V-tec V8989

สัดส่วนภายนอก
ความรู้สึกแรกที่บอกว่าสัดส่วนภายนอกของ V8989 คล้ายกับราซ วี 3 ของโมโตโรล่าคงจะเป็นการดูถูกมันเกินไปหน่อย เพราะรูปแบบใช่ว่าจะเหมือนกันซะทีเดียว การเลื่อนฝาออกด้วยการสไลด์ถือว่าเป็นข้อแตกต่างที่ดี และวีเท็คไม่มีทางทำมาแบบกะหลั่วกระป๋องกระแป๋งแน่ หลังจากบรรจงเลื่อนฝาออกไปด้วยความคิดที่ว่า “ไม่เลวแฮะ” ถึงจะไม่มีระบบกึ่งอัตโนมัติให้ใช้งาน แต่ก็ดูแข็งแรงทนทานดีครับ

สิ่งที่สังเกตได้ตั้งแต่แรกเมื่อยังไม่ได้เปิดเครื่องคือ พื้นที่หน้าจอของรุ่นนี้ใหญ่มาก ราวกับว่าน่าจะแสดงผลได้ถึงระดับคิววีจีเอ ส่วนแท้จริงจะเป็นอย่างไรต้องรออ่านที่หัวข้อถัดไปครับ ใต้จอมาพร้อมกับปุ่มกดขนาดเล็กแต่ไม่มาก ยังคงกดได้สบายนิ้วดี ใกล้กันนี้จะเห็นขีดยางเป็นขวางกับตัวเครื่อง ใช้ดันฝาออกไปได้อย่างกระชับนิ้วเป็นที่สุด
ด้านหลังบนสุดนู่นเลยจะเห็นเลนส์กล้องที่ไม่ได้แอบอยู่หลังฝาแม้แต่นิดเดียว แต่ก็ไม่ต้องกลัวนะว่าเลนส์จะเป็นรอยได้ง่าย เนื่องจากระดับของมันอยู่ลึกลงไปพอสมควร

เมื่อเลื่อนฝาออกด้านหน้าจะเป็นปุ่มกดที่น่าจะทำมาจากโลหะเหมือนกับโมโตฯ วีสามเลย แต่เนื้อค่อนข้างหยาบกว่า แน่นอนล่ะ ราคามันต่างกันเยอะนี่ รวมแล้วทั้งหมดถือว่าน่าประทับใจไม่น้อยเลยล่ะ
ปิดด้วยความบางเฉียบน่าสัมผัส ในผืนแผ่นดินนี้คงจะไม่มีใครที่ไม่ชอบโทรศัพท์บางๆ หรอกมั้ง วี 8989 มีสัดส่วนที่สวยงามไม่แพ้เครื่องต้นฉบับเลยซักนิดเดียว

ชำแหละเครื่องใน
ประเด็นแรกที่ต้องเอ่ยถึงคงต้องเป็นจอแสดงผลนี่แหละ จากการมองผ่านสายตาของผู้เขียนคิดว่า รุ่นนี้น่าจะมีจอสวยที่สุดในบรรดามือถือโออีเอ็มรุ่นกลางเลยก็ว่าได้ จริงแล้วอยากให้เป็นอันดับหนึ่งเสียด้วยซ้ำ แต่จำได้ว่ามีบางรุ่นที่เจ๋งกว่านี้นิดหน่อย

เสียงเรียกเข้านี่ก็ใสแจ๋วไม่แพ้ของแพงเลยนะ ถ้าหาว่าผมโม้อยู่เป็นประจำ ผมก็อยากให้ท่านผู้อ่านลองฟังกับหูเองแล้วน่าจะติดสินใจได้ การเล่นเสียงทำได้ทั้งโพลีฯ แบบเดิม และทรูโทนจากไฟล์เอ็มพีสาม อ้อ อย่าลืมว่ามันฟังเพลงผ่านลำโพงภายนอกได้ด้วย ทำให้ไม่ต้องพกพาหูฟังไปด้วยตลอดเวลา

ด้านกล้องดิจิตอลของรุ่นนี้อัดมาที่ 1.3 เมกะพิกเซลแท้ๆ ทำให้ถ่ายภาพด้วยความละเอียดที่มากขึ้น อย่างไรก็ตาม มันยังเอาไปอัดเป็นรูปขนาดใหญ่ได้ไม่ดีพอ ส่วนลูกเล่นนั่นบอกได้คำเดียวว่าเหลือรับประทานครับ ไม่ว่าจะใส่เอฟเฟ็คที่ดูแปลกแหวกแนว ถ่ายรัวแบบไม่ต้องยั้ง หรือตั้งความหน่วงเวลาก่อนถ่าย ทั้งใส่กรอบสติกเกอร์หลากสีสัน ฯลฯ สุดท้ายยังเอามาแต่งภาพด้วยโปรแกรมโฟโต้ อาร์ติสต์ได้อีก คงไม่ต้องบรรยายต่อแล้วใช่ไหมล่ะ
หลุดจากการถ่ายภาพนิ่งมา วี 8989 สามารถเก็บภาพเคลื่อนไหวได้ด้วยกล้องวิดีโอภายในตัว สามารถเลือกบันทึกว่าจะให้เป็นไฟล์ชนิดไหน ทั้งเอ็มเป็ก 4 หรือ 3 จีพี ก็ได้ทั้งนั้น และยังมีลูกเล่นที่คล้ายกับกล้องธรรมดาอีกนิดหน่อย

เมมโมรี่ที่ใช้เก็บภาพและเสียงมีอยู่ 60 เม็กด้วยกัน ซึ่งอาจจะต้องจัดสรรดีๆ หน่อย เพราะว่าเพิ่มไม่ได้แล้ว ทั้งถ้าใส่เพลงแบบเต็มเข้าไปน่าจะได้ไม่กี่เพลง ไหนจะมีรูปขนาดใหญ่อีกต่างหาก อย่างไรเสีย ผมว่าถ้าไม่บ้าพลัง คอยเลือกเพลงหรือรูปออกบ้างจะไม่เจอปัญหาที่ว่านี้ครับ

ที่ขาดไม่ได้เลยคือ การสื่อสารด้วยข้อมูลอย่างจีพีอาร์เอส วี 8989 รองรับการทำงานตรงนี้ร่วมกับเบราเซอร์ เพื่อให้เล่นเน็ตได้ รวมถึงการรับและส่งเอ็มเอ็มเอสที่หลายคนชื่นชอบ รวมทั้งตัวผมเองด้วย แต่เมื่อไหร่น้า ค่าบริการจะลดเสียทีคุณเหลือง

กูรูฟันธง
ใครที่ชีวิตขาดความบางไม่ได้ วี 8989 ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมแล้ว ด้วยราคาเท่านี้ ได้ดีไซน์และฟังก์ชั่นแบบนี้ ผมว่าคุณอาจจะเสียตังค์อีกครั้งก็ได้ สิ่งที่เป็นจุดขายจริงๆ เลยคือ ตัวเครื่องที่บางเฉียบ ขนาดที่กะทัดรัด จอแสดงผลอันน่าทึ่ง และกล้องที่ปีนระดับขึ้นมาอยู่ที่เมกะพิกเซลแล้ว สนใจก็ติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่ายทั้งหลายได้เลยครับ

ข้อดี
• ตัวเครื่องบางเฉียบ
• จอแสดงผลสองแสนสีขนาดใหญ่ที่สวยงาม
• เสียงจากลำโพงไพเราะมาก
• รองรับการเล่นเพลงเอ็มพีสามและใช้ทำเสียงเรียกเข้า
• กล้องดิจิตอล 1.3 ล้านพิกเซล
• รองรับจีพีอาร์เอส

ข้อเสีย
• ไฟปุ่มกดสว่างแสบตาไปหน่อย
• เพิ่มหน่วยความจำไม่ได้
• ช่องเสียบสายชนิดต่างๆ รวมกันอยู่ที่ช่องเดียว
• ปุ่มกดตัวเลขมีขนาดเล็กไปนิด

สเปคมือถือ V-tec V8989
+ ข้อมูลทั่วไป
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ระบบ รองรับ 2 ย่านความถี่ จีเอสเอ็ม 900 / 1800 เมกะเฮิร์ตซ์
แบตเตอรี่ ลิเธียม ไอออน 550 มิลลิแอมป์
หน่วยความจำ ประมาณ 60 เมกะไบต์
ระยะเวลาสแตนด์บาย ไม่ระบุ
ระยะเวลาสนทนา ไม่ระบุ
อุปกรณ์ภายในกล่อง ไม่ระบุ
+ จอแสดงผล
ขนาด 176 x 220 พิกเซล
ชนิดและจำนวนสี
TFT 262,144 สี
ภาพหน้าจอ (Wallpaper)
เปลี่ยนได้โดยใช้ไฟล์ JPEG และ GIF แบบเคลื่อนไหว (โหลดเพิ่มได้)
ภาพพักจอ (Screensaver)
เปลี่ยนได้โดยใช้ไฟล์ JPEG และ GIF แบบเคลื่อนไหว (โหลดเพิ่มได้)
+ เสียง
ชนิด
โพลีโฟนิคและทรูโทนด้วยไฟล์เอ็มพีสาม (โหลดเพิ่มได้)
การอัดเสียง
จนกว่าหน่วยความจำจะเต็ม
การใช้คำสั่งเสียง
ไม่มี
การโทรออกด้วยเสียง
ไม่มี
แฮนด์ฟรี
ไม่มี
+ รูปแบบและเมนูภาษา
รูปแบบ
ตาราง 3 x 3 และรายการแนวตั้ง (แบบใหม่ของโซนี่ อีริคสัน)
ธีม
ไม่มี
ภาษาในเมนู
อังกฤษและไทย
การป้อนข้อมูล
ระบบสะกดคำภาษาอังกฤษและไทย
โพรไฟล์
มี
ไฟลท์โหมด (Flight Mode) ไม่มี
+ สมุดโทรศัพท์
ความจุ
ไม่มี
ประเภท
ใส่รายละเอียดได้
แสดงภาพผู้โทรเข้า
ได้
การแสดงผล
รวมกันระหว่างเบอร์ในเครื่องและซิม
กลุ่มผู้โทร
มี
การเลือกรับสาย
ไม่มี
+ ออแกไนเซอร์
ปฏิทิน
รายเดือนและวัน ใส่นัดหมายและตั้งเตือนได้
สิ่งที่ต้องทำ (Task)
มี
สมุดบันทึก
ไม่มี
นาฬิกาปลุก
3 เวลา
นาฬิกาเวลาโลก
มี
นาฬิกาจับเวลา
มี
นาฬิกานับถอยหลัง
ไม่มี
เครื่องคิดเลข
มี
เครื่องแปลงหน่วย
มี
วอลเล็ต (Wallet)
ไม่มี
การตั้งเวลาเปิด-ปิด มี
เครื่องคำนวนแบบต่างๆ เครื่องคำนวณอัตราแลกเปลี่ยนเงิน
+ มัลติมีเดีย
กล้องดิจิตอล
ถ่ายได้ความละเอียดสูงสุด 1280 x 1024 พิกเซล / ซูม / ตั้งเวลาถ่าย / ถ่ายต่อเนื่อง / ใส่เอฟเฟ็ค / ปรับคุณภาพ / ไนท์โหมด / ระบบป้องกันภาพสั่นไหว / ปรับเอ็กซ์โพเชอร์ / ปิดเสียงชัตเตอร์ / ปรับสมดุลแสงขาว
กล้องวิดีโอ
ถ่ายจนอกว่าหน่วยความจำจะเต็ม / ไฟล์ที่ได้เป็น 3GP และ MPEG4
วิทยุ
ไม่มี
เครื่องเล่นเพลง MP3
เล่นเป็นรายการเพลง / เล่นสุ่ม / เล่นซ้ำ / เล่นเป็นแบ็คกราวนด์ / ปรับอีควอไลเซอร์
เครื่องเล่นวิดีโอ เล่นได้ทั้งไฟล์ MPEG4 และ 3GP
จาวา (JAVA)
Panda / Puzzle / Robot (ไม่ได้เป็นจาวาและโหลดเพิ่มไม่ได้)
แต่งเสียงเรียกเข้า
ได้
+ ข้อความ
ประเภท
SMS / EMS / MMS
ความจุ
เก็บข้อความสั้นในตัวเครื่องได้
+ การเชื่อมต่อและรับส่งข้อมูล
การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอก
สายดาต้า
เบราเซอร์ (Browser)
แว็ป เบราเซอร์
จีพีอาร์เอส (GPRS)
มี
เอดจ์ (EDGE)
ไม่มี
+ ข้อมูลอื่นๆ
ไฟกะพริบ
ไม่มี
เปลี่ยนหน้ากาก
ไม่ได้
 

ความคิดเห็นที่ 1

ท่ามาน เพิ่มหน่วยความจำได้จะเปง รุ่นที่งามแท้ๆ

จากคุณ Xsaga เมื่อ 03/03/2006

ความคิดเห็นที่ 2

.....อ่านโฆษณาได้เงินเดือนละ 100,000 บาท.....
www.geocities.com/scheng2527

จากคุณ JOJO เมื่อ 04/03/2006

ความคิดเห็นที่ 3

สวยจังเลย หาซื้อได้ที่ไหนเนี่ย

จากคุณ kai เมื่อ 08/03/2006

ความคิดเห็นที่ 4

สวยคุ้มค่ามาก ได้มาแล้วตัวหนึ่งหมาด ๆ ชอบ ชอบ

จากคุณ Susan เมื่อ 09/04/2006

ความคิดเห็นที่ 5

มันเพิ่มเมมไม่ได้นี่แย่ที่สุด

จากคุณ e398 เมื่อ 11/04/2006

ความคิดเห็นที่ 6

หาซื้อได้ที่ไหน ช่วยบอกหน่อย.....

จากคุณ moo เมื่อ 13/04/2006

ความคิดเห็นที่ 7

เห็นที่ร้านเทเลแทค เห็นอยู่ตามโลตัสซะส่วนใหญ่ และก็อีกร้านที่อนุสาวรีย์ชัยในโรบินสันเก่าน่ะ

จากคุณ mamy เมื่อ 13/04/2006

ความคิดเห็นที่ 8

ซื้อแล้ว สวย หรูหรา เสียงเพราะจริงๆ แต่ข้อเสียก็เรื่องหน่วยความจำเนี่ยแหละ

จากคุณ AF เมื่อ 13/04/2006

ความคิดเห็นที่ 9

ลดไม่ได้หรือค่ะ

จากคุณ เด็ก เมื่อ 22/04/2006

ความคิดเห็นที่ 10

สวยดี

จากคุณ นานที เมื่อ 03/05/2006

ความคิดเห็นที่ 11

หาซื้อได้ที่ร้านเทเลแท็คทุกสาขา ร้านตั้งอยู่ในโลตัสทุกสาขา

จากคุณ POP เมื่อ 05/05/2006

ความคิดเห็นที่ 12

จิงๆแล้วผมก็ชอบรุ่นนี้นะ จิงพยายามหาว่าเพิ่มหน่อยความจำได้ไหม แล้วผมก็ไปถามอยู่ร้านนึงว่าเพิ่มหน่อยความจำได้ไหม ตอนแรกเค้าก็ไม่รู้หรอกแต่เค้าก็นิสัยดีพยายามถามคนนู้นคนนี้ให้ก็ไม่มีใครรู้ ในที่สุดเค้าจึงหยิบคู่มีมาเปิดดูให้เลยว่าเพิ่มหน่อยความจำได้ป่าว ในคู่มือบอกว่ารองรับ T-Flash(microSD)นั้นเอง

จากคุณ ninkung เมื่อ 11/07/2006

ความคิดเห็นที่ 13

มายืนยันอีกรอบว่าสามารถเพิ่มหน่อยความจำได้เพราะวันนี้ได้ไปลองเครื่องมาแล้วไม่ได้แค่ดูคู่มือ ที่ใส่T-Flash(microSD)นั้นพอเราเปิดฝาเครื่องจะเห็นที่ใส่ชิมแล้วข้างๆที่ใส่ชิมจะมีแท่งโลหะ(ใช้โลหะหรือป่าวไม่แน่ใจ)สีเงินเป็นที่วางT-Flash(microSD)แล้วกดลงไปเบาๆซึ่งรูที่ใส่มันจะเล็กนิดเดียว ^๐^

จากคุณ ninkungs เมื่อ 12/07/2006

ความคิดเห็นที่ 14

อยากเพิ่มเม็มได้บ้าง มันอยู่ตรงไหนง่ะ เปิดดูแล้วไม่เห็นมีเลย ดูยังไงคะ ช่วยบอกอีกทีนะคะ

จากคุณ POP เมื่อ 18/07/2006

ความคิดเห็นที่ 15

v3i ชุดเล็กเสียความรู้สึกมากครับที่ mfa ราคา 9900
ในกล่องมีแค่ตัวเครื่อง กับที่ชาตรแบตเท่านั้น อย่างอื่นเอาออกหมด หูฟังก็ไม่แถม

จากคุณ 123 เมื่อ 19/07/2006

ความคิดเห็นที่ 16

สรุปแล้วมันสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ม้ยครับ

จากคุณ ชาย เมื่อ 03/08/2006

ความคิดเห็นที่ 17

ใครซื้อมาใช้แล้วดีมั้ยครับ

จากคุณ โน๊ต เมื่อ 03/08/2006

ความคิดเห็นที่ 18

ผมซื้อมาใช้แล้วขอบอกเสียงดังเพราะๆมาก ถ้าเพิ่มหน่วยความจำได้ก็คงแจ๋วไปเลยล่ะคับ จอแสดงภาพก็ใหญ่ดี เครื่องบางเหมาะมือดี

จากคุณ M-E.TECH เมื่อ 06/08/2006

ความคิดเห็นที่ 19

การใช้งานใช้ได้ดีทีเดียวล่ะ ค่อนข้างคล้ายกับโนเกีย เสียงเพราะจริงๆ จอใหญ่ สะใจมากๆ ตอนนี้ติดเรื่อง mem นี้แหละ ทำไงดีล่ะ ตกลงจะเพิ่มได้มั้ย

จากคุณ POP เมื่อ 29/08/2006

ความคิดเห็นที่ 20

สามารถซื้ออะไหล่ได้ที่ไหนคับ เช่น สายชาร์จ
สายดาต้าร์ เป็นต้น

จากคุณ kaka เมื่อ 14/10/2006

ความคิดเห็นที่ 21

มือหนึ่งตอนนี้เท่าไหร่หรอ

จากคุณ prinze เมื่อ 10/11/2006

ความคิดเห็นที่ 22

ตอนนี้ราคาเท่าไร่

จากคุณ toto เมื่อ 12/11/2006

ความคิดเห็นที่ 23

วันนี้เพิ่งไปมาmbk ขายที่3650บาท ถามคนขาย เขาบอกเพิ่มเมมได้นี่ครับ เขาเอากล่องมาให้ดูในกล่องก็ระบุว่าเพิ่มเมมได้ด้วยไมโครเอสดีการด์ ไม่ใช่หรอคับ ผมเห็นมากะตา แถมระบุว่ามีวิทยุอีกต่างหาก แล้วทำไมในนี้บอกว่าไม่มีละ งงมากๆ

จากคุณ dambaa เมื่อ 22/12/2006

ความคิดเห็นที่ 24

โห............3000ก่าๆเองหรอมือหนึ่งหรือมือ2อ่ะถ้ามือหนึ่งละก้อน่าสนสุดๆ

จากคุณ prinze เมื่อ 22/12/2006

ความคิดเห็นที่ 25

มือ1คับ3650บาท ร้านอยู่หัวมุมตรงบันไดเลื่อนทางลงชั้น4ชื่อร้านไรไม่ได้ดู แต่สงสัยเขาหยิบกล่องมาให้ดูมันบอกว่าเพิ่มเมมไมโครเอสดี มัวิทยุ ทำไมในนี้บอกไม่มีฟะ กะจะไปสอยมาเหมือนกันพอดีตังค์ไม่พอ

จากคุณ dambaa เมื่อ 22/12/2006

ความคิดเห็นที่ 26

ผมลองซื้อมาเล่นแล้วคับเห็นถูกดี3790บาทราคาขึ้นอีก140บาทแค่2วันเพิ่งดูวันก่อน3650 ลองเล่นแล้วตัวนี้ไม่มีวิทยุคับ(คิดว่ามีซะอีก)ส่วนเรื่องเพิ่มเมม มายืนยันเลยว่าเพิ่มได้คับ เพราะผมซื้อเมมมาใส่แล้ว1กิ๊กใส่ได้เลยตับ ซื้อที่พันธ์ทิพย์760บาทคับสังวเกตุตรงแผ่นเงินใกล้กับถาดใส่ซิมจะมีช่องเล็กๆคับยัดใส่เข้าไปเลย (คนโพสทำไมถึงบอกเพิ่มไม่ได้หนอออ คงมองไม่ค่อยละเอียดมั่งวันหลังช่อยเทสเครื่องให้ละเอียดหน่อยนะคับ ของเขาดีคนจะได้ไม่เข้าใจผิด)แย่จัง ส่วนเรื่องกล้องนี่ผมขอบอกเลยนะคับว่าไม่ใช่1.3ล้าน กล้องนี่ระดับ2ล้านคับเพราะถ่ายออกมาได้ที่ความละเอียดมาก กินพื้นที่762kbแนะ พร้อมได้ปรับสุดเป็น1200คูณ1600คับเท่ากับ2ล้านถ้าย่อมาอีกก็1280คูณ1024ก็จะได้250kbคับ การถ่ายวิดีโอก็ชัดดีที่ความไว30เฟรมต่อวินาทีภาพๆไม่มีกระตุก แถมเสียงออกมาใสดังมากๆคับ ใครที่จะซื้อรุ่นนี้ก็อย่าคิดมากนะซื้อเลยคับบางทีหนังสือก็ลงไม่บะเอียดรอบค้อม

จากคุณ dambaa เมื่อ 27/12/2006

ความคิดเห็นที่ 27

ใช้แล้วมีปันหาไรบ้างก้อมาโพสท์ไว้บ้างนะจะได้อ่านอ่ะเห็นคุนสมบัติมันเยอะแถมดีอีกตะหาก และราคาถูกด้วยอ่ะ แต่เราเคยใช้อีกรุ่นนึงของยี่ห้อนี้อ่ะ a01 ใช้ตอนปิดเทอมโปรโมชั่นที่ศูนย์ดีแทคอ่ะ ซือพร้อมเบอร์2999 อ่ะใช้ดีมั่กๆเสียงดีรูปลงในคอมแล้วดูดีมั่ก(ดูในโทรเครื่องอาจะไม่ค่อยระเอียดนะ)แต่เอาไป ร.ร.แล้วหายงะ เสียดายมั่กๆๆ ก้อเรยดูรุ่นนี้อยู่เห็นมันสวย+คุณสมบัติเวิร์กอีกตะหาก

จากคุณ ปริ้นส์ เมื่อ 27/12/2006

ความคิดเห็นที่ 28

สามารถชื่อ สายดาต้าได้ที่ไหน

จากคุณ a เมื่อ 25/01/2007

ความคิดเห็นที่ 29

ก็ใช้อยู่มันก็ดีนะสวยด้วยเห็นปุ๊ปก็อยากได้ปั๊ปเลยล่ะ.....แต่ตอนที่ซื้อราคา4000บาทคนขายเขาบอกว่าเพิ่มเมมได้นะแต่ว่าเขาหาที่ใส่ไม่เจอนี่ซิแย่..............................พิจิตร

จากคุณ mhew-ka-fang เมื่อ 10/02/2007

ความคิดเห็นที่ 30

มีขายที่พันธุ์ทิพย์ไหมครับ
อยากทราบชื่อร้านและที่อยู่อ่ะครับ
และเมม เพิ่มได้สูงสุด 1 กิ๊กจริงเหรอครับ
รบกวนตอบด้วย

จากคุณ loliconman เมื่อ 23/03/2007

ความคิดเห็นที่ 31

อยากได้จัง ราคาเท่าไหร่หรอ

จากคุณ ปลาดุก เมื่อ 02/10/2007

ความคิดเห็นที่ 32

ต้องการซื้อ แบตลี่ ต้องไปหาซื้อที่ไหนหรอคับต้องการด่วนมาก ช่วยตอบเร็วๆทีนะครับ

จากคุณ อั๋น เมื่อ 19/10/2007

ความคิดเห็นที่ 33

มันใช้usbของi-mobileได้ป่าว

จากคุณ โย เมื่อ 16/12/2007

 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับมือถือ V-tec V8989 ได้ที่นี่
 
ชื่อ*
อีเมล์
ความคิดเห็น*
 
 

ข้อกำหนดในการแสดงความคิดเห็น
- ไม่โพสข้อความที่ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์
- ไม่โพสข้อความโฆษณา (โพสได้บ้างแต่อย่าสแปม)

หมายเหต - ข้อความที่แสดงความคิดเห็นเหล่านี้ถูกโพสขึ้นโดยบุคคลทั่วไป ที่ไม่สามารถระบุหรือยืนยันตัวตนได้ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน และทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น จากการโพสข้อความเหล่านั้น ดังนั้นถ้าพบเห็นข้อความที่ผิดข้อกำหนด สามารถแจ้งมาได้ที่ webmaster ทางทีมงานจะทำการลบโดยทันที

อ่านพรีวิวมือถือ V-tec รุ่นอื่น
พรีวิว V-tec A01 - วี-เทค
พรีวิว V-tec A88 - วี-เทค
พรีวิว V-tec V59 - วี-เทค
พรีวิว V-tec V8899 - วี-เทค
พรีวิว V-tec V99 - วี-เทค

 

 

เว็บไซท์ว้อทโฟน
หน้าแรก มือถือ
สเปคมือถือ
พรีวิวมือถือ
บททดสอบมือถือ
บทความมือถือ
ข่าวมือถือ
เทคโนโลยีมือถือ
Girl Insight
ค้นหามือถือ
ราคามือถือ
คลับว้อทโฟน
มือถือแนะนำ
Apple แอปเปิ้ล
ASUS อัสซุส
LG แอลจี
MFA เอ็มเอฟเอ
Motorola โมโตโรล่า
NOKIA โนเกีย
Samsung ซัมซุง
Sony Ericsson โซนี่ อีริคสัน
คลับว้อทโฟน
ถามตอบปัญหามือถือ
โฟนคาเฟ่
บอร์ดโพสรูป
ตลาดซื้อขายมือถือ
ดาวน์โหลด
บทความมือถือ
Gadget อุปกรณ์ไฮเทค
Tips & Trick เทคนิคการใช้มือถือ
มือสองต้องเลือก
เว็บไซท์พันธมิตร
Nokia Gang
SE Club
LG Mobile Lover
Thai Mobile Center
MrPalm
Smart Mobile
FlashFly
Thailand Mobile Expo
Partner Site (Inter)
AARP Health Insurances