Ͷ Ͷ ҤͶ Ͷ Ͷ Ͷ ٻ 纺Ͷ
Ͷ
 
 
Ͷ Sony Ericsson K850i
 
ҤԴ
n/a
Ҥҡҧ
8,990 ҷ
10,900 ҷ
15,900 ҷ
TWZ
n/a
TG fone
n/a
Mlink
n/a


˵ ҤҢҧҨçѺҤ Ѩغѹ ͹ͤõǨͺѺ

öԧáԨ
ṹ öԧáԨ 7.0/10 7.0
ҹ
ṹ ҹ 7.0/10 7.0
ٻç
ṹ ٻç 7.0/10 7.0
سѵԾ
ṹ سѵԾ 7.2/10 7.2

ṹ  7.1/10 7.1
ǵ 42
 

 

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Cyber-shot รุ่นใหม่ที่ไม่ธรรมดาด้วยกล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล

จอแสดงผลที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในตระกูล Cybershot วัดขนาดได้ถึง 2.2 นิ้วในแนวทแยง ความละเอียด 240 x 320 พิกเซล แสดงผลได้ 262,144 สี ปรับเปลี่ยนภาพพื้นหลังได้ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือจะปรับเปลี่ยนตาม Theme ที่มีมาให้ในเครื่อง และยังดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ไม่มีขีดจำกัด ส่วนเมนูหลักยังคงรูปแบบเดิม แต่ก็ยังปรับเปลี่ยนตาม Theme ที่เลือกไว้ได้อีกด้วย

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

Physical Overview

ปุ่มกดควบคุมทิศทาง 4 ทิศของรุ่นนี้จะต่างจาก Sony Ericsson รุ่นอื่นๆ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับแผงปุ่มกดตัวเลขเป็นกรอบล้อมรอบปุ่มหมายเลข 2 และหมายเลข 5 ขาดปุ่มยืนยันการเข้าเมนูตรงกลาง แต่จะถูกทดแทนด้วยปุ่มซอฟท์คีย์เพิ่มมาให้อีกหนึ่งปุ่ม แผงปุ่มกดตัวเลขมีลักษณะเป็นปุ่มเล็กๆ แต่จะนูนขึ้นมารับกับนิ้วมือพอสมควร ส่วนปุ่มตัวเลขแถบด้านข้างขวายังเป็นปุ่มลัดสำหรับตั้งค่าการถ่ายภาพ โดยจะเรืองแสงสีน้ำเงินเมื่อเข้าสู่โหมดกล้อง Cybershot

เหนือจอแสดงผลบริเวณช่องลำโพงสนทนาด้านขวามีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสง สำหรับปรับความสว่างหน้าจอให้สัมพันธ์กับแสงสว่างภายนอก ส่วนด้านขวามีกล้องดิจิตอลตัวที่สองเพื่อใช้งาน Video call บนเครือข่าย 3G ที่รองรับ

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ด้านซ้ายมีปุ่มปรับระดับเสียงสนทนา หากกดค้างเอาไว้จะเรียกใช้งานคำสั่งเสียง หรือโทรออกด้วยเสียง เมื่ออยู่ในโหมดกล้องจะใช้สำหรับซูมภาพแบบดิจิตอล

ถัดลงมาทางด้านขวายังมีสวิตซ์เลื่อนสำหรับปรับโหมดการใช้งานในโหมดกล้องดิจิตอลโดยเฉพาะ สามารถเลื่อนได้ 3 โหมดคือโหมดกล้องถ่ายภาพ, กล้องวิดีโอ และโหมดชมภาพที่ถ่ายไปแล้วในคลังภาพ ใกล้ๆ กันยังมีปุ่มชัตเตอร์ที่มีแถบไฟสีน้ำเงินเมื่ออยู่ในโหมดกล้อง ติดกันยังมีปุ่มสำหรับเปิด/ปิดการใช้งานกล้องดิจิตอลแยกออกมาต่างหากด้วย

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ปุ่มด้านบนใช้สำหรับเปิด/ปิดเครื่อง และยังทำหน้าที่เป็นปุ่มปรับเปลี่ยนโปรไฟล์อย่างรวดเร็วด้วย

ด้านล่างมีช่องเสียบสายต่างๆ รวมอยู่ด้วยกันหมด ทั้งสายชาร์จแบตเตอรี่ สายดาต้าลิงค์ และชุดหูฟังแบบสเตอริโอ ติดกันยังเป็นฝาปิดสำหรับถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำแบบ M2 หรือ microSD และช่องเสียบซิมการ์ด

เมื่อพลิกมาที่ด้านหลังจะดูคล้ายกับกล้องดิจิตอลจริงๆ มีฝาเปิดเลนส์อัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งานกล้อง Cybershot และจะปิดอัตโนมัติเมื่อเลิกใช้งาน ใกล้ๆ กันยังมีไฟแฟลชช่วยส่องสว่างแบบ Xenon เหมือนกับกล้อง Cybershot จริงๆ ส่วนไฟช่วยส่องสว่างขณะโฟกัสภาพในที่มืดอยู่ใต้ไฟแฟลช

5 Mega Pixels Cyber-shot Phone

Cyber-shot phone รุ่นท็อปใหม่ล่าสุดจากค่าย Sony Ericsson ที่มีความละเอียดของกล้องดิจิตอลสูงสุดถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งนับวันความละเอียดของภาพถ่ายจากกล้องมือถือก็ยิ่งใกล้เคียงกับกล้อง Cyber-shot ของค่าย Sony สำหรับ Sony Ericsson K850i ที่มีดีไซน์แบบ 2 หน้า หรือ Dual face ด้านหน้าเป็นโทรศัพท์มือถือธรรมดา ส่วนด้านหลังจะเหมือนกับกล้องดิจิตอล ซึ่งทาง Sony Ericsson ตั้งใจออกแบบให้โทรศัพท์มือถือในตระกูล K มีลักษณะแบบนี้มาหลายรุ่นแล้ว และดูเหมือนจะถูกใจผู้ซื้อมากทีเดียว

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ด้านหลังตัวเครื่องเป็นพลาสติกสีดำเงา เมื่อวางกับพื้นโต๊ะพื้นผิวนี้จะไม่โดนพื้นโต๊ะซะทีเดียว เพราะมีปุ่มพลาสติกด้านข้างยื่นออกมาเล็กน้อย หากวางบนพื้นโต๊ะเรียบก็ไม่มีปัญหา แต่หากวางบนพื้นโต๊ะที่มีพื้นผิวขรุขระก็อาจจะทำให้เป็นรอยได้ง่าย สำหรับกล้อง Cyber-shot จะมีทั้งไฟช่วยส่องสว่างขณะโฟกัสภาพเป็นแบบ LED สีขาว และมีไฟแฟลชแบบ Xenon ที่ใช้ในกล้องดิจิตอลจริงๆ สำหรับส่องสว่างภาพ ซึ่งให้ความสว่างมากกว่ากล้องติดมือถือที่ใช้ไฟช่วยส่องสว่างแบบ LED เหมือนกับที่ใช้ใน K790i และ K810i สามารถเลือกเปิดไฟแฟลชแบบอัตโนมัติเมื่อแสงสว่างไม่เพียงพอ หรือเลือกเปิดไฟแฟลชแบบแก้ตาแดง โดยจะยิงแฟลชไปก่อน 1 ครั้งเพื่อให้เรตินาในดวงตาของผู้กถูกถ่ายปิดลง ซึ่งจะช่วยลดแสงสะท้อนสีแดงในดวงตาในระหว่างถ่ายภาพเหมือนกับกล้องดิจิตอลทั่วไป

การเริ่มต้นถ่ายภาพของกล้องรุ่นนี้จะมีปุ่มเปิด/ปิดกล้องแยกมาให้ ไม่เหมือนกับ Cyber-shot รุ่นก่อนๆ ที่จะกดปุ่มชัตเตอร์ค้างเอาไว้เพื่อเข้าสู่การถ่ายภาพ เมื่อกล้องพร้อมทำงาน หน้าจอแสดงผลจะเปลี่ยนเป็นแนวนอน ฝาปิดเลนส์รับภาพจะถูกเปิดโดยอัตโนมัติ และจะมีไฟสีน้ำเงินอยู่บนปุ่มชัตเตอร์ติดอยู่ตลอดเวลา แผงปุ่มกดตัวเลข 3, 6, 9 และ # จะมีไฟสีน้ำเงินติดขึ้นมา ทำหน้าที่เป็นปุ่มลัดสำหรับตั้งค่าถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว ที่ปุ่มหมายเลข 3 เป็นการเลือกโหมดถ่ายภาพ ปุ่มหมายเลข 6 เลือก Scenes การถ่ายภาพ ปุ่มหมายเลข 9 เลือกเปิด/ปิดการตั้งเวลาถ่ายภาพ และปุ่ม # เลือกเปิด/ปิดไฟแฟลช ส่วนปุ่มสไลด์ใกล้กับปุ่มชัตเตอร์จะเป็นการเลือกถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ และเลือกเปิดภาพถ่ายในหน่วยความจำที่ถ่ายเก็บเอาไว้แล้ว ปุ่มปรับระดับเสียงใช้สำหรับซูมภาพ

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ลูกเล่นของกล้องดิจิตอลมีให้เลือกปรับอย่างหลากหลาย เริ่มจากการเลือกโหมดถ่ายภาพ มีให้เลือกแบบ BestPic มีลักษณะเหมือนกับการถ่ายภาพต่อเนื่อง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว เมื่อเริ่มกดชัตเตอร์ กล้องจะทำการบันทึกภาพอย่างต่อเนื่อง 9 ภาพ จากนั้นให้เราเลือกภาพที่ต้องการ อาจจะเลือก 1 ภาพ หรือเลือกทั้งหมด 9 ภาพเลยก็ได้เช่นกัน ในโหมดถ่ายภาพ Panorama เป็นการถ่ายภาพในมุมกว้าง อาศัยการถ่ายภาพ 3 ครั้งโดยครั้งที่ 2 และ 3 จะมีขอบของภาพที่ถ่ายก่อนหน้านี้อยู่ทางด้านซ้าย เพื่อให้กะระยะสำหรับถ่ายภาพต่อไปได้ง่ายขึ้น ในโหมดสุดท้ายกับการถ่ายภาพแบบมีกรอบภาพ มีให้เลือกมากถึง 15 แบบเลยทีเดียว สำหรับการเลือก Scenes หรือฉากถ่ายภาพก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ Twilight landscape (ถ่ายภาพวิวตอนกลางคืน), Twilight portrait ( ถ่ายภาพบุคคลตอนกลางคืน), Landscape ( ถ่ายภาพวิวตอนกลางวัน), Portrait (ถ่ายภาพบุคคล), Beach/Snow (ถ่ายภาพกลางแสงสว่างจ้า), Sports ( ถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนไหว), Document ( ถ่ายภาพตัวอักษรในระยะใกล้) หรือจะเลือกถ่ายแบบอัตโนมัติก็จะถ่ายภาพได้สะดวกมากทีเดียว

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ขนาดของภาพมีให้เลือกสูงสุดที่ 5 ล้านพิกเซล (2592 x 1944 พิกเซล) เลือกปรับระดับขนาดให้เล็กลงเพื่อใช้งานที่ไม่ต้องการความละเอียดมากได้ที่ 3 ล้านพิกเซล (2048 x 1536 พิกเซล), 1 ล้านพิกเซล (1024 x 960 พิกเซล) และ VGA (640 x 480 พิกเซล) มีโหมดถ่ายภาพมาโคร ซึ่งสามารถถ่ายได้ใกล้สุดประมาณ 10 เซ็นติเมตร เลือกปรับตั้งค่า ISO หรือค่าความไวแสงได้แบบอัตโนมัติ หรือจะเลือกปรับเองได้ที่ค่า 100, 200 หรือ 400 เลือกปรับ White Balance ได้แบบอัตโนมัติ หรือจะเลือกตามสภาพแสงแบบ Daylight, Cloudy, Fluorescent, Incandescent มีเอฟเฟ็คท์สีได้แบบ Black & White, Negative, Sepia, Solarize

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
ภาพตัวอย่างจากกล้อง

ความคมชัดของภาพถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว โดยเฉพาะการถ่ายภาพในตอนกลางคืนที่ถือว่าเป็นจุดด้อยของกล้องติดมือถือ แต่รุ่นนี้มีไฟแฟลชแบบ Xenon มาช่วยเพิ่มความสว่างในการถ่ายภาพ ทำให้ Sony Ericsson K850i ต่างจากกล้องรุ่นอื่นๆ จะนำไปพกแทนกล้องดิจิตอลก็ทำได้ไม่มีปัญหา สำหรับกล้องถ่ายวิดีโอก็เพียงแค่เลื่อนสวิตซ์ไปยังตำแหน่งถ่ายภาพเคลื่อนไหว แล้วกดปุ่มชัตเตอร์ถ่ายได้ทันที สามารถเปิดไฟช่วยส่องสว่างสีขาวขณะถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ ความละเอียดสูงสุดที่ถ่ายวิดีโอได้อยู่ที่ 352 x 288 พิกเซล ถ่ายได้นานจนกว่าหน่วยความจำจะเต็ม มีฟังก์ชั่น Stabilizer ช่วยลดลดการสั่นของมือขณะถ่ายคลิปวิดีโอ เลือกปรับ White balance และเอฟเฟ็คท์สีได้เหมือนกับการถ่ายภาพนิ่ง และนอกจากนี้ยังปิดไมโครโฟนเลือกถ่ายเฉพาะภาพเคลื่อนไหวได้อีกด้วย ส่วนกล้องดิจิตอลตัวที่ 2 ที่อยู่เหนือจอแสดงผลนั้นไม่สามารถนำมาใช้ถ่ายภาพได้ จึงใช้งานได้เฉพาะในโหมด Video call เท่านั้น และเมื่อถ่ายภาพเก็บเรียบร้อยแล้วยังปรับแต่งภาพถ่ายโดยใช้โปรแกรม PhotoDJ หรือตัดต่อวิดีโอก็ใช้โปรแกรม VideoDJ ได้เหมือนกับ Cyber-shot phone รุ่นก่อนๆ แต่หากต้องการแต่งให้ใบหน้าดูประหลาดก็เรียกใช้โปรแกรม Facewarp ที่มีรูปแบบใบหน้าให้เลือกมากมาย เสร็จแล้วจะเก็บไว้ดูเองหรือส่งเป็นข้อความ MMS ให้เพื่อนๆก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีโปรแกรม HP Print สำหรับสั่งพิมพ์ภาพโดยตรงจากตัวเครื่องผ่านเครื่องปริ้นเตอร์ HP

Mega Bass Music Player & FM Radio

ถ้ายังจำกันได้กับ Sony Ericsson K750i กับ W800i ที่ออกมาพร้อมๆ กันจะมีระบบเสียงแบบ Mega bass มาให้ในเครื่องเล่นเพลง แต่หลังจากนั้นระบบเสียง Mega bass ในตระกูล K กลับหายไป มีมาให้เฉพาะในตระกูล Walkman เท่านั้น แต่มาถึง Sony Ericsson K850i กลับมีระบบเสียง Mega bass มาให้ด้วย ส่วนรูปแบบเสียงอื่นๆ ก็ยังคงมีให้เลือกแบบ Bass, Voice, Treble boost หรือจะเลือกปรับแต่งโทนเสียงเองด้วยอีควอไลเซอร์ 5 แบนด์ และยังรองรับการแสดงภาพปกอัลบั้ม หรือภาพศิลปินกับไฟล์เพลงที่แนบภาพมาด้วย มีระบบเสียงแบบ Stereo Widening เหมือนกับช่วยเพิ่มมิติของเสียงให้ชัดเจนขึ้น ส่วนชุดหูฟังที่จะนำมาใช้ก็เลือกได้ทั้งแบบมีสายธรรมดาเสียบเข้ากับ Fast port

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

ที่อยู่ด้านล่างตัวเครื่อง หรืออยากจะฟังเพลงแบบสบายๆ ก็เลือกฟังผ่านชุดหูฟังบลูทูธไร้สายแบบสเตอริโอก็ได้เช่นกัน หากเป็นชุดหูฟังที่มีโปรไฟล์ AVRCP ก็จะเป็นเสมือนรีโมทควบคุมเครื่องเล่นเพลงไร้สายได้อีกด้วย

นอกจากระบบเสียง Mega bass ที่ไม่เป็นรองมือถือตระกูล Walkman แล้ว ยังมีวิทยุ FM แบบสเตอริโอมาให้รับฟังผ่านชุดหูฟังที่ทำหน้าที่เป็นเสาอากาศรับสัญญาณไปด้วยในตัว บันทึกความถี่พร้อมชื่อสถานีได้ 20 ช่อง และยังมีฟังก์ชั่น TrackID ที่ช่วยให้ค้นหาชื่อเพลงได้ด้วยการบันทึกเสียงของเพลงเป็นระยะเวลาสั้นๆ แล้วส่งข้อมูลเสียงที่บันทึกผ่านอินเตอร์เน็ตเข้าไปเทียบเสียงกับระบบ รอสักพักก็จะทราบชื่อเพลงนั้นทันที แต่คุณอาจจะเสียค่าเชื่อมต่อ GPRS/EDGE แต่หากรับได้ในจุดนี้ก็ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกที่น่าสนใจทีเดียว

Java Games & Applications

ตัวเครื่องยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับแนวระนาบของเครื่องสำหรับการแสดงผลในแนวตั้ง หรือแนวนอตแบบอัตโนมัติ และยังนำเอาคุณสมบัติพิเศษดังกล่าวมาใช้ร่วมกับเกมส์ Madness marble 3D เหมือนกับ Sony Ericsson W910i การเล่นเกมส์ก็ทำได้ไม่ยากด้วยการวางเครื่องให้อยู่ในแนวระนาบ จากนั้นก็เอียงเครื่องซ้ายขวาเพื่อกลิ้งลูกบอลไปยังตำแหน่งต่างๆ ให้ทันเวลา หากเอียงผิดพลาดก็อาจจะทำให้ลูกบอลกลิ้งตกขอบทางได้ และอีกเกมส์คือ Virtual Tennis ในเวอร์ชั่นที่สามารถเล่นแบบ Multiplayer หรือแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆ ได้ผ่านเทคโนโลยีไร้สายบลูทูธ ส่วนโปรแกรม หรือเกมส์จาวาอื่นๆ ก็ยังคงดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่องเพื่อเล่น หรือใช้งานได้อย่างไม่จำกัด เพราะมีให้เลือกดาวน์โหลดทั้งแบบฟรี และแบบซื้อลิขสิทธิ์มากมายทีเดียว

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

Connectivity, 3.5G Ready Support

Sony Ericsson K850i ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่รองรับ 3G และยังก้าวข้ามไปถึง 3.5G บนเครือข่าย UMTS ด้วยเทคโนโลยี HSDPA (High Speed Downlink Packet Access) ที่จะช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือจะสนทนาแบบ Video call ที่ช่วยให้สื่อสารได้ทั้งเสียง และภาพวิดีโอเคลื่อนไหวของคู่สนทนา แต่สำหรับบ้านเรายังไม่มีผู้ให้บริการรายใดเปิดให้บริการในเครือข่าย UMTS การใช้งานจึงถูกจำกัดไว้เฉพาะเครือข่าย GSM แต่สำหรับรุ่นนี้ก็ยังรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เต็ตผ่าน GPRS หรือ EDGE ความเร็วสูงโดยใช้ Netfront Browser เป็นตัวแสดงผล WAP Page

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน

การเชื่อมต่อในระยะใกล้นั้นก็มีมาให้เฉพาะเทคโนโลยีบลูทูธไร้สายที่รองรับทั้งการส่งข้อมูล หรือจะใช้โทรศัพท์เป็นโมเด็มเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย และยังรองรับทั้งชุดหูฟังบลูทูธแบบข้างเดียวสำหรับการสนทนา หรือจะใช้ชุดหูฟังบลูทูธแบบ 2 ข้างที่ให้เสียงแบบสเตอริโอสำหรับการฟังเพลงแบบไร้สายก็ได้เช่นกัน ส่วนการเชื่อมต่อผ่านสายดาต้าลิงค์เข้ากับพอร์ต USB ก็ให้อัตราการส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูง และยังใช้งานร่วมกับโปรแกรม PC Suite เพื่อซิงโครไนซ์ข้อมูลส่วนตัวเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ได้

Final Opinion & Conclusion

Sony Ericsson K850i กับการที่นำกล้อง Cyber-shot มารวมเข้าด้วยกัน เมื่อเข้าสู่โหมดถ่ายภาพจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังใช้งานกล้องดิจิตอลอยู่จริงๆ เพราะมีลูกเล่น การปรับแต่งที่ใกล้เคียงกับกล้องมาก อีกทั้งยังมีปุ่มกด สวิตซ์ต่างๆ เหมือนกับกล้อง Cyber-shot ของค่าย Sony โดยเฉพาะการออกแบบด้านหลังที่ดูสวยงามเหมือนกับกล้องดิจิตอลจริงๆ แถมยังมีฝาเปิด/ ปิดเลนส์แบบอัตโนมัติ ต่างจาก Cyber-shot phone รุ่นก่อนๆ ที่ยังคงใช้มือเลื่อนเปิด/ ปิดเอง และยังไม่ธรรมดากับเครื่องเล่นเพลงที่เทียบชั้น Walkman phone ได้สบายด้วยระบบเสียง Mega bass พร้อมกับแสดงภาพศิลปินขณะเล่นเพลง และสุดท้ายกับระบบการเชื่อมต่อในระดับ 3.5G ด้วยเทคโนโลยี HSDPA ดูเหมือนว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้จะเหมาะกับผู้ใช้ที่ชอบเทคโนโลยีแบบสุดๆ เพราะความเป็นที่สุดของโทรศัพท์มือถือทุกอย่างมารวมอยู่ใน Sony Ericsson K850i เครื่องนี้เครื่องเดียวแล้ว

Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
หน้าจอแบบใช้
Theme ภาพเคลื่อนไหว

ไอคอนเมนูหลัก
ปรับเปลี่ยนตาม Theme

ไอคอนเมนูหลัก
แบบดั้งเดิม
เลือกถ่ายภาพแบบ
Landscape
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
หรือจะเลือก
ถ่ายภาพบุคคลก็ได้
เครื่องเล่นเพลง
แสดงภาพศิลปินได้
ระบบเสียง Mega Bass
ในตระกูล Cyber Shot
วิทยุ FM แบบสเตอริโอ
Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
แต่งภาพเองได้ง่ายๆ
ใช้งาน WAP
ในแบบแนวนอน
เกมส์ Marble
Madness 3D
เกมส์ Virtual Tennis

On Focus

ไฟช่วยส่องสว่างขณะโฟกัสภาพสีขาวที่อยู่ใกล้กับไฟแฟลชยังใช้เป็นไฟฉายในที่มืดได้อีกด้วย ขณะเปิดใช้งานกล้องดิจิตอลเมื่อฝาปิดเลนส์ถูกเปิดโดยอัตโดยอัตโนมัติจะมีไฟสีน้ำเงินสว่างรอบเลนส์รับภาพเรืองแสงสักพักแล้วดับลง ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็ทำให้ดูล้ำทีเดียว

Strength

  • กล้องดิจิตอล Cyber-shot 5 ล้านพิกเซล เปิด/
    ปิดเลนส์อัตโนมัติ
  • ไฟแฟลชแบบ Xenon พร้อมไฟช่วยโฟกัสสีขาว
  • เครื่องเล่นเพลงระดับ Walkman
    พร้อมระบบเสียง Mega bass
  • วิทยุ FM แบบสเตอริโอในตัว
  • รองรับหน่วยความจำ 2 แบบ Memory Stick Micro
    และ microSD
  • รองรับชุดหูฟังบลูทูธไร้สายแบบสเตอริโอ
  • รองรับ 3.5G บนเครือข่าย UMTS
  • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

Weakness

  • ปุ่มกดแบบ 4 ทิศยังใช้งานค่อนข้างสับสน
  • กล้องด้านหน้าใช้ถ่ายภาพไม่ได้
  • เสียงเรียกเข้าเบาลงเมื่อวางบนโต๊ะ

 

شҡҹ

Դ繷 21

Discount Louboutins


cheap louboutin shoes


christian louboutin sneakers


Christian Louboutin New Arrivals Christian Louboutin Boots Christian Louboutin Ankle Boots Christian Louboutin Pumps Christian Louboutin Sandals/ Christian Louboutin Wedges Christian Louboutin Evening Christian Louboutin Sstrongngbacks /Christian Louboutin Pointed


Christian Louboutin Peep Toe Pumps Christian Louboutin Over Knee Boots Christian Louboutin Flats Christian Louboutin Sneakers DHL Shipping Tickets /

ҡس SDGFD 13/04/2012 13:21:00

Դ繷 20

k 850i 俻Դ ʹѺ ҧ

ҡس Թѷ 08/12/2009 05:56:35

Դ繷 19

⫹k801i ѵ ѹѴҾ л衴͹ŧ ҡҺҶҫԹѡШ ͤӵͺҡԧ Ҿǡ ´ҡШ

ҡس ´ 10/04/2009 23:30:59

Դ繷 18

now i live LAO... what can i do..! if i wont to buy your "k850" ((( please answer me as soon as ))) kop kon kup!!!!!!

ҡس Andy 04/04/2009 16:32:07

Դ繷 17

. 16 ѧѺ
ʹʹ
Һ͡蹹ҡҡ

ҡس ١͢ع 15/03/2009 23:46:07

ҹͶ Sony Ericsson K850i ( 21 )
ʴͶ Sony Ericsson K850i
:
ͤ:
CAPTCHA Image
ʵٻҹ:
 
© Copyright 2003-2008, All Rights Reserved. ʧǹԢԷ ҪѭѵԢԷ .. 2537 ҡҹ/䫷㴵ͧùӢôԴ webmaster[at]whatphone.net