มือถือ What Phone
Mobile 247

 

หน้าแรกมือถือ สเปคมือถือ พรีวิวมือถือ รีวิวมือถือ บทความมือถือ Girl Insight ค้นหามือถือ ราคามือถือ คลับว้อทโฟน
ค้นหามือถือ :       ค้นหาอย่างละเอียด

Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน

สัดส่วนภายนอก
เมื่อใดที่ซีรี่ยส์ เจ ออกโรง เมื่อนั้นผู้ที่เล็งมือถือระดับล่างเอาไว้อยู่ต้องมีเฮ สิ่งที่สะดุดตาเป็นอย่างแรกเมื่อได้เห็นคือ สีสันของตัวเครื่องที่ดูแปลกตาออกไป บวกกับโครงสร้างที่แทบจะไม่เหลือเค้าโครงเดิมเอาไว้เลยยกเว้นปุ่มกด
หน้ากากสองชิ้นที่เป็นสีขาวด้านหน้าและสีเทาด้านหลังสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง ที่แปลกไปอย่างคือฝาหลังกลับมีชิ้นใหญ่กว่าฝาหน้า เท่ากับว่ามันจะคลุมพื้นที่ตัวเครื่องด้านข้างไปเกือบหมด แต่ก็ดีที่จะไม่ต้องมาคอยรักษาสีขาวกัน

ปุ่มกดห้าทิศทางผมยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เนื่องจากกดได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งปุ่มขึ้นที่ทำแหว่งออกไปเพื่อให้ตัวหนังสือ FM มีความโดดเด่นออกมา ยังไงก็แล้วแต่ ตัวเครื่องสีขาวอันนี้ยังถูกแซมไว้ด้วยสีส้มเหมือนกับวอล์คแมนโฟนทั้งหลาย เพื่อให้รู้ว่า “ฉันนี่ก็ฟังเพลงได้เหมือนกันนะ” ส่วนปุ่มกดอันอื่นไม่มีปัญหาอะไร

Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน

พลิกมาด้านหลังเราจะเห็นลวดลายเป็นขีดๆ ทำเลียนแบบไว้เป็นแถบตั้งแต่บนยันล่าง ซึ่งจะมีตำแหน่งเดียวเท่านั้นที่เจาะรูเอาไว้ เพื่อให้เสียงลำโพงเล็ดลอดออกไปได้ ส่วนด้านล่างสุดจะมีโลโก้ของโซนี่ อีริคสันอยู่ ซึ่งมีรูร้อยสายเอาไว้ หากแกะหน้ากากออกมาดูจะรู้ว่าตัวยึดมันจะไม่ได้อยู่ที่หน้ากาก แต่ติดกับแกนของเครื่องด้านในครับ

ชำแหละเครื่องใน
ในทางตรงกันข้าม ตัวเครื่องที่ดูฉูดฉาดแหวกแนว กลับมีฟังก์ชั่นที่เรียบง่าย ที่เด่นสุดเลยคือวิทยุเอฟเอ็มนั่นเอง เจ 230 ไอ สามารถเก็บบันทึกช่องสถานีได้ 10 ช่องด้วยกัน ถ้ามีช่องที่ฟังประจำจะได้ไม่ต้องมาไล่หากันใหม่ นอกนั้นยังฟังผ่านลำโพงด้านหลัง คอยเผื่อแผ่เพื่อนมนุษย์รอบข้างได้อีกด้วย ยังไม่หมดแค่นี้นะ ผมขอพูดเรื่องการรับสัญญาณนิดหน่อย เท่าที่ได้ลองฟังมานิดนึงพบว่าการรับสัญญาณทำได้ดีแฮะ ดีกว่าเครื่องเล่นเอ็มพีสามที่ผมมีอยู่เสียอีก หากปรับให้เป็นโมโนยิ่งโอเคเลยล่ะ

ลำโพงที่อยู่ด้านหลังมีคุณภาพไม่ใช่ แม้มันจะยังเล่นเสียงแบบทรูโทนตามเทรนด์เค้าไม่ได้ แต่เสียงโพลีโฟนิคที่ติดมาในเครื่องก็ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว หากจะโหลดเพิ่มก็ทำได้ผ่านจีพีอาร์เอสเช่นกัน
ความสวยงามของจอแสดงผลยังธรรมดา คุณผู้อ่านคงไม่คาดหวังอะไรเกินไปกับจอชนิดเอสทีเอ็นหรอกนะครับ ผมก็เหมือนกัน เพียงแต่ให้มันแสดงรูปวอลเปเปอร์เป็นสีได้ก็โอแล้วล่ะ นอกจากนี้ มันยังปรับความเข้มของสีหรือคอนทราสท์ และความสว่างของหน้าจอได้ ส่วนธีมมีอยู่ในเครื่อง 3 แบบพร้อมให้เลือกใช้เรียบร้อยแล้ว

Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน

ในฝั่งของสมุดโทรศัพท์ เจ 230 ไอดันเก็บเบอร์แบบใส่รายละเอียดอื่นไม่ได้นอกจากอีเมล์ และก็เก็บไม่ได้เยอะเสียด้วย แต่ที่แน่ๆ คือเราสามารถใส่ผู้โทรเข้าแทนลงไปได้ เห็นอย่างนี้ถึงจะใส่เบอร์อื่นไม่ได้ก็ช่างมันแล้ว ใส่ภาพเจ๋งกว่าเยอะ
ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างนึงคือ ระบบข้อความของมันนั่นแหละ รุ่นนี้เก็บข้อความสั้นไว้ในเมมโมรี่เครื่องได้แน่นอน ไม่เหมือนกับบางยี่ห้อจากอเมริกาที่หลอกให้ผมหลงงมงายอยู่ตั้งนาน อ้อ อีกอย่างคือรุ่นนี้รองรับข้อความเอ็มเอ็มเอสด้วย

กูรูฟันธง
ไม่ต้องคิดเสียให้ยาก ในเมื่อรุ่นเล็กรุ่นนึงมีทั้งจอสี เสียงโพลี วิทยุ ปฏิทินที่ใส่นัดหมายได้ รองรับจีพีอาร์เอส เอ็มเอ็มเอส และใส่รูปภาพผู้โทรเข้าได้ เจ๋งขนาดนี้ต้องสอยมาใช้แล้วล่ะ ความจริงแล้วตัวผมเองไม่ได้ใช้วิทยุอยู่เป็นประจำเลยไม่ค่อยเหงา ไม่ต้องพึ่งมันเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าคนที่จำเป็นต้องใช้จริง อย่างเวลาเดินทางไปโรงเรียนหรือทำงานตอนเช้าด้วยรถสาธารณะมันจะน่าเบื่อขนาดไหน ทุกคนนั่งหน้านิ่วกันเป็นแถว ขอเราอยู่ในโลกของเสียงเพลงบ้างแล้วกัน

Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน Sony Ericsson J230i - โซนี่ อีริคสัน

ข้อดี
• มีวิทยุเอฟเอ็มในตัว
• รองรับการใช้จีพีอาร์เอส
• รับและส่งข้อความเอ็มเอ็มเอสได้
• การใส่รูปลงไปในสมุดโทรศัพท์
• มีออแกไนเซอร์แบบง่ายๆ ติดตัว
• เปลี่ยนหน้ากากได้
• การเข้าเมนูไม่อืดเลยแม้แต่น้อย

ข้อเสีย
• สีขาวที่หน้ากากด้านหน้าอาจจะสกปรกได้ง่าย
• เสียงเรียกเข้ายังไม่ได้เป็นแบบทรูโทน
• ปุ่มบังคับทิศทางบนกดได้ยาก

สเปคมือถือ Sony Ericsson J230i
+ ข้อมูลทั่วไป
ขนาด 102 x 44 x 18 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 84.5 กรัม
ระบบ รองรับ 2 ย่านความถี่ จีเอสเอ็ม 900 / 1800 เมกะเฮิร์ตซ์
แบตเตอรี่ ลิเธียม ไอออน 900 มิลลิแอมป์ (BST-37)
หน่วยความจำ ประมาณ 680 กิโลไบต์
ระยะเวลาสแตนด์บาย สูงสุด 280 ชั่วโมง
ระยะเวลาสนทนา สูงสุด 6 ชั่วโมง
อุปกรณ์ภายในกล่อง 1. ตัวเครื่อง + แบตเตอรี่
2. สายชาร์จ
3. หูฟัง
4. คู่มือ
+ จอแสดงผล
ขนาด 128 x 128 พิกเซล
ชนิดและจำนวนสี
STN 65,536 สี
ภาพหน้าจอ (Wallpaper)
เปลี่ยนได้โดยใช้ไฟล์ JPEG และ GIF แบบเคลื่อนไหว (โหลดเพิ่มได้)
ภาพพักจอ (Screensaver)
ไม่มี
+ เสียง
ชนิด
โพลีโฟนิค 32 ชิ้นเครื่องดนตรี (โหลดเพิ่มได้)
การอัดเสียง
ไม่มี
การใช้คำสั่งเสียง
ไม่มี
การโทรออกด้วยเสียง
ไม่มี
แฮนด์ฟรี
มี
+ รูปแบบและเมนูภาษา
รูปแบบ
ตาราง 3 x 3 และรายการแนวตั้ง (แบบใหม่ของโซนี่ อีริคสัน)
ธีม
มี (โหลดเพิ่มไม่ได้)
ภาษาในเมนู
อังกฤษและไทย
การป้อนข้อมูล
ระบบสะกดคำภาษาอังกฤษและไทย
โพรไฟล์
มี
ไฟลท์โหมด (Flight Mode) ไม่มี
+ สมุดโทรศัพท์
ความจุ
500 รายการ
ประเภท
ใส่รายอะเอียดไม่ได้ ยกเว้นอีเมล์
แสดงภาพผู้โทรเข้า
ได้
การแสดงผล
รวมกันระหว่างเบอร์ในเครื่องและซิม
กลุ่มผู้โทร
มี
การเลือกรับสาย
มี
+ ออแกไนเซอร์
ปฏิทิน
รายเดือน สัปดาห์ และวัน ใส่นัดหมายและตั้งเตือนได้
สิ่งที่ต้องทำ (Task)
มี
สมุดบันทึก
ไม่มี
นาฬิกาปลุก
มี ตั้งให้เตือนซ้ำในทุกวันได้
นาฬิกาเวลาโลก
ไม่มี
นาฬิกาจับเวลา
มี
นาฬิกานับถอยหลัง
มี
เครื่องคิดเลข
มี
เครื่องแปลงหน่วย
ไม่มี
วอลเล็ต (Wallet)
ไม่มี
การตั้งเวลาเปิด-ปิด ไม่มี
เครื่องคำนวนแบบต่างๆ ไม่มี
+ มัลติมีเดีย
กล้องดิจิตอล
ไม่มี
กล้องวิดีโอ
ไม่มี
วิทยุ
เล่นเป็นแบ็คกราวนด์ / ช่องสถานี 10 ช่อง / ฟังด้วยลำโพงด้านหลัง / กำหนดความถี่ด้วยการป้อนตัวเลข / ระบบเสียงแบบสเตอริโอหรือโมโน
เครื่องเล่นเพลง MP3
ไม่มี
เครื่องเล่นวิดีโอ ไม่มี
จาวา (JAVA)
Quadra Pop / Mini Golf (ไม่ได้เป็ฯจาวา และโหลดเพิ่มไม่ได้)
แต่งเสียงเรียกเข้า
ได้
+ ข้อความ
ประเภท
SMS / EMS / MMS
ความจุ
เก็บข้อความสั้นในตัวเครื่องได้
+ การเชื่อมต่อและรับส่งข้อมูล
การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอก
สายดาต้า
เบราเซอร์ (Browser)
แว็ป เวอร์ชั่น 1.2.1 (WAP 1.2.1)
จีพีอาร์เอส (GPRS)
มี ระดับ 8 (GPRS Class 8)
เอดจ์ (EDGE)
ไม่มี
+ ข้อมูลอื่นๆ
ไฟกะพริบ
ไม่มี
เปลี่ยนหน้ากาก
ได้
 

ความคิดเห็นที่ 1

.....อ่านโฆษณาได้เงินเดือนละ 100,000 บาท.....
www.geocities.com/scheng2527

จากคุณ JOJO เมื่อ 04/03/2006

ความคิดเห็นที่ 2

ดเอิททททททททททท

จากคุณ nm เมื่อ 05/03/2006

ความคิดเห็นที่ 3

ขายหรือยังง่ะ ราคามันจะซักเท่าไหร่ครับ ถ้าไม่เกิน 4000 นี่จะดีมากๆเลย แต่คงเป็นไปไม่ได้ T-T

จากคุณ xxxx เมื่อ 09/03/2006

ความคิดเห็นที่ 4

โซนี่ อิเลคสัน ยังมีปัญหาเรื่องแบตเสื่อม แบตหมดเร็วอยู่มั้ยคะ??? อยากได้นะ ชอบยี่ห้อนี้มาก

จากคุณ JK เมื่อ 25/03/2006

ความคิดเห็นที่ 5

ใครบอกว่ามีปัญหาเรื่องแบตฯเสื่อมครับ
ผมใช้ t610 2 ปีครึ่ง ชาร์จแบตฯที อยู่ได้2-3 วันเลย
ไม่ได้โม้

จากคุณ กำตด เมื่อ 04/04/2006

ความคิดเห็นที่ 6

buy meridia http://myshoprx1.com/meridia/buy-meridia.html [URL=http://myshoprx1.com/meridia/buy-meridia.html]buy meridia[/URL] [URL]http://myshoprx1.com/meridia/buy-meridia.html[/URL]

จากคุณ buy meridia เมื่อ 08/04/2006

ความคิดเห็นที่ 7

cheap levitra http://freerxhost.com/levitra/cheap-levitra.html [URL=http://freerxhost.com/levitra/cheap-levitra.html]cheap levitra[/URL] [URL]http://freerxhost.com/levitra/cheap-levitra.html[/URL]

จากคุณ cheap levitra เมื่อ 08/04/2006

ความคิดเห็นที่ 8

ลดไม่ได้หรือค่ะ

จากคุณ เด็ก เมื่อ 22/04/2006

ความคิดเห็นที่ 9

ซื้อมาเกือบเดือนแล้ว ราคา 3,690.00 เดินทั่ว THE MALL มีขายอยู่ร้านเดียว ถ้าไม่สนเรื่องกล้อง รับรองจะติดใจ มันเยี่ยมจริงๆ

จากคุณ pot เมื่อ 21/05/2006

ความคิดเห็นที่ 10

ซื้อมาแล้ว 3290 - เดอะมอลงามวงวานแผนกพาวเวอร์มอล สีขาว ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร เพิ่งขาย N 70 ทิ้ง กะว่าจะรอซื้อ โมโต A 780

จากคุณ ... เมื่อ 01/06/2006

ความคิดเห็นที่ 11

อยากรู้ว่าเปิดfmแล้วเปิดลำโพงทำใงอะ

จากคุณ kong เมื่อ 23/08/2006

ความคิดเห็นที่ 12

Hi all

จากคุณ Bill เมื่อ 12/11/2006

ความคิดเห็นที่ 13

Hi all

จากคุณ Bill เมื่อ 12/11/2006

ความคิดเห็นที่ 14

ซื้อมาแล้ว 2590 บาท ที่ MFA
จุดด้อย
- ปุ่ม Nevi. กดยาก ปุ่มกดกับตัวเครื่องก๊อบแก๊บ ไปนิด
- ตั้งเบอร์โทรด่วนยาก
- แบตหมดเร็ว

จุดเด่น
- วิทยุ FM ชัดดี
- เล็กเบา พกพาสะดวก
- ดีไซน์ OK
- ลำโพงดังดี
- ราคาประหยัด

จากคุณ นีโอ เมื่อ 17/11/2006

ความคิดเห็นที่ 15

แถวบ้านเราขาย 2490

จากคุณ ต่าย เมื่อ 27/11/2006

ความคิดเห็นที่ 16

ซื้อมาใช้แล้วครับ โดยรวก็คุ้มค่ากับราคาอะครับ 2000 กว่า บาท ใช่โทรออก โทรเข้าได้ ดีเลย แต่มะมีไรให้เล่นเท่าไรก็ รุ่นขนาดนี้ก็คุ้มแล้ว มี FM เสียงใช่ได้ชัดเจนดี
บางคนว่า เลีบงลำโพงไม่ชัด นั้นนี้ผมไม่รู้ว่าเป็นทุกคนหรือเปล่า แต่ของผมไม่เป็นคับ เสียงดังดี แต่เสียงใส่ๆ ตามสไตล์ ถ้าอย่างไงก็ซื้อลองเทส ลำโพงด้วยละ แต่ถ้าเที่ยบ หีย้อ อืน รุ่นเดียวกัน ก็ น่าซื้อกว่า

จากคุณ 123 เมื่อ 08/04/2007

ความคิดเห็นที่ 17

SEถ้าดาวโหลดเสียงโพลี่จะเบาดังแล้วแต่ดวงคับ
เครื่องมีแฮงค์บ้างนะ

ส่วนเรื่องเสียงเวลาคุย ในที่เงียบอะชัดเจนดี แต่เวลาอยู่ในที่เสียงดังๆอ่ะ มันจะคุยไม่รู้เรื่อง นอกจากไมค์ที่ดูดเสียงมากเกินไปแล้ว ยังมีอาการหรี่เสียงที่หูฟังด้วย ถ้าไม่เชื่อนะ ลองโทรเข้าเบอร์อะไรก็ได้แล้วเอาพัดลมเป่าเข้าไปที่ไมค์สิ จะรู้เอง

เอฟเอม ให้เสียงในระดับปานกลางนะครับ

เวลาเปิดเครื่องอาจต้องกดใหม่อีกครั้ง ไม่รู้เพราะอะไรนะ

ถ้าจะซื้อรุ่นนี้นะ แนะนำ 6610ดีกว่าครับ

จากคุณ แมท เมื่อ 12/04/2007

ความคิดเห็นที่ 18

ซื้อรุ่นj230i ชาติแบตเท่าไหร่ไม่เคยเต็มเลยแบตเสื่อรึเปล่า เพิ่งซื้อมา12 วัน ยังไม่ได้โทรเข้าออกเลย ฟังวิทยุ แป๊บเดียวแบตหมดแล้ว

จากคุณ ดเดเ เมื่อ 03/06/2007

ความคิดเห็นที่ 19

เอ่อ.. บางทีแบทมันไม่ได้เสื่อมหรอกครับ แต่เครื่องนี่พอแบทเต็มเครื่องหมายสายฟ้าจะไม่หายไป เราต้องดูว่ารูปแบทหลังเครื่องหมายสายซ้ายังกระพริบรึเปล่า ถ้าเป็นสีเขียวไม่กระพริบคือมันเต็มแล้ว

เครื่องนี้ถ้ายังไม่ชินจะงงกะมันหน่อย เพราะมันโชว์เบอร์โทรแบบเรียงตามใจฉัน เราต้องดูเวลาเอาเองทำเอางงพอสมควร
แต่ราคาก็ไม่แพงนัก และเกมอควาป๊อบก็เพลินใช้ได้
พอใช้จนชินมือแล้วก็พอจะ OK ครับ

จากคุณ Wash เมื่อ 14/06/2007

ความคิดเห็นที่ 20

Hello! Good Site! Thanks you! hremsgmpqi

จากคุณ xxempkfsya เมื่อ 08/07/2007

ความคิดเห็นที่ 21

Hello! Good Site! Thanks you! xdqgkzqtqf

จากคุณ yehznvwcbe เมื่อ 08/07/2007

ความคิดเห็นที่ 22

คห.ที่ 18 เอาเครื่องเข้าไปเช็คที่ศูนย์ใหญ่ๆ ของ Sony .. ไปที่ เอสเพอนาด ชั้น 3 ก็ได้ โทร.ไปถามก่อนก็ได้ 02 354 2070 อาจต้องเปลี่ยนบอร์ด ใช้เวลา 2 ชั่วโมง .. เครื่องเราก็เป็นเหมือนกัน

จากคุณ CountTalcon เมื่อ 12/07/2007

ความคิดเห็นที่ 23

จากข้อมูลว่าส่งผ่านข้อมูล (Data Transfer) - SyncPC - USB Port ไปหาซื้อสาย Data มาแล้ว ใช้ไม่เป็นต่อไม่ติด โง่ไปหมด ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

จากคุณ มานพ เมื่อ 22/09/2007

 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับมือถือ Sony Ericsson J230i ได้ที่นี่
 
ชื่อ*
อีเมล์
ความคิดเห็น*
 
 

ข้อกำหนดในการแสดงความคิดเห็น
- ไม่โพสข้อความที่ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์
- ไม่โพสข้อความโฆษณา (โพสได้บ้างแต่อย่าสแปม)

หมายเหต - ข้อความที่แสดงความคิดเห็นเหล่านี้ถูกโพสขึ้นโดยบุคคลทั่วไป ที่ไม่สามารถระบุหรือยืนยันตัวตนได้ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน และทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น จากการโพสข้อความเหล่านั้น ดังนั้นถ้าพบเห็นข้อความที่ผิดข้อกำหนด สามารถแจ้งมาได้ที่ webmaster ทางทีมงานจะทำการลบโดยทันที

 
 
 
อ่านพรีวิวมือถือ Sony Ericsson รุ่นอื่น
พรีวิว Sony Ericsson C902 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson G700 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson G900 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J100i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J110i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J120i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J200i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J210i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J220i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson J300i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K310i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K510i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K550i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K600i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K610i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K660i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K700 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K750i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K770i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K790i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K810i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson K850i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson M600i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson P1i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson P910 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson P990i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson S500i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson T250i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson T290 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W200i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W300i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W350i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W380i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W550i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W580i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W610i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W660i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W700 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W710i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W760 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W800i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W810i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W850i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W880i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W890i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W900i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W910i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W950i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson W980 - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z300i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z310i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z320i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z520i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z530i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z550i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z558i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z610i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z710i - โซนี่ อีริคสัน
พรีวิว Sony Ericsson Z800i - โซนี่ อีริคสัน

 

 

Custom Search

Cool Site เว็บไซท์แนะนำ
มือถือ โนเกีย Asus ซัมซุง โมโตโรล่า โซนี่ อีริคสัน แอลจี งานมือถือ Thailand Mobile Expo ฟังเพลง รูปสาวสวย ThaiSocialBookmark เกมส์มือถือ จาวา เกมส์จาวา ซิมเบี้ยน เกมส์ซิมเบี้ยน
โปรแกรมมือถือ โปรแกรมจาวา โปรแกรมซิมเบี้ยน วินโดวส์โมบายล์ เกมส์วินโดวส์โมบายล์ โปรแกรมวินโดวส์โมบายล์ Java Symbian Windows Mobile บทความ
สเปคมือถือ Gadgets มือถือใหม่ เทคนิคมือถือ Innovation Tips ถามตอบ ตอบปัญหามือถือ แกลลอรี่ โพสรูป ซื้อขายมือถือ ข่าวมือถือ เทคโนโลยีมือถือ นิตยสารว้อทโฟน Nokia LG Motorola Samsung

ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : webmaster@whatphone.net